Một người vô danh, 27 tuổi ở Alaska, Hoa Kỳ đã lập tài khoản có tên Instagram Repeat và tổng hợp những bức ảnh sống ảo "giống nhau đến lạ" trên Instagram.
Cô thích thú với sự châm biếm ẩn sau những bức ảnh thường đi kèm các slogan theo trào lưu, thể hiện lý tưởng sống sáng tạo, sống thật, nhưng đối lập với nó là những bức ảnh trùng lặp ý tưởng và giống nhau đến"quái đản".
Hóa ra, nhiều bạn trẻ cứ nghĩ mình đặc biệt, mà không biết rằng họ đang theo một công thức chung mà không ít người đã làm trước đó.
Ý tưởng của cô là thể hiện tầm ảnh hưởng của những trào lưu mà chúng ta không ngừng cố gắng hòa nhập vào đó. Tuy nhiên cô cũng cho biết mình không có ý chỉ trích hay xem thường một ai. "Tôi chỉ có hứng thú với việc khám phá những bức ảnh được dựa trên những bức ảnh đã có từ trước đó".
Đôi chân trước hồ nước hình móng ngựa Horseshoe Bend
Chụp từ đằng sau người đội mũ giữa không gian thiên nhiên
Đứng trên nóc một chiếc van trắng
Chụp ảnh trong hang đá băng
Giữa một cây cầu vắng
Từ trong hang đá
Ngồi giữa mép thuyền, chèo giữa dòng sông
Một tay trên vô lăng trên con đường dài
Giữa một con đường vắng
Đứng cuối một bến tàu, tại vị trí giữa bức ảnh
Trong hẻm núi
Cầm một cây đèn pin giữa trời đầy sao
Trên một tảng đá nổi giữa dòng sông
Tóc gió thôi bay
Đứng dưới thác nước
Giữa hai hàng cây
Ảnh chụp một chiếc điện thoại thẳng đứng giữa thiên nhiên hoang dã
Sa Pa (tỉnh Lào Cai) là một thị trấn miền núi xinh đẹp với cảnh đẹp hữu tình, nên thơ. Hãy tới Sa Pa để ...
Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 - Summer Summit
Thời gian: 11/06/2026 Địa điểm: L7 West Lake Hanoi by Lotte Hotels, Ballroom tầng 4, 683 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
Vietnam Investment Forum 2026 - Summer Summit quy tụ đại diện cơ quan quản lý, lãnh đạo ngân hàng, công ty chứng khoán, quỹ đầu tư, giám đốc phân tích và các chuyên gia kinh tế độc lập, tập trung vào bức tranh vĩ mô, AI & Big Data và chiến lược tìm kiếm Alpha trong nửa cuối năm 2026.
Ba phiên thảo luận chính:
Phiên thảo luận 1: Vĩ mô 2026 - Việt Nam trước các cú sốc từ bên ngoài và cơ hội từ bên trong Phiên thảo luận 2: AI & Big Data - Từ lợi thế ra quyết định đến thế hệ sản phẩm đầu tư mới Phiên thảo luận 3: Cơ hội tìm kiếm Alpha trên thị trường chứng khoán và các kênh tài sản phổ biến
Theo Chủ tịch Hồ Minh Hoàng, ban đầu dự án sông Hồng được đặt vấn đề theo hướng Nhà nước tham gia GPMB, doanh nghiệp làm hạ tầng với quy mô vừa phải. Tuy nhiên, sau đó đề xuất không đạt như kỳ vọng, HHV không phải nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp và không đủ khả năng để thực hiện nên quyết định dừng lại.