Hoa hậu ở Thái Lan qua đời trong vụ tai nạn xe hơi thảm khốc

Hoa hậu Hòa bình tỉnh Uthai Thani, Thái Lan - Rattana Ramchatu đã ra đi trong một vụ tai nạn xe hơi thảm khốc chỉ sau 4 ngày đăng quang.  
hoa hau o thai lan qua doi trong vu tai nan xe hoi tham khoc Miss Universe 2017: Mỹ - Pháp đối đầu bằng 2 Hoa hậu da màu 'tóc mì gói'
hoa hau o thai lan qua doi trong vu tai nan xe hoi tham khoc Da màu tiếp tục được tôn vinh, Hoa hậu Mỹ 2017 chính thức 'làm nên lịch sử'

Hôm qua (1/6), cộng đồng fan sắc đẹp ở Thái Lan đã đón nhận một tin buồn. Miss Grand Uthai Thani 2017 - Hoa hậu Hòa bình tỉnh Uthai Thani 2017 - Rattana Ramchatu đã qua đời trong một vụ tai nạn giao thông.

Theo tin tức, vụ việc xảy ra vào buổi sáng khi Rattana Ramchatu đang trên xe hơi đi từ Chomphon đến Bangkok để tham gia một số hoạt động từ thiện dưới tư cách Miss Grand của tỉnh Uthai Thani.

Tang lễ của Rattana Ramchatu diễn ra trong không khí đau buồn và sự tiếc thương của người thân, bạn bè và người hâm mộ. Chỉ sau 4 ngày đăng quang, cô gái bạc mệnh đã gặp phải một tai nạn thương tâm.

hoa hau o thai lan qua doi trong vu tai nan xe hoi tham khoc
hoa hau o thai lan qua doi trong vu tai nan xe hoi tham khoc
Truyền thông Thái Lan đưa tin về sự ra đi đầy tiếc thương của Hoa hậu Rattana Ramchatu. (Ảnh: khaosod.co.th)
hoa hau o thai lan qua doi trong vu tai nan xe hoi tham khoc
Tang lễ của Rattana Ramchatu diễn ra trong không khí đau buồn. (Ảnh: Rattana Ramchatu)

Rattana Ramchatu năm nay 19 tuổi. Cô vừa chiến thắng Miss Grand Uthai Thani 2017 và trở thành đại diện của tỉnh Uthai Thani tham gia Miss Grand Thailand 2017 (sẽ diễn ra vào 18/7), giành cơ hội đại diện nước nhà thi đấu Miss Grand International 2017 được tổ chức ở Việt Nam.

Fanpage chính thức của Miss Grand Thailand cũng đã cập nhật trạng thái về sự ra đi đầy tiếc nuối của người đẹp Rattana Ramchatu. Chủ tịch và tổ chức Miss Grand Thailand cầu chúc Rattana Ramchatu sẽ hạnh phúc ở trên thiên đường và mãi là một thiên thần xinh đẹp.

hoa hau o thai lan qua doi trong vu tai nan xe hoi tham khoc
Fanpage chính thức của Miss Grand Thailand chia sẻ về sự ra đi của nàng Hoa hậu bạc mệnh. (Ảnh: (MGT)
hoa hau o thai lan qua doi trong vu tai nan xe hoi tham khoc
Nhan sắc xinh đẹp của Hoa hậu Rattana Ramchatu. (Ảnh: MGT)
hoa hau o thai lan qua doi trong vu tai nan xe hoi tham khoc Nguyễn Thị Loan sẽ chinh chiến và giành thắng lợi ở Miss Universe 2017, tại sao không?
hoa hau o thai lan qua doi trong vu tai nan xe hoi tham khoc Vượt làn sóng chỉ trích, Hoa hậu Iraq 2017 đăng quang trong nước mắt
chọn
Đồng Nai dự kiến quy hoạch thêm ba sân bay, ngoài Long Thành
Ba sân bay được tỉnh Đồng Nai dự kiến quy hoạch gồm sân bay lưỡng dụng Biên Hòa, sân bay thủy phi cơ trên sông Đồng Nai và sân bay trên hồ Trị An.