Giá Bitcoin hôm nay 21/2: Neo giá ngưỡng cao

Giá Bitcoin hôm nay 21/2 chưa tăng qua 4.000 USD/BTC nhưng vẫn neo giá ở ngưỡng trên 3.900 USD/BTC cho thấy nhiều sự lạc quan trên thị trường.

Giá Bitcoin hôm nay 21/2 đang giao dịch quanh ngưỡng giá 3.917 USD/BTC - gần như không đổi so với ngày hôm qua.

Giá Bitcoin hôm nay mở cửa giao dịch ở mức 3.934 USD/BTC. Giá giao dịch cao nhất trong ngày là 3.964 USD/BTC và giá thấp nhất là 3.861 USD/BTC. Giá trị vốn hoá thị trường của Bitcoin là 68,74 tỉ USD và số đồng tiền cung ứng là 17,55 triệu đồng tiền.

Giá Bitcoin hôm nay 21/2 chưa tăng qua 4.000 USD/BTC nhưng vẫn neo giá ở ngưỡng trên 3.900 USD/BTC cho thấy nhiều sự lạc quan trên thị trường.

Theo nhà phân tích tiền kĩ thuật số Alex Ziupsnys, việc giới thiệu chỉ số tiền kĩ thuật số của Nasdaq có thể dẫn đến sự chấp nhận rộng rãi đối với nhiều công cụ đầu tư trong dài hạn.

gia bitcoin hom nay 212 neo gia nguong cao
Bitcoin neo ở ngưỡng tốt.

Ông nói: “Nasdaq sắp đưa thêm chỉ số bitcoin vào giao dịch của họ. Họ đã xem những dòng bình luận trên trang của mình và không muốn để tụt lại phía sau. Không có gì ngăn cản điều này. Sự chấp nhận xảy ra nhanh chóng xung quanh bạn, cho đến khi bạn dừng lại, nhìn xung quanh và bitcoin trở thành tài sản thống trị”.

Trước đó, ngân hàng JPMorgan Chase đã công bố phát triển đồng tiền mật mã của riêng mình là JPM Coin để phục vụ cho xử lý các giao dịch, giúp mang lại sự phấn khích cho các nhà đầu tư.

Điều đó cho thấy ngày càng nhiều tổ chức quan tâm hơn đến thị trường tiền mật mã. Hôm qua gã khổng lồ sản xuất chip BitminTechnologies vừa công bố sản phẩm chip ASIC 7nm cho việc khai thác những đồng tiền kĩ thuật số SHA-256 như Bitcoin và Bitcoin cash.

Thị trường trong nước, giá Bitcoin đã tăng lên 90,1 triệu đồng/BTC, tức tăng 0,6% trong sáng nay. Ethereum giao dịch mức 3,1 triệu đồng, giảm nhẹ 0,05%.

gia bitcoin hom nay 212 neo gia nguong cao Giá Bitcoin hôm nay 20/2: Lên mức cao nhất 6 tháng

Giá Bitcoin hôm nay 20/2 đang có xu hướng đi lên sau hàng loạt những tháng ngày đồng tiền ảo sụt giảm sâu sắc kể từ ...

gia bitcoin hom nay 212 neo gia nguong cao Giá Bitcoin hôm nay 19/2: Đi lên bất ngờ, Bitcoin sắp phá ngưỡng 3.800 USD/BTC

Giá Bitcoin hôm nay 19/2 dường như lo sợ việc đánh mất vị thế nên đã tăng vọt về giá trị lên ngưỡng giá cao nhất ...

gia bitcoin hom nay 212 neo gia nguong cao Giá Bitcoin hôm nay 18/2: Ethereum sắp thay Bitcoin?

Giá Bitcoin hôm nay 18/2 đang chìm trong những ngày tháng khủng hoảng và có thể sẽ sớm mất vị thế vào tay đồng tiền ...

gia bitcoin hom nay 212 neo gia nguong cao Giá Bitcoin hôm nay 17/2: Giằng co ở ngưỡng thấp

Giá Bitcoin hôm nay 17/2 đang chìm trong sự giằng co và chưa tạo được xu hướng giá cho tuần tiếp theo.

chọn
Giá rao bán biệt thự khu Tây Hồ Tây tăng nóng
Ghi nhận của Avision Young trong quý II/2024, thị trường biệt thự thứ cấp khu vực như phía Tây Hồ Tây đang trở thành điểm nóng. Giá biệt thự tại các dự án như Starlake, Ngoại Giao Đoàn hay Ciputra đều tăng đáng kể.