Chương Cố trong 'Người ấy là ai': 'Được trải lòng điều giấu kín suốt nhiều năm tôi thấy nhẹ nhàng hơn'

Chương Cố từng gây sốt cộng đồng mạng khi trải lòng về mối tình đồng tính dở dang đây nước mắt trong show truyền hình "Người ấy là ai".

- Chào Chương Cố! Cảm xúc của bạn ra sao sau khi tham gia gameshow "Người ấy là ai" và được mọi người biết đến nhiều hơn?

Thực sự khi tham gia chương trình này và được trải lòng những điều giấu kín suốt nhiều năm, mình thấy nhẹ nhàng hơn so với trước kia rất nhiều. Cảm giác thật không mấy dễ chịu khi cứ phải ôm mãi câu chuyện trong lòng. Bản thân đã muốn cởi bỏ sự đè nặng này khá lâu rồi.

Bản thân muốn gửi lời cảm ơn đến ê kíp chương trình đã giúp mình có cơ hội được ghỡ bỏ gánh nặng này. Hơn hữa, được mọi người hiểu và đồng cảm khiến mình củng thấy thoải mái nhiều hơn.

- Việc chia sẻ chuyện buồn trên truyền hình như vậy, bạn có sợ mọi người phản ứng ngược lại với những gì mình nghĩ không?

Thật ra, phản ứng ngược lại cũng có. Nhưng mình cũng hiểu, đôi khi những gì bản thân thấy là sự thật và đang nghe sự thật đó. Có điều, nó vẫn không quan trọng bằng cảm nhận. Với mình, cảm nhận quan trọng hơn là sự thật. Nếu mình cảm nhận nó là đúng thì nó sẽ là như vậy và ngược lại.

chuong co trong nguoi ay la ai duoc trai long dieu giau kin suot nhieu nam toi thay nhe nhang hon
chuong co trong nguoi ay la ai duoc trai long dieu giau kin suot nhieu nam toi thay nhe nhang hon

Chương Cố trong gameshow "Người ấy là ai.

- Khi quyết định chia sẻ câu chuyện quá khứ được che giấu nhiều năm trên truyền hình, người thân của bạn có phản ứng ra sao?

Phản ứnh đầu tiên của người thân trong gia đình chính là họ thương mình nhiều hơn. Vì với gia đình, mình chỉ chia sẻ những chuyện vui, còn chuyện buồn chưa kể với gia đình bao giờ.

- Khi được mời tham gia gameshow "Người ấy là ai", trước đó bạn có định chia sẻ câu chuyện của mình không hay lên sân khấu mới trải lòng?

Thực sự lúc đầu cũng không nghĩ là mình sẽ trải lòng câu chuyện của bản thân trên sóng truyền hình như vậy. Nhưng bác gái (mẹ của người yêu) cũng khuyên mình nếu có cơ hội thì hãy cứ nói ra.

Và mình cũng đã quyết định chia sẻ mọi thứ khi được MC Trấn Thành hỏi. Bản thân thấy cũng nên nói để mọi thứ thoải mái hơn. Như vậy sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn sau bao nhiêu năm cứ phải ôm nỗi đau ấy vào lòng, rồi tự dằn vặt bản thân.

- Khi quyết định chia sẻ chuyện này, bạn có sợ ảnh hưởng tới công việc hiện tại của mình?

Mình không hề sợ bị ảnh hưởng gì bởi bản thân đã "come-out". Nếu có ảnh hưởng thì mình cũng có thể đối diện tất cả bởi vì được sống với cảm xúc thật của bản thân mới là điều quan trọng.

- Nhiều người cho rằng câu chuyện của bạn là được BTC chương trình giàn dựng theo kịch bản. Chương cố nghĩ sao về việc này?

Chương trình "Người Ấy Là Ai?" hoàn toàn không hề có kịch bản trước. Tất cả điều được chia sẻ thật vì ê kíp luôn muốn mang đến cảm xúc thật nhất cho khán giả. Nếu kkông tin thì bạn cứ thử đăng kí tham gia thì sẽ biết.

chuong co trong nguoi ay la ai duoc trai long dieu giau kin suot nhieu nam toi thay nhe nhang hon
chuong co trong nguoi ay la ai duoc trai long dieu giau kin suot nhieu nam toi thay nhe nhang hon

Hiện Chương Cố đang là diễn viên tham gia trong nhiều bộ phim đam mĩ.

- Còn chuyện tình cảm của bạn hiện tại?

Mình vẫn đang độc thân vui vẻ (cười). Thực sự thì hiện tại bản thân đang tâọp trung lo cho công việc nhiều hơn. Khi mọi thứ thật sự ổn định thì mình mới nghĩ tới việc sẽ yêu ai. Song với đó, nếu duyên thật sự đến thì mình cũng sẽ mở lòng để đón nhận và yêu cách chân thành nhất có thể.

- Sở hữu vẻ soái ca, bạn có từng bị các cô gái tỏ tình khi chưa tham gia gameshow?

Thật ra củng có nhìu bạn nữ nhắn tin làm quen, nhưng mình điều nói cho họ biết về bản thân.

- Thường vào vai phản diện trong các phim ngắn về đam mĩ, có phải đó là khung mẫu nhân vật của bạn định hướng tới?

Chính xác là vậy, vì bình thường ở ngoài đôi khi mình hay thấy bản thân yếu đuối. Còn những vai phản diện trong phim tuy tính cách không tốt nhưng đó là những mẫu nhân vật luôn mạnh mẽ trong mọi chuyện.

Nên mình thích được mạnh mẽ như vậy chứ không học theo tính xấu của nhân vật. Là người theo đuổi diễn xuất, bất cứ người nào cùng muốn được thử sức những vai diễn gai góc, có hình ảnh khác ngoài đời của chính mình.

chuong co trong nguoi ay la ai duoc trai long dieu giau kin suot nhieu nam toi thay nhe nhang hon
chuong co trong nguoi ay la ai duoc trai long dieu giau kin suot nhieu nam toi thay nhe nhang hon

- Bạn có sợ mình sẽ bị "một màu" khi đóng khung chỉ vào một phong cách nhân vật?

Mình không sợ điều đấy. Vì nếu mình bị "một màu" mà làm tốt cái "màu ấy", làm nó thật sự nổi trội được thì đó cũng là thành công. Cứ làm thật tốt một cái gì đó mình giỏi trước khi tìm điều mới khác.

Cám ơn bạn đã chia sẻ!

chuong co trong nguoi ay la ai duoc trai long dieu giau kin suot nhieu nam toi thay nhe nhang hon Bộ ảnh cưới 'rất tình' theo phong cách 'soái ca' của cặp đồng tính điển trai khiến nhiều người thổn thức

Chủ nhân của bộ ảnh cưới ngọt ngào này chính là cặp đồng tính Shuan và Philip đến từ Đài Loan (Trung Quốc).

chuong co trong nguoi ay la ai duoc trai long dieu giau kin suot nhieu nam toi thay nhe nhang hon Cặp đồng tính nổi tiếng Denny Hàn và Tiểu Huy khiến fan mê mẩn với bộ ảnh ngọt ngào sau 2 năm cưới

Mới đây, cặp đồng tính nổi tiếng Denny Hàn và Tiểu Huy (Trung Quốc) đã chia sẻ bộ ảnh lãng mạn đậm chất mùa thu ...

chuong co trong nguoi ay la ai duoc trai long dieu giau kin suot nhieu nam toi thay nhe nhang hon Cuộc tình đẹp 5 năm với màn cầu hôn trên du thuyền và đám cưới như cung điện hoa của cặp đồng tính 9X khiến nhiều người phát hờn

Xuất thân trong gia đình giàu có cùng chuyện tình đẹp suốt nhiều năm, cặp đồng tính nam tại Thái Lan dưới đây trở nên ...

chuong co trong nguoi ay la ai duoc trai long dieu giau kin suot nhieu nam toi thay nhe nhang hon 7 sao nam nổi tiếng Thái Lan vướng nghi vấn là người đồng tính

Theo lifestyle, việc úp mở chuyện tình cảm, thấy xuất hiện tình tứ bên bạn cùng giới... đã khiến cho loạt sao Thái Lan dưới đây ...

chuong co trong nguoi ay la ai duoc trai long dieu giau kin suot nhieu nam toi thay nhe nhang hon Lê Khải trong 'Người ấy là ai': 'Nếu có cơ hội tôi vẫn muốn được chia sẻ hết tất cả về mình'

Lê Khải từng gây sốt cộng đồng mạng khi trải lòng việc cha không chấp nhận xu hướng tính dục, đánh đập khi anh công ...

chọn
5 điểm nổi bật về quy hoạch tỉnh Hải Dương thời kỳ 2021 - 2030: Thêm một thành phố, lập khu kinh tế 5.300 ha
Đưa thị xã Kinh Môn lên thành phố; phát triển khu kinh tế 5.300 ha; quy hoạch mới 21 khu công nghiệp và hai tuyến dường sắt... là một số điểm nổi bật về quy hoạch tỉnh Hải Dương thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn 2050.