Đường có thể mở ở xã Thuỵ Lâm, Đông Anh, Hà Nội

Những tuyến đường có thể mở ở xã Thuỵ Lâm, Đông Anh, Hà Nội theo bản đồ quy hoạch.

Xem ngay: Đường sẽ mở ở Hà Nội mới nhất

Xã Thụy Lâm ở phía đông bắc huyện Đông Anh, là vùng đất cổ ở ven sông Cà Lồ. Xã tiếp giáp với các xã Xuân Thu, huyện Sóc Sơn về phía bắc; các xã Hòa Tiến, Yên Phụ, Văn Môn, huyện Yên Phong về phía đông và đông nam; các xã Vân Hà, Liên Hà huyện Đông Anh về phía nam; xã Xuân Nộn huyện Đông Anh về phía tây. Xã có tổng diện tích đất tự nhiên là 1124.4 ha.

Trên địa bàn xã có các tuyến đường lớn là đường Thụy Lâm, đường Đê và tuyến giao thông quan trọng là đường cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên - Bắc Kạn - Cao Bằng. 

Ngoài ra, Quốc lộ 18 (tuyến đường đi qua 4 tỉnh, thành phố gồm Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Dương và Quảng Nin) cách trung tâm xã khoảng 10 km.

Quy hoạch giao thông xã Thuỵ Lâm có thể được xác định theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Đông Anh, TP Hà Nội. Bản đồ này do UBND huyện Đông Anh lập và trình UBND TP Hà Nội xem xét phê duyêt vào cuối năm 2021.

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm một số tuyến đường sẽ mở ở xã Thuỵ Lâm. Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu xanh là một trong số những đường có thể mở theo quy hoạch trên: Tuyến đường được mở ở khu vực phía tây nam xã, đi qua Nhà văn hoá thôn Cổ Miếu với chiều dài khoảng 2 km.

 Một trong số những đường có thể mở ở xã Thuỵ Lâm trong tương lai (đường kẻ xanh).

  Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ THUỴ LÂM trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ THUỴ LÂM trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ THUỴ LÂM trên thực địa tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN ĐÔNG ANH trên thực địa tại đây.