KHẢO SÁT ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ BÁN LẺ CỦA CÔNG TY CHỨNG KHOÁN
Khảo sát này do Kênh thông tin Tài chính - Đầu tư VietnamBiz (vietnambiz.vn) thực hiện, trong khuôn khổ Dự án Xếp hạng Dịch vụ bán lẻ của các công ty chứng khoán tại Việt Nam.
Đánh giá của bạn là một phần quan trọng đóng góp vào giá trị và thành công của Dự án. Đồng thời, kết quả khảo sát sẽ được gửi đến công ty chứng khoán của bạn để hỗ trợ quá trình cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ.
Hãy tham gia khảo sát để có cơ hội nhận vé mời tham dự Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (Vietnam Investment Forum - VIF) 2026 được tổ chức tại Tp.HCM ngày 4/11 tới, trị giá 2.000.000 đồng.
Siêu sao người Argentina chỉ ra những ngôi sao sáng nhất của từng đội. Đáng chú ý khi Cristiano Ronaldo và tuyển Bồ Đào Nha không được Messi đề cập đến. Tiền đạo 30 tuổi chia sẻ trên tờ Give Me Sport.
“Brazil có Neymar và Philippe Coutinho, Tây Ban Nha sở hữu Andres Iniesta lẫn David Silva. Tuyển Đức không có ngôi sao nào thật sự nổi trội, nhưng tất cả cầu thủ kết hợp thành tập thể đáng gờm”.
Tuyển Bỉ, Pháp là 2 đội bóng tiếp theo Messi đánh giá rất cao ở giải đấu trên đất Nga: “Tuyển Bỉ sở hữu Eden Hazard và Kevin De Bruyne, 2 nhân tố đáng lưu tâm nhất của tuyển Pháp là Antoine Griezmann và Kylian Mbappe. Kỳ World Cup 2018 quy tụ rất nhiều tên tuổi hàng đầu của bóng đá thế giới”.
World Cup 2018 là giải đấu thứ 3 Messi có cơ hội góp mặt cùng tuyển Argentina. Trên đất Brazil 4 năm về trước, Messi thi đấu chói sáng, ghi 4 bàn và 1 kiến tạo, giúp Argentina vào đến trận chung kết cùng tuyển Đức. Dù vậy, bàn thắng muộn màng ở hiệp phụ của Mario Goetze khiến Messi và đồng đội gục ngã.
![]() |
| Gạt Ronaldo, Messi điểm mặt 8 ngôi sao đáng chú ý nhất ở World Cup 2018 |
Messi là chủ nhân của danh hiệu Quả bóng vàng World Cup 2014, nhưng niềm vui của tiền đạo Barcelona không còn trọn vẹn khi chưa thể chạm tay vào cúp vàng thế giới. Hướng đến giải đấu lớn gần như cuối cùng chơi bóng ở phong độ đỉnh cao, Messi thể hiện quyết tâm cùng tuyển Argentina làm nên kỳ tích.
“Cùng tuyển Argentina nâng cao danh hiệu vô địch World Cup là cảm giác gì đó rất thú vị đối với tôi. Cúp vàng thế giới là điều tôi luôn ao ước, nếu để đánh đổi 1 thứ gì đó từng giành được trong màu áo Barca, tôi sẵn sàng. Argentina không phải là số 1 ở World Cup 2018, nhưng chúng tôi cố gắng từng bước chứng minh điều đó”.
Quá trình khởi động cho World Cup 2018, Argentina đá trận giao hữu với Haiti. Kết quả, thầy trò HLV Sampaoli giành chiến thắng đậm đà 4-0, riêng Messi đóng góp hat-trick ấn tượng. Theo kế hoạch, Argentina đá trận giao hữu tiếp theo với Israel vào 10/6.
Thế nhưng, trận đấu đã bị hủy vì Messi liên tục bị đe dọa bằng vũ lực. Cụ thể, cổ động viên và Chủ tịch liên đoàn bóng đá Palestine, ông Jibril Rajoub liên tục đe dọa đốt áo, khủng bố Messi nếu ra sân chơi bóng.
| Ronaldo chỉ có 4% khả năng vô địch World Cup
Theo thống kê của hãng Gracenote, ĐT Bồ Đào Nha của Ronaldo chỉ có 4% khả năng vô địch World Cup 2018, thấp hơn cả ... |
| 'Bàn tay của Chúa' và 10 sự kiện gây tranh cãi nhất lịch sử World Cup
Khi mà World Cup 2018 tại Nga chỉ còn 1 tuần nữa sẽ khởi tranh, hãy cùng chúng tôi điểm lại 10 sự kiện gây ... |
Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)
Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.
Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.
Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.
Website: https://vietnaminvestmentforum.vn
Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.
Nhìn lại Top 10 bàn thắng đẹp nhất World Cup 2018: Xứng danh nhà vô địch
Thể thao 03:15 | 26/07/2018
Mbappe nén đau thi đấu hai trận cuối World Cup 2018
Thể thao 00:13 | 24/07/2018
Mesut Oezil từ giã ĐT Đức vì bị phân biệt chủng tộc
Thể thao 23:47 | 22/07/2018
Neymar: 'Mọi người không hiểu tôi đã bị đau thế nào'
Thể thao 02:23 | 22/07/2018
HLV Deschamps: 'Mbappe giỏi hơn Henry thời trẻ'
Thể thao 12:44 | 21/07/2018
Messi nói thẳng HLV Sampaoli: 'Chúng tôi không còn tin tưởng ông'
Thể thao 14:31 | 20/07/2018
Huyền thoại Argentina muốn 'giết cả Liên đoàn'
Thể thao 02:23 | 20/07/2018
Có bao nhiêu tình huống trong 'bài thi' World Cup 2018 thay đổi kết quả vì VAR?
Thể thao 05:44 | 19/07/2018