Hoa hậu Hương Giang 'sởn da gà' đọc thư fan: 'Nhờ chị mà gia đình chấp nhận giới tính thật của em'

Hoa hậu Hương Giang không giấu được sự xúc động khi nhờ cô nàng mà một fan thuộc cộng đồng LGBT được gia đình công nhận và ủng hộ.

Trong buổi giao lưu trực tuyến cùng các độc giả của SAOstar, đương kim Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang vô cùng bất ngờ khi đọc được bức “tâm thư” từ một khán giả hâm mộ đặc biệt. Nhờ thành công và hình ảnh tích cực của Hương Giang mà fan của cô nàng của cộng đồng LGBT đã được gia đình chấp nhận.

“Sởn da gà” vì niềm vui của fan, Hoa hậu Hương Giang mong muốn ngày càng có nhiều khán giả mang giới tính đặc biệt được người thân mở lòng yêu thương như thế.

Clip: Hương Giang xúc động vì tâm thư của fan LGBT.

hoa hau huong giang son da ga doc thu fan nho chi ma gia dinh chap nhan gioi tinh that cua em

Hoa hậu Hương Giang xuất hiện đầy cuốn hút, giao lưu với các fan trước ngày trở lại Thái Lan.

Mong muốn ngày càng có nhiều bậc phụ huynh chấp nhận và ủng hộ con cái thuộc cộng đồng LGBT, nhất là người chuyển giới chính là lý do khiến Hương Giang tham gia Miss International Queen 2018.

Ngay sau khi tân hoa hậu trở về Việt Nam, một khán giả hâm mộ chia sẻ hình ảnh của cô nàng cùng lời cảm ơn chân thành: “Nhờ chị mà gia đình em đã k còn kì thị. Em tin rằng không chỉ ba mẹ em mà tất cả gia đình và xã hội sẽ chấp nhận LGBT trong thời gian tới”.

hoa hau huong giang son da ga doc thu fan nho chi ma gia dinh chap nhan gioi tinh that cua em

Bài đăng đầy cảm xúc của một khán giả hâm mộ dành cho Hương Giang.

Phải mất vài phút “nghẹn ngào”, Hương Giang mới có thể chia sẻ niềm vui của mình đối với một fan LGBT vừa được gia đình chấp nhận. Tân hoa hậu chia sẻ: “Giang đọc mà người nổi hết da gà. Mình hình dung ra được niềm hạnh phúc của em ấy. Với người chuyển giới, không phải sự giàu có, thành công hay nổi tiếng mà điều hạnh phúc nhất là được chính gia đình mình chấp nhận.

Điều này Giang đã trải qua. Không có sự thành công nào có ý nghĩ nếu không được gia đình ủng hộ. Với người chuyển giới và người đồng tính, đây là điều quý giá nhất”.

hoa hau huong giang son da ga doc thu fan nho chi ma gia dinh chap nhan gioi tinh that cua em

Hương Giang không giấu được sự xúc động với “tâm thư” của fan.

hoa hau huong giang son da ga doc thu fan nho chi ma gia dinh chap nhan gioi tinh that cua em

Cô nàng mong muốn ngày càng có nhiều gia đình chấp nhận con cái của mình với bất kỳ giới tính nào.

Hạnh phúc được ảnh hưởng tích cực của bản thân với công chúng sau khi đăng quang tại MIQ 2018, Hương Giang muốn câu chuyện đơn lẻ của một khán giả hâm mộ sẽ được nhân rộng hơn nữa.

Đương kim Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế nhắn nhủ: “Giang muốn câu chuyện này được nhân lên gấp nhiều lần tại Việt Nam cũng như trên thế giới nữa. Bất kể cha mẹ nào cũng sẽ chấp nhận dù con mình ở giới tính nào chăng nữa. Hãy đồng hành và biến con thành một người tốt. Đừng biến con giữa dòng đời đã quá nhiều sóng gió ngoài kia”.

Nguyên văn lời chia sẻ của fan Hương Giang:

“Cảm ơn chị! Nhờ có chị mà gia đình em đã chấp nhận con người thật của em. Em rất vui vì điều này. Điều mà em mong đợi nhất là được gia đình chấp nhận đã thành sự thật. Chị đã làm cộng đồng LGBT đầy tự hào.Nhờ chị mà gia đình em đã không còn kì thị. Em tin rằng không chỉ ba mẹ em mà tất cả gia đình và xã hội sẽ chấp nhận người LGBT trong thời gian sắp tới.Em luôn ủng hộ với những gì mà chị làm.Em yêu chị Hoa Hậu Hương Giang”.

hoa hau huong giang son da ga doc thu fan nho chi ma gia dinh chap nhan gioi tinh that cua em
hoa hau huong giang son da ga doc thu fan nho chi ma gia dinh chap nhan gioi tinh that cua em 'Chị Đại' Lukkade hứa 'mai mối' trò cưng Philip cho hoa hậu Hương Giang

Hoa hậu Hương Giang vô cùng hào hứng khi được đàn chị Lukkade hứa hẹn giới thiệu "học trò cưng" tại The Face Men Philip ...

hoa hau huong giang son da ga doc thu fan nho chi ma gia dinh chap nhan gioi tinh that cua em Hương Giang: 'Người yêu cũ nhắn tin chúc mừng khi tôi đăng quang'

Tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế tiết lộ vẫn duy trì mối quan hệ thân thiết với bạn trai cũ, đồng thời khẳng định ...

hoa hau huong giang son da ga doc thu fan nho chi ma gia dinh chap nhan gioi tinh that cua em Cặp đôi chuyển giới: Không đủ chi phí thụ tinh ống nghiệm, chồng sẽ mang thai hộ vợ

Chồng thân xác là nữ, vợ thân xác là nam, cặp đôi chuyển giới vẫn khát khao có được đứa con đầu lòng. Nhưng con ...

chọn
Chuyên gia dự báo 'ngày về' của các phân khúc bất động sản
Theo chuyên gia Batdongsan.com.vn, hiện các loại hình bất động sản hầu như vẫn duy trì đặc điểm như trước đây​. Do đó, mốc tăng trưởng của các phân khúc sẽ lặp lại có tính quy luật như chu kì trước.