H'Ăng Niê sẽ tham gia Hoa hậu Việt Nam lần 3 và 'phản bội' lại phát ngôn của mình?

Liệu rằng H'Ăng Niê có tham gia Hoa hậu Việt Nam lần thứ 3 như lời chia sẻ đầy ẩn ý? Nếu điều này là sự thật thì đây được xem là một quyết định khá táo bạo và liều lĩnh của H'Ăng Niê.

H'Ăng Niê - người đẹp Ê-đê từng bị truyền thông nhầm lẫn với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê vừa có những chia sẻ gây "choáng" trên trang cá nhân.

Cụ thể, khi chia sẻ về đoạn trailer của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, H'Ăng Niê bất ngờ viết: "Em sẽ trở lại". Chính điều này làm nhiều người cho rằng H'Ăng Niê đang có ý định tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam lần thứ 3 sau khi bị loại thẳng tay ở 2 mùa giải 2014 và 2016.

hang nie se tham gia hoa hau viet nam lan 3 va phan boi lai phat ngon cua minh
Chia sẻ của H'Ăng Niê trên trang cá nhân (Ảnh: chụp màn hình)

H'Ăng Niê được cộng đồng fan sắc đẹp Việt Nam biết đến khi xuất hiện "nhẵn mặt" ở các cuộc thi Hoa hậu, người mẫu. Dù vậy, cô vẫn không gặt hái được những thành tích như kì vọng.

Từ Hoa hậu các dân tộc Việt Nam, Hoa hậu Việt Nam, Siêu mẫu Việt Nam, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam hay Hoa hậu đại dương, H'Ăng Niê đều đăng kí tham gia và đặt quyết tâm cao nhất. Tuy nhiên, nỗ lực và vẻ đẹp của cô vẫn không thuyết phục được ban giám khảo.

Sau thất bại tại Hoa hậu đại dương - cuộc thi lần thứ 7 mà H'Ăng Niê tham gia, cô tuyên bố đây cũng là đấu trường nhan sắc cuối cùng mà cô tham dự.

Song, đầu năm 2018, H'Ăng Niê lại một lần nữa đi thi và chọn Người mẫu thời trang Việt Nam để chinh phục. Cô cho biết đây là cuộc thi người mẫu, không phải đấu trường nhan sắc nên hoàn toàn không đi ngược lại với tuyên bố trước đó.

Dừng chân ở ngôi vị Á quân Người mẫu thời trang Việt Nam 2018, tưởng chừng như H'Ăng Niê sẽ "an phận" và không tiếp tục đi thi lần nữa thì chia sẻ về việc sẽ trở lại với Hoa hậu Việt Nam 2018 làm cho nhiều người hoang mang.

Liệu rằng H'Ăng Niê có tham gia Hoa hậu Việt Nam lần thứ 3 như lời chia sẻ đầy ẩn ý? Nếu điều này là sự thật thì đây được xem là một quyết định khá táo bạo và liều lĩnh của H'Ăng Niê. Bởi Hoa hậu Việt Nam nổi tiếng là cuộc thi yêu thích những cô gái tươi mới. Trong khi đó, H'Ăng Niê năm nay đã bước sang tuổi 26 - độ tuổi được xem là "qúa già" để thi nhan sắc ở nước ta, đặc biệt là Hoa hậu Việt Nam.

hang nie se tham gia hoa hau viet nam lan 3 va phan boi lai phat ngon cua minh
H'Ăng Niê

XEM THÊM

hang nie se tham gia hoa hau viet nam lan 3 va phan boi lai phat ngon cua minh Dành cả thanh xuân thi nhan sắc nhưng những người đẹp Việt này chưa một lần chạm tới vương miện

Cứ mải miết tranh tài tại các đấu trường nhan sắc lớn nhỏ để tìm kiếm hfo quang từ vương miện nhưng lại quá xa ...

hang nie se tham gia hoa hau viet nam lan 3 va phan boi lai phat ngon cua minh Nguyễn Thị Loan mang niềm đam mê thể thao đến với Miss Universe 2017

Nguyễn Thị Loan đặc biệt yêu thích vận động và có hứng thú thực sự với việc rèn luyện thân thể. Thể thao đối với ...

hang nie se tham gia hoa hau viet nam lan 3 va phan boi lai phat ngon cua minh Đắk Lắk: Vẻ đẹp sơn nữ giữa núi rừng Tây Nguyên đại ngàn

Có lẽ chính bản sắc văn hóa, nét đẹp con người của các dân tộc anh em cùng với thiên nhiên hùng vĩ đã nhào ...

chọn
ĐHĐCĐ Hưng Thịnh Incons: Lấn sang phát triển NOXH, dự kiến phát hành 89 triệu cổ phiếu giá 10.000 đồng/cp
Nhằm thích ứng với tình hình hiện tại, Hưng Thịnh Incons sẽ chuyển sang phát triển các nhà ở vừa túi tiền. Công ty dự kiến huy động 891 tỷ đồng từ cổ đông hiện hữu, đồng thời sẽ không chia cổ tức cho năm 2022 nhằm giữ lại nguồn tiền phục vụ cho các dự định nói trên.