Hit 'Duyên mình lỡ' của Hương Tràm lập kì tích trên bảng xếp hạng nhạc Việt

Chỉ sau 2 tuần ra mắt, bản ballad sâu lắng của Hương Tràm đã chính thức soán ngôi vương của “Đừng như thói quen”, bài hát từng 9 lần dẫn đầu #zingchart.

hit duyen minh lo cua huong tram lap ki tich tren bang xep hang nhac viet

'Duyên mình lỡ' của Hương Tràm đạt 2 triệu lượt xem sau 1 ngày ra mắt

Cuối tháng 6/2018, Quán quân The Voice 2012 tiếp tục ra mắt ca khúc ballad “Duyên mình lỡ” với sự đầu tư cho MV ở mức kinh phí “khủng” 1 tỉ đồng. Sau cú hit “Em gái mưa” với hàng loạt giải thưởng vào năm 2017, “Duyên mình lỡ” được mong chờ là bản hit tiếp nối trong sự nghiệp của Hương Tràm, giọng ca được mệnh danh là “tiểu diva của làng nhạc Việt”.

hit duyen minh lo cua huong tram lap ki tich tren bang xep hang nhac viet
Với thế mạnh ở dòng nhạc ballad, các ca khúc của Hương Tràm vừa ra mắt đều gây hiệu ứng tốt.

Ở thời điểm mới phát hành, ca khúc do Tú Dưa sáng tác có tốc độ tăng trưởng chậm hơn so với “siêu hit” “Em gái mưa” trước đó. Tuy nhiên, đây là vẫn ca khúc có thành tích tốt hơn hẳn các bài hát từ đầu năm đến giờ khi chỉ mất 17 giờ kể từ thời điểm phát hành để vươn lên hạng 3 real-time. Tới 0h ngày 3/7, “Duyên mình lỡ” vượt qua bản hit 9 tuần đứng nhất “Đừng như thói quen”, để vươn lên đứng đầu #zingchart real-time và duy trì ổn định ngôi vương cho đến thời điểm hiện tại.

Trong khoảng thời gian 9 tuần, “Đừng như thói quen”, thống trị #zingchart tuần, có rất nhiều "gương mặt thân quen" từng giữ ngôi vương #zingchart như Erik, Bảo Anh, Chi Dân, Soobin Hoàng Sơn gia nhập đường đua Vpop nhưng không đủ sức soán ngôi JayKii và Sara Lưu. Hương Tràm đã lập nên kỳ tích khi vượt mặt bản hit đứng nhất #zingchart nhiều tuần nhất lịch sử chỉ trong 1 tuần kể từ ngày ra mắt.

hit duyen minh lo cua huong tram lap ki tich tren bang xep hang nhac viet
Sau 9 tuần thống trị BXH nhạc Việt, "Đừng như thói quen" đành ngậm ngùi nhường ngôi vương cho "Duyên mình lỡ".
hit duyen minh lo cua huong tram lap ki tich tren bang xep hang nhac viet
Bản hit mới của Hương Tràm tăng trưởng khá đều.

Vị trí quán quân #zingchart real-time tuần qua cũng chứng kiến sự cạnh tranh khốc liệt giữa Hương Tràm và Hoa Vinh khi hai ca sĩ liên tục thay phiên nhau nắm ngôi đầu bảng. Tổng kết số liệu của cả tuần, “Đừng quên tên anh” đành ngậm ngùi dừng chân tại vị trí thứ 2 trong 3 tuần liên tiếp.

Top 10 #zingchart tuần này chào đón 2 “tân binh” khác. “Lỡ thương một người” của Nguyễn Đình Vũ ra mắt ở hạng 9, “Sai người sai thời điểm” của Thanh Hưng tăng 8 hạng và “hạ cánh” ở vị trí thứ 10.

“Đừng như thói quen” sau khi lập kỷ lục ca khúc đứng nhất #zingchart tuần nhiều tuần nhất (9 tuần) đã nhường ngôi vương cho “Duyên mình lỡ” và lùi xuống vị trí thứ 3. Ca khúc cũng đã chạm mốc 200 triệu lượt nghe trong tuần qua. Tuy đồng loạt rơi hạng trong tuần này, nhưng 2 bản hit của JayKii là “Đừng như thói quen” và “Sao em nỡ” vẫn giữ vị trí ổn định trong top 5 tuần.

“Duyên mình lỡ” lên ngôi vương khiến loạt ca khúc trong top 10 đồng loạt rơi hạng. Chạm Đáy Nỗi Đau, Rời Bỏ, Người Âm Phủ đồng loạt hạ nhiệt và lần lượt rơi xuống vị trí thứ 5, 7 và 8.

hit duyen minh lo cua huong tram lap ki tich tren bang xep hang nhac viet 'Lầy lội' với clip chế Hương Tràm 'bỏ rơi' Cristiano Ronaldo vì sút hỏng Penalty tại World Cup 2018

Mới đây, một clip Parody MV Duyên mình lỡ của Hương Tràm với sự xuất hiện của danh thủ Cristiano Ronaldo khiến nhiều người phát ...

hit duyen minh lo cua huong tram lap ki tich tren bang xep hang nhac viet Hương Tràm: Từ ngôi sao trẻ bị dư luận 'dìm' không thương tiếc tới ca sĩ triệu view của Vpop

Sở hữu giọng hát nội lực kết hợp với chiến lược đúng đắn, Hương Tràm hiện đang là một trong những nghệ sĩ trẻ thành ...

chọn
Chủ đầu tư bất động sản tìm lời giải cho bài toán tài chính năm 2023
Ngoài vấn đề pháp lý tại dự án và biến động trên thị trường BĐS, năm 2023, các doanh nghiệp cũng đối mặt với sức ép dòng tiền khi nguồn vốn thu hẹp và áp lực từ trái phiếu đáo hạn.