Giá bitcoin hôm nay 9/11: Từ đáy sâu, bitcoin vọt tăng trở lại

Giá bitcoin hôm nay 9/11 tăng vọt trở lại trong bối cảnh đồng tiền ảo đang bị nghi ngờ có thể đã đạt đến ngưỡng cao nhất của giá trị.

Giá bitcoin hôm nay 9/11, tính đến đầu giờ sáng, đã tăng trở lại và bắt đầu có dấu hiệu sốt giá khi đang giao dịch ở ngưỡng 7.507,63 USD/bitcoin - đi lên khoảng 500 USD so với ngày hôm qua.

gia bitcoin hom nay 911 tu day sau bitcoin vot tang tro lai
Bitcoin đang tăng trở lại.

Cụ thể, giá bitcoin mở cửa giao dịch ở mức 7.118,80 USD, mức cao nhất giao dịch trong ngày là 7.540,49 USD, mức thấp nhất giao dịch trong ngày là 7.078,96 USD, vốn hóa thị trường đang ở ngưỡng 125 tỷ USD và số bitcoin cung ứng là 16.670.338 đồng.

Mặc dù chưa tăng trở lại ngưỡng 7.600 USD/bitcoin nhưng bitcoin đang cho thấy giá trị có thể vọt lên mức cao hơn. Giá bitcoin có phần chững lại trong hai phiên giao dịch gần nhất khi mà thị trường có phần căng thẳng hơn với tiền ảo.

gia bitcoin hom nay 911 tu day sau bitcoin vot tang tro lai
Biểu đồ giá bitcoin hôm nay 9/11 - theo Coindesk.

Công nghệ blockchains đang bị lên án ở nhiều quốc gia do tính bảo mật của nó có thể bị ngụy trang thành những giao dịch bất hợp pháp. Blockchain là công nghệ lưu trữ và truyền tải thông tin bằng các khối được liên kết với nhau và mở rộng theo thời gian do đó được gọi là chuỗi khối (blockchain).

Tuy nhiên, bên cạnh đó, bitcoin vẫn là một kênh đầu tư có hiệu quả khi trong chu kỳ 1 năm trở lại đây, đồng tiền ảo đã tăng giá trị tới 1.000%, từ mức dưới 700 USD đến hơn 7.000 USD.

Hiện tại, theo CNBC, khối lượng bán tháo trên thị trường không lớn và xu hướng trong những phiên giao dịch tới sẽ đi lên. Giá bitcoin thậm chí có thể vượt qua ngưỡng 7.600 USD/bitcoin chỉ trong một vài phiên giao dịch tới đây.

Đó là mặt tích cực nhưng nếu chỉ cần có những giao dịch bán tháo với khối lượng lớn xuất hiện, bitcoin ngay lập tức có thể mất giá trị. Khi đó, giá bitcoin được dự báo sẽ còn xuống thấp dưới 7.000 USD. Tóm lại, mặc dù đang ở ngưỡng cao nhưng giá trị của bitcoin khá bấp bênh vào thời điểm hiện tại.

chọn