Hải Băng: Không thích con riêng của chồng gọi bằng 'mẹ'

Hải Băng vẫn luôn nói với bé rằng con chỉ có một người mẹ duy nhất và bé cũng hiểu điều đó.

Hải Băng tên thật là Nguyễn Hải Huyền, sinh năm 1988. Cô từng là thành viên nhóm nhạc Mây Trắng. Bên cạnh giọng hát ngọt ngào, Hải Băng bén duyên với điện ảnh trong vai trò là diễn viên qua các bộ phim: Vọng kim lang, Canh bạc cuộc đời, Cung đường tội lỗi, Hợp đồng scandal....

Cùng với thành công trong sự nghiệp, Hải Băng cũng là cái tên được chú ý về đời tư. Cô từng có mối tình đẹp với nam ca sĩ Tiến Dũng - thành viên band The Men. Tuy nhiên, cả hai đã đường ai nấy đi sau thời gian gắn bó dù hai gia đình đã gặp nhau bàn tính chuyện đám cưới.

Mối tình ồn ào với Tiến Dũng tạm lắng, Hải Băng tìm được tình yêu mới bên diễn viên Thành Đạt - chồng cũ của người đẹp Diệp Bảo Ngọc. Công khai mối quan hệ với người đàn ông từng có vợ, mối tình của nữ ca sĩ đã chịu nhiều điều ra tiếng vào. Bỏ qua thị phi, cả hai cùng xây dựng hạnh phúc bên nhau. Hải Băng đã chứng minh được sự trưởng thành, lối sống văn minh và một trái tim đầy yêu thương cũng như sự khéo léo giữ gìn hạnh phúc gia đình dù chồng có con trai riêng.

hai bang khong thich con rieng cua chong goi bang me

Trên trang cá nhân, Hải Băng nhiều lần chia sẻ hình ảnh thân thiết với bé Kid. Sự thân thiết ấy từng bị các antifan cho rằng đó là giả tạo. Nhưng thời gian đã chứng minh sự chân thành của Hải Băng đã cảm hóa tất cả.

Cô từng cho rằng, mỗi đứa trẻ khi ra đời đều được bố mẹ và những người xung quanh chào đón và thương yêu như một thiên thần. "Vì là con nít mà, chúng đáng yêu quá, không thể không yêu thương chăm sóc. Tôi nghĩ chúng xứng đáng như vậy".

Hải Băng còn thể hiện sự bức xúc trước luồng ý kiến 'mẹ ghẻ không thương con chồng'. Cô nói: "Thứ nhất, đã nói là con nít thì chúng đáng được người lớn yêu thương. Thứ hai, tôi không phải mẹ mà là cô... thứ ba, tôi không hề bị ghẻ. Tôi không thể ép mấy bạn có tư duy giống tôi, nhưng nếu có suy nghĩ khác biệt như vậy, tốt nhất đừng nên vô Facebook người khác phán này, phán kia. Ai cũng cần được tôn trọng", và: "Con nào chả là con. Đứa nhỏ không dưng ngoài đường, tôi còn có thể thương được, huống chi là con chồng".

Được biết, bé Kid cũng rất gắn bó với em Kem - con gái chung của Thành Đạt và Hải Băng. Cậu nhóc ra dáng anh trai khi quấn quýt và chơi đùa với em gái. Những khi đến chơi với em gái, Kid thường thơm em rất tình cảm.

hai bang khong thich con rieng cua chong goi bang me

Nói về ông xã Thành Đạt, Hải Băng cho biết cuộc sống hiện tại đang rất hạnh phúc. Ông xã là người phụ trách việc kiếm tiền cho cả gia đình. Nhưng Hải Băng không cảm thấy quá áp lực, vì với cô đó là trách nhiệm của người đàn ông. Việc kinh doanh của Hải Băng mang lại lợi nhuận tốt và cô không phải là người dựa dẫm hay phụ thuộc về kinh tế.

Con trai riêng của chồng với vợ cũ là Diệp Bảo Ngọc gọi Hải Băng là cô. Hải Băng thú nhận không thích bé gọi là mẹ. Cô vẫn luôn nói với bé rằng con chỉ có một người mẹ duy nhất và bé cũng hiểu điều đó. Nếu Hải Băng rơi vào trường hợp như Diệp Bảo Ngọc, cũng không thích con của mình gọi người phụ nữ khác là mẹ. Ngoài ra, cô không cảm thấy khó chịu khi ông xã Thành Đạt quan tâm đến con riêng nhiều hơn. Bé cần được bù đắp và quan tâm vì mỗi tuần chỉ được gặp ba 3 ngày cuối tuần.

Chia sẻ về cảm xúc nếu chồng vì thương con riêng mà quan tâm hơn với con chung, nữ ca sĩ tỏ ra đầy thông cảm "nếu anh Thành Đạt quan tâm, chăm sóc bé Kid nhiều hơn thì cũng đúng thôi. Tại vì thời gian Kid ở với bố chỉ có 3 ngày cuối tuần thôi. Dù công việc anh Đạt bận rộn như thế nào đi chăng nữa thì đến ngày cuối tuần, tôi cũng nói anh hãy dành thời gian để đi chơi với con".

Ngoài ra nữ ca sĩ cũng cho biết, cô không hề bị phiền lòng khi chồng chu cấp cho con riêng hàng tháng. Bởi với cô "đó là trách nhiệm của anh Thành Đạt, nếu anh không làm thì tôi cũng sẽ bắt anh ấy phải làm. Khi anh Thành Đạt có trách nhiệm với bé Kid thì cũng sẽ có trách nhiệm với con tôi".

hai bang khong thich con rieng cua chong goi bang me

Sự hiểu biết và văn minh, cũng như tình yêu thương bao dung ở Hải Băng qua những gì cô nghĩ và làm đã được sự thừa nhận không chỉ ở cha con Thành Đạt. Cô cũng khiến vợ cũ của chồng phải cất lời khen ngợi.

Ở thời điểm Hải Băng bị coi là người thứ ba xen ngang cuộc hôn nhân của Thành Đạt và Diệp Bảo Ngọc, chính vợ cũ của Thành Đạt khi được hỏi trở thành người thanh minh thay cho Hải Băng. Diệp Bảo Ngọc phủ nhận tin đồn Hải Băng là người thứ 3 phá vỡ hạnh phúc gia đình cô. “Sau khi chia tay tôi gần một năm, anh Đạt mới biết và yêu Hải Băng. Mọi người gọi Hải Băng là người thứ 3 thì tội nghiệp cho cô ấy quá. Bây giờ tôi mà đứng ra bênh cô ấy thì rất là kỳ. Nhưng nếu có dịp nào đó, hay ai hỏi tôi thì tôi sẽ nói ai cũng vậy, ai cũng có nhu cầu được yêu thương, hạnh phúc”, Diệp Bảo Ngọc cho hay.

Diệp Bảo Ngọc chưa từng gặp, cũng như trò chuyện với Hải Băng. Cô chỉ biết về bà xã Thành Đạt thông qua lời kể của anh. Nữ diễn viên khen ngợi Hải Băng là người khéo léo. “Những lúc tôi và anh Đạt đưa con đi siêu thị, tôi đã mở lời nói anh Đạt rủ Hải Băng đi chung cho vui. Tôi nghĩ đó là cách ứng xử tế nhị. Tuy nhiên, chưa lần nào Hải Băng đi cùng chúng tôi, cô ấy cũng rất tế nhị”, diễn viên 23 tuổi kể.

Về phía mình, dù yêu thương con riêng của chồng, nhưng Hải Băng luôn giữ khoảng cách với vợ cũ của chồng. Hải Băng cho biết cô sẽ không nhận lời đóng phim chung với vợ cũ của Thành Đạt - diễn viên Diệp Bảo Ngọc bởi theo cô "gặp nhau chưa chắc sẽ quý nhau". Sự thẳng thắn này ở Hải Băng theo cô là cách tốt nhất để tránh những va chạm không đáng có, và cũng là để giữ gìn mối quan hệ cho những người liên quan.

"Điều này không nên bởi sẽ gây khó xử cho cả anh Đạt và mẹ bé Kid. Tôi không có vấn đề gì với mẹ Kid, chỉ là tránh được thì tránh. Gặp nhau chắc gì đã quý nhau. Bản thân tôi tự tin đối diện trước mọi thứ. Mình là người tử tế, không ngại gì cả, chỉ là bớt va chạm thì sẽ tốt hơn".

Hiện tại, Hải Băng đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên ông xã và hai con chung.

XEM THÊM

hai bang khong thich con rieng cua chong goi bang me Thu Phương - Dũng Taylor: Xử phạt công minh để tránh so sánh giữa các con

Dũng Taylor từng tâm sự: Hạnh phúc của tôi là các con. Đó là tài sản vô giá và trọn đời, không gì thay đổi ...

hai bang khong thich con rieng cua chong goi bang me Thái Hòa và chiêu kết nối con chung, con riêng

Tôi nhớ lần đầu cho hai anh em gặp nhau, tôi rất run và đã khóc, Thái Hòa tâm sự.

hai bang khong thich con rieng cua chong goi bang me Ưng Hoàng Phúc: Dành thời gian nói chuyện với con riêng của vợ

Ở tuổi ngoài 35, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đã có trong tay một tổ ấm nhỏ hạnh phúc - điều mà không ít người ...

hai bang khong thich con rieng cua chong goi bang me Jenifer Phạm: 'Không để các con so bì tình cảm'

Là một người mẹ, đi bước nữa, Jennifer Phạm phải san sẻ quỹ thời gian của mình thật khéo léo cho con trai và gia ...

hai bang khong thich con rieng cua chong goi bang me Diễn viên Kinh Quốc và hành trình... 'làm mẹ'

Cách nuôi dạy con của nam diễn viên Kinh Quốc khiến không ít người tỏ ra cảm mến.

hai bang khong thich con rieng cua chong goi bang me Thanh Bùi: Dạy con, điểm số không quan trọng bằng sự sáng tạo

Ai làm được điều mà robot không làm được, những đứa trẻ ấy sẽ thành công trong tương lai. Vậy điều gì robot không thể ...

chọn