Tags

đường sẽ mở theo qui hoạch

Tìm theo ngày
Các Tuyến Đường Sẽ Mở Theo Qui Hoạch Trong Năm 2021

Các Tuyến Đường Sẽ Mở Theo Qui Hoạch Trong Năm 2021

Các tuyến đường sẽ mở theo qui hoạch ở Hà Nội năm nay sẽ bao gồm cả quận, huyện, thị trấn thành phố,...Dự định những tuyến đường này sẽ được triển khai thực hiện thi công chậm nhất vào đầu năm nay, tuy nhiên vẫn có những tuyến đường đã được thi công trước đó nhưng còn dang dở và sẽ triển khai tiếp tục thi công trong năm nay. 

Để biết chính xác những tuyến đường nào sẽ mở theo qui hoạch trong thời gian tới, mời bạn đọc quan tâm tìm hiểu trong bài viết dưới đây. 

Những tuyến đường sẽ mở theo qui hoạch 

Theo như Tổng cục Đường bộ Việt Nam cho biết, dự án các tuyến đường sẽ mở theo qui hoạch trong năm nay sẽ chọn Hà Nội là điểm mở các tuyến đường qui hoạch đầu tiên. 

Vì Hà Nội là thủ đô của Việt Nam, đồng thời cũng là nơi có kết cấu hạ tầng giao thông hiện đại, việc thực hiện mở thêm các tuyến đường ở các quận, huyện, thị trấn,...ở Hà Nội, mục đích chính nhằm kết nối trung tâm Hà Nội với năm đô thị vệ tinh. 

Các tuyến đường sẽ mở theo qui hoạch ở Hà Nội

Cụ thể, theo dự án qui hoạch đô thị được đề ra thì các tuyến đường sẽ mở theo qui hoạch ở Hà Nội, gồm có:

Đường sẽ mở theo qui hoạch ở huyện Gia Lâm: Tại huyện Gia Lâm theo như kế hoạch dự án quy hoạch đô thị thì có 4 đường sẽ mở theo qui hoạch ở xã Đông Dư, Phú Thị, 3 đường ở thị trấn Trâu Qùy, xã Đa Tốn, Cổ Bi.

Đường sẽ mở theo qui hoạch ở huyện Quốc Oai: Đối với huyện Quốc Oai, thì có 3 đường sẽ mở theo qui hoạch ở xã Sài Sơn, Thạch Thán, thị trấn Quốc Oai bao gồm đường nối Phố Huyện với Hoàng Xá, Hoàng Xá - Phố Huyện, đường nối tuyến ở mục 1 với Phố Huyện và mở rộng Tỉnh lộ 421B qua huyện Quốc Oai lên quy mô 42m.

Đường sẽ mở theo qui hoạch ở huyện Thạch Thất: Tại huyện Thạch Thất, tổng cộng có 3 đường sẽ mở theo qui hoạch ở xã Phùng xá và Tân Hội.

Đường sẽ mở theo qui hoạch ở huyện Hoài Đức: Tại Hoài Đức có 3 đường sẽ mở theo qui hoạch ở xã An Khánh, Di Trạch và Hoài Đức.

Đường sẽ mở theo qui hoạch ở huyện Thường Tín: Là huyện ngoại thành, giáp với quốc lộ 1A - giao thông chính để kết nối cho việc phát triển kinh tế nên huyện kiến nghị mở rộng thêm đường quốc lộ 1A, vì tại đây tập trung nhiều doanh nghiệp. Ngoài ra, huyện cũng đề nghị làm cầu Mễ Sở nối Văn Giang - Thường Tín theo qui hoạch.

Đường sẽ mở theo qui hoạch ở quận Tây Hồ: Dựa theo kế hoạch dự án mở đường đô thị thì tại quận Tây Hồ sẽ có 4 đường mở theo qui hoạch ở phường Sơn La và Phú Thượng.

Đường sẽ mở theo qui hoạch ở quận Cầu Giấy: Là một trong những quận trung tâm của thủ đô Hà Nội, nhằm giúp cho việc di chuyển giao thông thuận tiện và phát triển kinh tế nhanh chóng. 

Các dự án mở đường theo qui hoạch tại quận Cầu Giấy sẽ được thực hiện cho 3 đường ở phường Trung Hòa, Nghĩa Tân, 4 đường ở quận Cầu Giấy gồm có đường nối Dương Đình Nghệ với Vành đai 2; Dương Đình Nghệ với Nguyễn Văn Huyên; Hoàng Đạo Thúy nối với Trung Kính; Tôn Thất Thuyết với Mạc Thái Tông, 4 đường phường Yên Hòa, Mai Dịch và 2 đường Dịch Vọng Hậu.

Đường sẽ mở theo qui hoạch ở quận Bắc Từ Liêm: Tại quận Bắc Từ Liêm có 4 đường mở theo qui hoạch ở phường Phúc Diễn, Cổ Nhuế 1 và Thượng Cát.

Đường sẽ mở theo qui hoạch ở quận Nam Từ Liêm: Theo qui hoạch, thì ở quận Nam từ Liêm dự định sẽ có rất nhiều tuyến đường được mở bao gồm 4 đường ở phường Đại Mỗ, Tây Mỗ, Phương Canh, Trung Văn, Xuân Phương.

Đường sẽ mở theo qui hoạch ở quận Thanh Xuân: Có 3 đường sẽ mở theo qui hoạch ở phường Thanh Xuân Nam, Thượng Đình, Khương Trung và Khương Đình.

Đường sẽ mở theo qui hoạch ở quận Hà Đông: Tại quận Hà Đông theo dự án đã đề ra trước đó thì sẽ có 4 đường mở theo qui hoạch ở phường Phú Lương, 5 đường mở ở phường Dương Nội, 3 đường ở phường Văn Quán, 3 đường ở phường La Khê.

Đường sẽ mở theo qui hoạch ở quận Long Biên: Dự án mở đường theo quy hoạch được thực hiện tại quận Long Biên gồm rất nhiều tuyến đường khác nhau, 5 đường ở phường Long Biên, Thạch Bàn, 4 đường ở phường Bồ Đề, Ngọc Thụy, 2 đường ở phường Sài Đồng, Ngọc Lâm.

Dự tính, các tuyến đường sẽ mở theo quy hoạch tại Hà Nội bắt đầu triển khai kể từ bây giờ để đảm bảo tiến độ thi công nhanh chóng, đúng với kế hoạch đã đề ra tránh tình trạng thi công dở dang, để qua năm này sang năm khác. Như vậy, nội dung bài viết trên đây đã thông kê đầy đủ nhất về các tuyến đường sẽ mở theo qui hoạch ở Hà Nội, hy vọng sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất.