Vụ bé gái 9 tuổi bị xâm hại trong vườn chuối: Gia đình hung thủ mang quà và tiền đến nhà yêu cầu mẹ nạn nhân viết đơn... đã nhận

Người nhà nghi phạm xâm hại bé gái 9 tuổi trong vườn chuối mang quà và 10 triệu đồng đến đưa cho gia đình nạn nhân, yêu cầu người mẹ viết đơn xác nhận đã nhận quà và tiền nhưng gia đình không đồng ý.

Ngày 15/3, tiếp xúc với chúng tôi, chị Nguyễn Thị H. (37 tuổi, mẹ em Q., trú tại xã Hợp Đồng, huyện Chương Mỹ, Hà Nội) cho biết, khoảng 11h30 sau khi tan học về, bé Q. đi bộ gần tới nhà thì bị một người đàn ông lạ mặt chặn lại, nói dối là bố mẹ cháu nhờ người này đón hộ.

Sau khi sự việc xảy ra, gia đình chị H. trình báo lên cơ quan chức năng, đưa Q. đi khám tại bệnh viện đồng thời trích xuất camera của những hộ dân gần khu vực xảy ra vụ việc. Đối tượng gây án sau đó bị bắt trong tối 24/2.

Vài ngày sau, người nhà nghi phạm mang quà đến cùng với 10 triệu đồng đưa cho gia đình và yêu cầu chị H. viết đơn xác nhận đã nhận quà và số tiền trên nhưng gia đình chị không đồng ý.

Người mẹ xót xa kể tiếp: "Khi đón cháu về nhà, trên người cháu vẫn còn vết máu, cổ hằn vết tay của người đàn ông kia. Cháu bị gãy răng hàm dưới, gãy tay phải, trên người có nhiều vết xước. 

Bác sĩ bệnh viện Phụ sản kết luận nạn nhân bị ảnh hưởng khá nặng ở bộ phận sinh dục. Cháu giờ hoảng sợ không cầm được bút viết, học hành giảm sút, tôi mong pháp luật sẽ xử lý nghiêm người này để đòi lại công bằng cho con tôi".

Vụ bé gái 9 tuổi bị xâm hại trong vườn chuối: Gia đình hung thủ mang quà và tiền đến nhà yêu cầu mẹ nạn nhân viết đơn... đã nhận - Ảnh 1.

Cháu Q. kể, kết thúc buổi học thêm, đang trên đường về nhà thì bị một người đàn ông lừa lên xe và đưa vào vườn chuối. 

Sau đó, người đàn ông dùng vũ lực bóp cổ, ghì đầu Q. vào cây chuối rồi thực hiện hành vi thú tính. Cho đến khi thấy vùng kín bé gái ra nhiều máu đối tượng mới dừng lại để nạn nhân ở lại vườn chuối rồi lên xe bỏ đi.

"Lúc đó cháu rất hoảng sợ, mặc vội quần áo rồi chạy ra đường kêu cứu. Có một bác đang làm cỏ gần đó gọi cho bố mẹ cháu tới đón cháu về", cháu Q sợ hãi kể lại sự việc.

Chiều 15/3, trao đổi với chúng tôi thiếu tá Tống Quang Hiếu - Đội trưởng đội điều tra hình sự công an huyện Chương Mỹ cho biết, sau khi nhận tin báo của gia đình nạn nhân, lực lượng chức năng đã bắt được đối tượng gây án ngay trong ngày 24/2. Vụ việc tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Bố xem camera lắp bí mật, phát hiện con gái bị hàng xóm xâm hạiBố xem camera lắp bí mật, phát hiện con gái bị hàng xóm xâm hại Ý: Người phụ nữ đồng tính kiện gia đình vì bị xâm hại và lạm dụngÝ: Người phụ nữ đồng tính kiện gia đình vì bị xâm hại và lạm dụng Để học sinh tránh nguy cơ bị xâm hại, nhà trường phải có bộ quy tắc ứng xử giữa thầy với tròĐể học sinh tránh nguy cơ bị xâm hại, nhà trường phải có bộ quy tắc ứng xử giữa thầy với trò

Theo Đời sống & Pháp lý

 
chọn