Grab tung ra chương trình mới, tài xế lấy thưởng dễ như cho

Mới đây, Grab tiếp tục đưa ra chương trình thưởng mới dành cho tài xế GrabBike khu vực TP HCM, theo đó với mức thưởng và điều kiện đạt thưởng này nhiều tài xế có thể đạt được mức thưởng tối thiểu 50.000 đồng/ngày.

Cụ thể, bắt đầu từ 23/9/2018, toàn bộ tài xế hai bánh đang hoạt động tại TP Hồ Chí Minh sẽ được thưởng ngay 220.000 đồng, 120.000 đồng và 50.000 đồng khi hoàn thành 23 cuốc, 15 cuốc và 8 cuốc tương ứng.

Nhằm giữa chân tài xế và giữ vững thế độc quyền của mình, để nhận được số tiền thưởng trên, tài xế phải tuan thủ các điều kiện như tỷ lệ nhận chuyến lớn hơn hoặc bằng 90%, tỷ lệ huỷ chuyến nhỏ hơn hoặc bằng 10% và tài xế phải được đánh giá sao từ 4.8 trở lên.

Tránh tình trạng tài xế chạy nhiều hãng, Grab đưa ra điều kiện tài xế không được cài đặt hoặc sử dụng các ứng dụng chuyên chở khác tương tự Grab.

Theo đó, những chuyến xe hợp lệ được tính bao gồm các dịch vụ GrabBike, GrabBike Premium, GrabExpress, GrabExpress bao gồm cả giao hàng tạm ứng nhỏ hơn 500.000 đồng, GrabFood và GrabNow.

grab tung ra chuong trinh moi tai xe lay thuong de nhu cho
Tài xế sẽ được hưởng 220.000 đồng khi hoàn thành 23 chuyến xe mỗi ngày được lòng nhiều người (Ảnh: Hương Nguyễn)

Ngay sau khi nhận được chương trình thưởng, nhiều tài xế cảm thấy hài lòng về chương trình thưởng mới này từ phía Grab.

Anh Tấn Phát (tài xế Grab) cho biết: “Grab đưa ra chương trình thưởng như vậy là hợp lí, như vậy tài xế nào cũng có thể lấy được thưởng, không như trước kia 25 cuốc xe một ngày thì hơi khó”.

“Tôi thấy chương trình này cũng ổn, đặc biệt trong thời gian gần đây Grab đã bắt đầu chú ý hơn tới quyền lợi của tài xế, không như trước nên tôi vẫn quyết định ở lại chạy xe cho Grab”, anh Phát cho biết thêm.

Bạn Minh Hiếu (Sinh viên chạy Grab): “ Với chương trình này sinh viên có thể nhận được thưởng từ Grab, chạy vui vẻ 8 cuốc/ngày cũng có thể nhận được thưởng”.

Cũng giống các chương trình thưởng trước đây, ngoài những ý kến đồng ý về chương trình thưởng thì Grab cũng nhận được những ý kiến trái chiều.

Có thể thấy, tính đến thời điểm hiện tại, Grab cơ bản đã lấy lòng được một số cánh tài xế đầu quân và tiếp tục ở lại mặc dù hãng xe Go – Viet cũng đang triển khai các chương trình khuyến mãi hấp dẫn và chạy quảng cáo rầm rộ.

grab tung ra chuong trinh moi tai xe lay thuong de nhu cho Cuộc chiến 'kẻ tám lạng, người nửa cân' giữa Grab và Go-Viet

Thị trường gọi xe công nghệ đang trở nên nóng hơn bao giờ hết khi Go-Viet, đối thủ được cho là xứng tầm nhất với ...

grab tung ra chuong trinh moi tai xe lay thuong de nhu cho Sau màn ‘chào sân’ rầm rộ, tài xế Go-Viet than vãn ế khách

Mới đây, Go-Viet bắt đầu thay đổi chương trình thưởng đồng giá so với khi ra mắt, ngay sau đó nhiều tài xế thở dài ...

grab tung ra chuong trinh moi tai xe lay thuong de nhu cho ‘So găng’ tiềm lực tài chính vô cùng hùng hậu giữa Grab và Go-Viet

Trong thời gian gần đây, cuộc đua trang giành thị phần xe công nghệ ngày càng gay gắt đặc biệt là giữa hai hãng xe ...

grab tung ra chuong trinh moi tai xe lay thuong de nhu cho Tài xế Grab 'khóc dở mếu dở' vì chương trình đồng giá 1.000 đồng của Go-Viet

Thời gian gần đây xuất hiện hãng xe Go-Viet đang chiếm được lòng của rất nhiều tài khách hàng khi có chương trình ưu đãi ...

chọn
Quảng Ninh quy hoạch ba đường sắt đô thị, tuyến Hạ Long - Vân Đồn chủ yếu đi ven biển
Có ba tuyến đường sắt đô thị được quy hoạch mới ở Quảng Ninh với tổng chiều dài hơn 293 km; trong đó tuyến Hạ Long - Vân Đồn chủ yếu đi ven biển, đoạn cuối qua sân bay Vân Đồn.