Hạo Đông tư vấn cách thể hiện tình cảm trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

"Nam thần" của chương trình Người ấy là ai mùa đầu tiên - Hạo Đông dù rất bận rộn nhưng cũng dành thời gian để chia sẻ về ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Lưu Hạo Đông là anh chàng nổi tiếng trên mạng xã hội với biệt danh "Bác sĩ đẹp trai nhất Việt Nam" hay "Bản sao Ngô Ngạn Tổ". Sở hữu thân hình 6 múi, chiều cao 1,84m và phong cách ăn mặc lịch lãm, 9X là hình mẫu lý tưởng của nhiều cô gái. Là diễn viên kiêm người mẫu tự do, tham gia diễn xuất trong MV của các ca sĩ và một số dự án phim ngắn.

Hạo Đông tư vấn cách thể hiện tình cảm trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 - Ảnh 1.

Hạo Đông có vẻ đẹp lãng tử hút hồn phái đẹp

Lịch trình bận rộn nhưng Hạo Đông vẫn dành nhiều thời gian cho một nửa yêu thương nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 sắp tới: "Nhà Đông có hai người phụ nữ, đó là mẹ và em gái. Mọi năm chỉ tặng quà thôi năm nay do đã trở lại trạng thái độc thân nên mình quyết định sẽ về nhà và dẫn hai người phụ nữ đi ăn vào dịp 8/3", Hạo Đông chia sẻ.

Tiết lộ kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ đáng nhớ nhất, Hạo Đông bật mí: "Kỉ niệm mà Đông nhớ nhất đó là ngày 8/3 năm trước, Đông đi ăn cùng bạn gái cũ.

Hôm đó, muốn tạo nên sự lãng mạn cho bạn gái nên mình đã âm thầm đặt bàn ở Quận 2, tự tay đi chọn bó hoa đẹp nhất và đến đón bạn gái. Vì Đông thích chạy xe giữa trời Sài Gòn thời tiết se se lạnh rất lãng mạn nhưng lại không biết đường nên chạy theo google map.

Đáng lẽ chạy qua Cầu Sài Gòn là tới rồi, nhưng lỗi kĩ thuật của google map lại chỉ đường vòng đi xa hơn gấp đôi đường luôn. Lúc đến địa điểm hẹn hò nhìn hai đứa tóc tai bù xù, rũ rượi trông ai cũng buồn cười".

Hạo Đông tư vấn cách thể hiện tình cảm trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 - Ảnh 2.

Kỉ niệm đáng nhớ nhất trong dịp 8/3 là buổi hẹn hò cùng bạn gái cũ.

Với vẻ ngoài điển trai đầy chất "soái ca", Hạo Đông là mẫu hình lý tưởng của nhiều cô gái. Bộc bạch thật về câu chuyện của phái mạnh phải đau đầu lựa chọn cách thể hiện tình cảm trước nhiều ngày lễ, kỉ niệm dành cho nửa kia, anh chàng nói: "Ngoài những hành động yêu thương thì Đông nghĩ phụ nữ rất thích được tặng quà. Bản thân Đông thấy đối với phụ nữ thì việc tặng quà thể hiện đàn ông đang quan tâm, dành thời gian nhớ đến họ. Việc bạn chăm chút suy nghĩ tặng gì, mua gì cũng là cách phụ nữ muốn biết bạn hiểu họ được bao nhiêu phần trăm vậy".

Hạo Đông tư vấn cách thể hiện tình cảm trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 - Ảnh 3.

Hạo Đông luôn chú trọng cách thể hiện tình cảm

Khó khăn hơn của mỗi chàng trai có người yêu là chọn cách thể hiện tình cảm giữa mẹ và bạn gái. Đối với mẹ thì Hạo Đông vẫn thể hiện tình cảm như đứa trẻ con, nhưng với người yêu thì anh lại mạnh mẽ hơn, để còn làm chỗ dựa cho người mình yêu.

Hạo Đông tư vấn cách thể hiện tình cảm trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 - Ảnh 4.

Hạo Đông và mẹ

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Hạo Đông đã có đôi lời chia sẻ: "Xin gửi lời cảm ơn đầu tiên tới một nửa của thế giới đã luôn ở bên cạnh chăm sóc và chia sẻ với đàn ông chúng tôi. Chúc cho một nửa của thế giới luôn mạnh khỏe, bình an, hạnh phúc và luôn xinh đẹp".

Hạo Đông tư vấn cách thể hiện tình cảm trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 - Ảnh 5.

Chạy trốn thanh xuân nhiều hơn 32 tập, sẽ có ngoại truyệnChạy trốn thanh xuân nhiều hơn 32 tập, sẽ có ngoại truyện Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 26: Nam Phong băng tay cho An ChiMối tình đầu của tôi Việt Nam tập 26: Nam Phong băng tay cho An Chi "Thập Tứ cô nương" tập 2 bị "vướng sạn" nhưng vẫn lọt top 1 thịnh hành YouTube'Thập Tứ cô nương' tập 2 bị 'vướng sạn' nhưng vẫn lọt top 1 thịnh hành YouTube
chọn
Doanh nghiệp địa ốc đẩy mạnh huy động vốn từ thị trường chứng khoán cuối năm
Giai đoạn cuối năm 2023, thị trường ghi nhận các thương vụ phát hành từ Đất Xanh, Phát Đạt, CII với lượng vốn huy động tổng cộng trên 5.000 tỷ đồng.