Go-Viet lên tiếng việc nữ khách hàng bị tài xế hãng này gạ tình

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một bài viết từ nữ khách hàng tố tài xế Go-Viet nhắn tin gạ tình với những lời lẽ khiếm nhã, ngay lập tức hãng này đã lên tiếng xin lỗi vị khách khách và khóa tài khoản vĩnh viễn tài xế.

Khách hàng tố tài xế nhắn tin gạ tình khi đặt xe qua ứng dụng

Một khách hàng tên A.N chia sẻ lên trang cá nhân của mình việc bị một tài xế Go-Viet nhắn tin khiếm nhã khi đặt xe qua ứng dụng.

Vị khách này chia sẻ: "Vào khoảng 14h04 ngày 16/4, tôi có book xe để đi từ Lotte Gò Vấp đi về Tân Bình để thăm người thân, nhưng khác với những tin nhắn như những lần tôi gọi xe trước kia là tài xế nhắn đợi hoặc gọi luôn, hoặc nếu muốn huỷ chuyến tài xế sẽ báo khách trước, nhưng lần này khác, người tài xế lại nhắn cho tôi với nội dung rất thô thiển, tôi cảm thấy khá sợ và cảm giác bị xúc phạm nên đã huỷ chuyến ngay lập tức".

Go-Viet lên tiếng việc nữ khách hàng bị tài xế hãng này gạ tình - Ảnh 1.

Bài đăng phản ánh của khách hàng A.N đăng trên mạng xã hội tố tài xế nhắn tin gạ tình bằng những lời khiếm nhã. (Ảnh chụp màn hình).

Ngay sau đó vị khách này đã gửi toàn bộ nội dung trên cho người thân và phản hồi lên công ty Go-Viet, theo thông tin nhận được, tài xế nhận đơn là V.T.T, xe Honda Wawe Alpha, biển kiểm soát 59H1-08750.

Sau khi nhận đơn tài xế T nhắn tin khiếm nhã ngay trên App gọi xe. Nhận được tin nhắn nữ khách sợ hãi phải hủy chuyến.

Bài viết này đã nhận được nhiều bình luận, chia sẻ. Hầu hết đều bất bình với lời nhắn khiếm nhã, có tính chất gạ gẫm của tài xế xe Go Viet nói trên. Nhiều người còn tag tên người thân với mục đích cảnh báo, đề phòng trường hợp xảy ra.

Ngay ngày hôm sau, phía Go-Viet đã gửi mail xin lỗi tới chị A.N, cụ thể, phía công ty nêu rõ: "Đối với trường hợp tài xế có thái độ không chuyên nghiệp và nhắn tin nhạy cảm cho khách hàng, chúng tôi sẽ giải quyết theo qui định của Go-Viet và không đồng tình với hành động thiếu văn minh của tối tác trên", đồng thời chị Nhiên cũng cho biết hãng này đã thông báo khóa vĩnh viễn tài khoản của tài xế V.T.T.

Cách đây không lâu, một vụ việc tương tự cũng xảy ra khiến dư luận bức xúc. Cụ thể, một khác nữ giấu tên Go Viet chuyển hàng từ quận Thủ Đức sang Quận 3, TP HCM.

Go-Viet lên tiếng việc nữ khách hàng bị tài xế hãng này gạ tình - Ảnh 2.

(Ảnh: Báo Người đưa tin).

Tài xế L.Đ.C nhận đơn, sau khi giao hàng thanh toán trở về đã nhắn tin với nội dung: "Hồi sáng em làm cho anh thấy ấn tượng về em nhiều lắm. Nếu có thời gian hẹn gặp nhau vv xíu được không em".

Khi nữ khách hỏi lại "Vv là sao anh?", tài xế này giải đáp: "Thì gặp nhau tình cảm xíu được không em. Anh nói vui vậy thôi, không có ý đồ gì đâu em thông cảm. Đùa vậy em thấy bực mình sao vậy? A xin lỗi nha". Sau đó tài xế tiếp tục kết bạn bằng zalo.

Tag:
chọn