Lùm xùm vụ Hương Giang Idol và nhà thiết kế tố nhau: Cả hai đều thiếu chuyên nghiệp?

Mấy ngày qua, dư luận xôn xao về vụ Hương Giang Idol tố bị mất vị trí vedette vì ban tổ chức “bỏ quên”, còn nhà thiết kế Hà Duy tố ngược hoa hậu chảnh chọe, thiếu trách nhiệm. Chung quy lỗi tại ai?

Mấy ngày qua, dư luận xôn xao về vụ Hương Giang Idol tố bị mất vị trí vedette vì ban tổ chức “bỏ quên”, còn nhà thiết kế Hà Duy tố ngược hoa hậu chảnh chọe, thiếu trách nhiệm. Chung quy lỗi tại ai?

Tối 30.6, show diễn thời trang của nhà thiết kế Hà Duy đã diễn ra tại Hà Nội với sự xuất hiện ở vị trí vedette của Hoa hậu Phạm Hương và Hương Giang Idol. Tuy nhiên, cuối cùng chốt show chỉ một mình Phạm Hương xuất hiện.

lum xum vu huong giang idol va nha thiet ke to nhau ca hai deu thieu chuyen nghiep
Hương Giang

Mới đây, nhà thiết kế Hà Duy bất ngờ lên tiếng về lý do khiến Hương Giang Idol mất vị trí vedette. Hà Duy khẳng định, không bao giờ có chuyện bỏ quên người mẫu trong hậu trường.

Hơn nữa, Hà Duy cho biết khoảng cách từ hậu trường đến sân khấu chỉ khoảng 50 mét, nên chuyện người trong ê-kíp không tìm thấy người mẫu trình diễn là không hợp lý.

lum xum vu huong giang idol va nha thiet ke to nhau ca hai deu thieu chuyen nghiep
NTK Hà Duy (giữa) cùng Phạm Hương (bìa trái) kết thúc show

Theo Hà Duy, “việc đổ lỗi cho ê-kíp không có người nhắc mình để ra trình diễn là hoàn toàn thiếu ý thức, thiếu chuyên nghiệp. Tất cả người mẫu, nghệ sĩ tham gia chương trình đều dành thời gian luyện tập và theo dõi, bám sát chương trình, chỉ một người là không”.

Trước đó, khi tham gia vào show diễn của nhà thiết kế Đỗ Long, Hương Giang Idol cũng vướng phải lùm xùm khi đến muộn giờ, khiến nhiều người mẫu khác phải chờ đợi.

Mới đây, Hương Giang chính thức lên tiếng trên trang Facebook cá nhân: “Giang không biết là làm mẫu tới là phải tự chủ động ra tìm chỗ đứng cho mình để lên diễn, tự hỏi han vị trí như thế vì Giang chỉ nghĩ đơn giản mình có 1 vị trí là diễn cuối và trước khi diễn thì sẽ có người thông báo, đó cũng là lý do Giang cứ ung dung ngồi đợi và chẳng thấy lạ khi chưa ai gọi mình”.

lum xum vu huong giang idol va nha thiet ke to nhau ca hai deu thieu chuyen nghiep
Hà Duy cảm ơn Phạm Hương mà không nhắc đến Hương Giang trên trang cá nhân

Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng không chỉ Hương Giang Idol có lỗi vì thiếu tính chuyên nghiệp, mà cả nhà thiết kế cũng không theo sát khách mời hoặc vì lý do nào đó không nói thẳng về nguyên tắc làm việc với khách VIP.

Theo NTK Đức Vincie, anh sẽ “loại thẳng tay nếu người mẫu không chuyên nghiệp và thiếu tuân thủ thời gian". Bản thân anh trước khi làm việc với các người mẫu đều có buổi trò chuyện thẳng thắn về nguyên tắc làm việc chung.

lum xum vu huong giang idol va nha thiet ke to nhau ca hai deu thieu chuyen nghiep
Hương Giang Idol thừa nhận không quen làm việc trong môi trường người mẫu

Theo Đức Vincie, anh mong muốn tạo ra môi trường thời trang chuyên nghiệp nên dặn dò kỹ người mẫu của mình. Anh cho biết, trong quá trình làm việc chung, anh đề cao việc đúng giờ giấc, người mẫu trang điểm theo layout và chủ động đến lượt mình chụp ảnh thay vì để ê kíp nhắc nhở. Và anh đánh giá cao những người mẫu về độ chuyên nghiệp, chuẩn về giờ giấc, chủ động trong từng shot hình và không cần ai trong ê kíp phải nhắc nhở.

XEM THÊM

lum xum vu huong giang idol va nha thiet ke to nhau ca hai deu thieu chuyen nghiep Á khôi Doanh nhân viết tâm thư xin lỗi và cho rằng 'Không có một cơ sở nào khẳng định Hương Giang là đại diện cho giới LGBT VN'

Và tâm thư này lại tiếp tục nhận về ''cơn mưa gạch đá' của dân mạng.

lum xum vu huong giang idol va nha thiet ke to nhau ca hai deu thieu chuyen nghiep NTK Đỗ Long: 'Những lùm xùm xoay quanh Hương Giang hoàn toàn là chuyện hiểu lầm'

Đỗ Long đã có những chia sẻ thẳng thắn về các vấn đề xoay quanh show diễn gần đây, đồng thời giải thích rõ hơn ...

lum xum vu huong giang idol va nha thiet ke to nhau ca hai deu thieu chuyen nghiep Những lần sao Việt bị yêu cầu rời thảm đỏ, bỏ về giữa chừng

Angela Phương Trinh, Nam Em bị nhắc khéo rời thảm đỏ, siêu mẫu Khả Trang ra về khi không mang thiệp mời. Gần nhất, Hương ...

lum xum vu huong giang idol va nha thiet ke to nhau ca hai deu thieu chuyen nghiep Hương Giang chính thức lên tiếng giãi bày về lùm xùm bỏ về trong show diễn của NTK Hà Duy

Hương Giang phủ nhận chuyện đổ lỗi cho ê-kíp của NTK Hà Duy và khẳng định việc cô không thể lên sân khấu trình diễn ...

lum xum vu huong giang idol va nha thiet ke to nhau ca hai deu thieu chuyen nghiep Lộ clip Hương Giang Idol tức giận bỏ về khi bị êkip bỏ quên trong show diễn được chọn làm vedette

Clip Hương Giang Idol bức xúc ra về khi bị ekip bỏ quên không thể xuất hiện trên sàn diễn được chia sẻ rầm rộ ...

chọn
Ecopark làm khu đô thị du lịch 10.000 tỷ ở Hà Tĩnh
Tập đoàn Ecopark dự kiến đầu tư Khu đô thị du lịch Xuân Đan - Xuân Phổ tại huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh với diện tích 154 ha, tổng mức đầu tư dự kiến 10.000 tỷ đồng.