Hoa hậu Hương Giang: 'Mẹ hoảng hốt vì vòng 1 quá to sau khi tôi chuyển giới'

Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 chia sẻ lại khoảnh khắc trở về Việt Nam đối mặt với gia đình sau khi quyết định chuyển giới. Cô thừa nhận chỉ dám gặp mẹ và tránh gặp bố ruột suốt 4 tháng trời.

hoa hau huong giang me hoang hot vi vong 1 qua to sau khi toi chuyen gioi

Hoa hậu Hương Giang: 'Ai cũng có thể viết câu chuyện cổ tích của riêng mình, cộng đồng LGBT cũng vậy!'

Trở về Việt Nam với danh hiệu Hoa Hậu Chuyển Giới Quốc Tế 2018 vừa được tổ chức tại Thái Lan, Hương Giang Idol không những đã mang về danh hiệu cao quý nhất mà qua đó tân hoa hậu đã đại diện cộng đồng LGBT chứng minh được bản thân, khả năng của chính mình với xã hội.

Xuất hiện tại chương trình “Là Vợ Phải Thế” với vẻ ngoài cực kỳ sang trọng khiến Hari Won không kiếm chế được cảm xúc và tự nhận bản thân rất ghen tị với nhan sắc của Hương Giang. Nữ ca sĩ “Anh cứ đi đi” còn tiết lộ rằng, lần đầu tiên gặp Hương Giang 4 năm trước, Hari đã mê mẩn vẻ đẹp và dáng vóc của tân hoa hậu đến nỗi trong đầu nảy lên suy nghĩ “người gì mà đẹp dữ vậy trời!”

hoa hau huong giang me hoang hot vi vong 1 qua to sau khi toi chuyen gioi
Hương Giang tham gia chương trình "Là vợ phải thế" và chia sẻ về quá trình đối mặt với gia đình sau khi chuyển giới. (Ảnh: Lê Nhân)

Để có được Hương Giang thành công như ngày hôm nay là cả một hành trình dài đầy nỗ lực. Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 bật mí, sau một thời gian dài tích góp được một số tiền, một thân một mình trốn gia đình đến Thái Lan để thực hiện được niềm mơ ước bấy lâu nay của bản thân là được trở thành một người con gái như mong ước. Chưa bao giờ ra nước ngoài và cũng chưa biết Thái Lan là như thế nào, vừa đặt chân đến nơi đất khách quê người là được bác sĩ thông báo ngay phải chuẩn bị mổ ngay lập tức nếu không thì phải đợi hơn 1 tuần mới có thể đến lượt của mình.

Chấp nhận yêu cầu của bác sĩ vì tài chính không thể đáp ứng cho Hương Giang lưu lại Thái Lan quá lâu, trong 3 tiếng chờ đợi cơn phẫu thuật thay đổi số phận là những hình ảnh bệnh nhân đau đớn cứ thế mà lướt qua khiến cô nàng càng thêm phần sợ hãi.

* Hương Giang kể về quá trình chuyển giới tại Thái Lan:

Sau khi phẫu thuật xong thì lại có thêm thử thách khách với Hương Giang khi quay về Việt Nam và đối mặt với chính gia đình của mình vì cả bố mẹ đều ra sức ngăn cản. Hương Giang cho biết, trở về nhà, người đầu tiên cô chỉ dám gặp mẹ của mình bởi “không gì có thể giấu được qua đôi mắt của mẹ cả”, nhìn thấy con mình có sự thay đổi quá lớn về ngoại hình, mẹ của Hương Giang không ngần ngại thốt lên “sao con làm ngực to thế” khiến cô cực kỳ bất ngờ. Đối mặt với mẹ có vẻ dễ dàng hơn đối diện với bố, Hương Giang quyết định tránh gặp mặt bố mình với hàng loạt lý do và được sự giúp đỡ đắc lực từ mẹ và chị gái tận 2 - 3 tháng.

* Hương Giang kể lại việc trốn gặp bố sau khi chuyển giới

hoa hau huong giang me hoang hot vi vong 1 qua to sau khi toi chuyen gioi Hoa hậu chuyển giới Hương Giang: 'Mỗi lần thẩm mỹ tôi không biết đau là gì, không biết do ăn ở hay do bác sĩ tốt'

Tại Đại hội thẩm mỹ “Kiến tạo đường cong hoàn hảo” tổ chức mới đây tại Hà Nội, Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 ...

hoa hau huong giang me hoang hot vi vong 1 qua to sau khi toi chuyen gioi Hoa hậu Hương Giang: 'Ai cũng có thể viết câu chuyện cổ tích của riêng mình, cộng đồng LGBT cũng vậy!'

Ngày 20/5 vừa qua, tại sự kiện hướng đến Ngày Quốc tế chống kỳ thị người đồng tính, song tính và chuyển giới (IDAHOT) ở ...

hoa hau huong giang me hoang hot vi vong 1 qua to sau khi toi chuyen gioi Hương Giang: Hối hận vì không có tiền gửi tinh trùng, sẵn sàng để chồng có con với người phụ nữ khác

Với Hương Giang, cô chọn cách thỏa hiệp để vượt qua cửa ải cuối cùng là hôn nhân mới và chạm tay vào hạnh phúc.

chọn