Hoa hậu Ngọc Diễm: 'Hoàng Thùy thiếu chút hồn nhiên, Mâu Thủy làm tôi thay đổi suy nghĩ'

Hoa hậu Ngọc Diễm với vai trò MC chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã có những chia sẻ chân thành về top 3 gương mặt xuất sắc nhất mùa giải năm nay. 
hoa hau ngoc diem hoang thuy thieu chut hon nhien mau thuy lam toi thay doi suy nghi Không phải H'Hen Niê, đây mới là Hoa hậu tóc ngắn đầu tiên của Việt Nam
hoa hau ngoc diem hoang thuy thieu chut hon nhien mau thuy lam toi thay doi suy nghi Trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, H'Hen Niê là ai?

Tối qua (6/1), đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã chính thức diễn ra. Vượt qua nhiều ứng viên nặng kí, H'Hên Niê đã đăng quang ngôi vị cao nhất. Chiến thắng của cô gây bất ngờ cho số đông bởi trước đó, mọi tâm điểm chú ý đều đổ dồn về Hoàng Thùy và Mâu Thủy.

Là người có dịp tiếp xúc và làm việc với các thí sinh trong vai trò MC, Hoa hậu Ngọc Diễm đã có những chia sẻ về góc nhìn của mình: "Cuộc thi đã kết thúc với sự lên ngôi của H'Hen Niê. Nhiều người nói kết quả bất ngờ, ngoài dự đoán. Riêng cá nhân tôi, khi cầm trên tay kết quả Top 3 và chung cuộc, tay tôi run run vì xúc động. Với tôi, đây là cái kết đẹp hơn bao giờ hết.

So với 2 cái tên quen thuộc được truyền thông ưu ái là Hoàng Thuỳ và Mâu Thủy, H'Hen Nie ít được chú ý hơn. Tôi cũng không có nhiều thông tin về cô gái ấy, cho đến khi tôi xem chương trình truyền hình thực tế "Tôi là Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam", tập thử thách ứng xử bàn tiệc cùng anh Kyo York. Một cô gái đến từ Tây Nguyên, ứng xử duyên dáng, lịch thiệp, tự tin mà cũng rất tự nhiên, chân thành. Vì khá ấn tượng, lúc đó, tôi có nói với anh người yêu rằng: "Bạn này hoặc được đào tạo rất tốt, hoặc có một nội tâm rất đẹp. Kiểu như tin bản thân và không so sánh mình với người khác." Khi đó, báo chí bắt đầu nói về H'Hen Niê.

Trong đêm chung kết, sau khi cô ấy kết thúc phần thi ứng xử, tôi đã có dịp chia sẻ ấn tượng của mình trên sân khấu: "Chúc mừng H'Hen Niê đã hoàn thành xong phần dự thi của mình, cá nhân tôi rất thích nụ cười của bạn trong suốt phần trả lời".

Quan điểm về nhan sắc là khác nhau, nhiều người không hoàn toàn hài lòng về mái tóc hay gương mặt cô ấy. Tuy nhiên, với những ai hứng thú tìm hiểu về tố chất con người, có lẽ đều đồng ý với tôi rằng, đó là một cô gái có nội lực, có tâm hồn và một vẻ đẹp rất riêng. Nội lực - là thứ không phải cô gái nào cũng có được! Việc em đăng quang càng làm người ta tin vào giấc mơ có thật, cho dù xuất phát điểm như thế nào, chỉ cần bạn hiểu mình, tin mình, tin vào giấc mơ của mình và cố gắng hoàn thiện bản thân, giấc mơ sẽ thành sự thật.

hoa hau ngoc diem hoang thuy thieu chut hon nhien mau thuy lam toi thay doi suy nghi
Đức Bảo và Hoa hậu Ngọc Diễm trong vai trò MC giao lưu với Hoa hậu Phạm Hương trong đêm chung kết (Ảnh: Dương Vũ)

Với hai á hậu, ngay từ đầu, tôi rất ấn tượng với Hoàng Thuỳ và có cá độ với bạn dẫn của tôi, MC Đức Bảo rằng Thuỳ là sự lựa chọn của tôi cho vương miện Hoa Hậu. Thuỳ có phong thái điềm tĩnh của một người biết người biết ta, dám chơi dám chịu. Việc chuyển hình ảnh từ một siêu mẫu lạnh lùng sang một hoa hậu thân thiện và có nụ cười tươi rói là điều không dễ.

Thùy hiểu rõ điểm mạnh của mình trong sự nghiệp, đồng thời là trở ngại của mình trong cuộc thi này. Cùng với Mâu Thủy, Thùy là một trong hai thí sinh chịu nhiều áp lực nhất trong cuộc thi này, áp lực "được ăn cả, ngã về không". Nhưng đã chọn là phải tin vào sự lựa chọn của mình và cố gắng.

Qua 2 câu trả lời ứng xử, Thuỳ thể hiện bản lĩnh của mình một cách thuyết phục. Phát biểu của Thuỳ trong buổi họp báo đăng quang càng làm tôi quý cô ấy. Với cá nhân tôi, cái thiếu của Thuỳ, so với H'Hen Niê có lẽ là chút hồn nhiên để làm mình nhẹ nhàng hơn trong cuộc đua nhan sắc này. Điều này cũng dễ hiểu, khi mà quá áp lực thì thật khó để hồn nhiên.

Nhưng, Mâu Thủy mới là người làm tôi ngạc nhiên nhất trong đêm chung kết. Tôi có dịp gặp Mâu Thủy trong vài sự kiện. Bạn rất đẹp, từ gương mặt đến hình thể, nhưng cá nhân tôi lại thấy Thủy lúng túng trong việc thể hiện mình, chưa thực sự tự tin trong ánh mắt, nụ cười. Thế nhưng, hai câu trả lời đêm Chung kết làm tôi phải thay đổi suy nghĩ của mình. Thủy duyên dáng, trả lời rất tốt và làm chủ được sân khấu. Nếu phong độ này giữ vững từ những hoạt động vòng ngoài, có lẽ Thủy xứng đáng ở vị trí cao hơn.

Cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ tìm kiếm một cô gái đẹp và truyền cảm hứng. Những cô gái truyền cảm hứng mới có thể kêu gọi cộng đồng chung tay cho những dự án xã hội. Chị mong rằng sau cuộc thi, các em sẽ tiếp tục ngọn lửa đó trong tim các em, ngọn lửa của nhiệt huyết hoàn thiện bản thân và cống hiến xã hội, như những gì các em đã thể hiện trên sân khấu đêm chung kết ngày hôm qua".

hoa hau ngoc diem hoang thuy thieu chut hon nhien mau thuy lam toi thay doi suy nghi
Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 (Ảnh: MUV)
hoa hau ngoc diem hoang thuy thieu chut hon nhien mau thuy lam toi thay doi suy nghi Lê Thu Trang: '2 năm sau, tôi sẽ trở lại và H'Hen Niê sẽ trao lại vương miện cho tôi'
hoa hau ngoc diem hoang thuy thieu chut hon nhien mau thuy lam toi thay doi suy nghi Phạm Hương - H'Hen Niê và những điều trùng hợp đầy thú vị
chọn
Doanh thu bất động sản giảm 96%, Năm Bảy Bảy lãi mỏng 500 triệu sau 6 tháng
Nửa đầu năm 2024, doanh thu mảng bất động sản của NBB giảm mạnh so với cùng kỳ. Doanh thu từ hợp tác đầu tư tăng trưởng cao, song cũng bị bào mòn bởi chi phí lãi vay lớn. Kết quả, NBB chỉ lãi gần nửa tỷ đồng sau 6 tháng, cách xa mục tiêu lãi cả năm là 18 tỷ đồng.