Hoạ sĩ Phạm Hồng Minh nhận bằng kỷ lục đầu tiên trong sự nghiệp

Sau những cố gắng và nỗ lực của bản thân, Phạm Hồng Minh đã xuất sắc được vinh danh "Họa sĩ vẽ tranh trình diễn và tranh nước đầu tiên" tại Việt Nam trong đêm vinh danh những kỷ lục gia xuất sắc của Việt Nam.
hoa si pham hong minh nhan bang ky luc dau tien trong su nghiep Lập doanh thu kỷ lục ở Anh, Adele trở thành 'triệu phú âm nhạc'

Vừa qua (6/5), đêm vinh danh các kỷ lục gia diễn ra tại TP.HCM. Đây là giải thưởng danh giá được tổ chức hàng năm dành cho các cá nhân cũng như tổ chức, có những sáng tạo và cống hiến đặc biệt để quảng bá văn hóa; du lịch... của đất nước Việt Nam đến với bạn bè thế giới.

Tại lễ trao giải Ngày hội kỷ lục gia Việt Nam lần thứ 33, Phạm Hồng Minh nhận được nhiều sự ủng hộ, lời ngợi khen từ hội đồng chuyên môn cũng như lời chúc mừng từ bạn bè đồng nghiệp, khán giả bởi sự sáng tạo không ngừng nghỉ và luôn luôn cầu thị.

Trong giây phút nhận được bằng khen cũng như chiếc cúp vàng danh giá của Kỷ lục gia Việt Nam, chàng họa sĩ 9X không giấu nổi sự xúc động.

hoa si pham hong minh nhan bang ky luc dau tien trong su nghiep
Hoạ sĩ trẻ 9X nhận kỷ lục đầu tiên trong sự nghiệp của mình. Anh và gia đình đã đến nhận giải vào tối qua.

Phạm Hồng Minh chia sẻ: "Giải thưởng ngày hôm nay Minh nhận được không có nghĩa Minh là người tài giỏi nhất. Minh chỉ nghĩ rằng giải thưởng này giống như sự công nhận những cố gắng của Minh từ khi bắt đầu cho tới nay. Có lẽ, đây chính là dấu mốc đánh dấu bước đi mới của bản thân Minh và giúp cái tên Phạm Hồng Minh được công chúng biết đến nhiều hơn nữa".

hoa si pham hong minh nhan bang ky luc dau tien trong su nghiep
Cũng trong đêm trao giải, Phạm Hồng Minh cũng dành tặng khán giả một màn trình diễn tranh nước khá độc đáo trên nền nhạc sôi động, do chính anh chọn và mix nhạc.

Lý giải chọn hình tượng này để thể hiện điều này, chàng nghệ sĩ gốc Bình Định muốn kêu gọi mọi người hãy bảo vệ môi trường và nhất là những loài động vật hoang dã, động vật quý hiếm.

Sau khi vinh dự nhận giải thưởng Họa sĩ vẽ tranh trình diễn và tranh nước đầu tiên tại Việt Nam, Phạm Hồng Minh và ê-kip cũng đang trong quá trình xác lập kỷ lục của thế giới.

Đặc biệt, trong tháng 7 tới, quán quân "Bạn có thực tài" sẽ tổ chức liveshow trình diễn đầu tiên của mình tại TP.HCM. Có thể nói, 2017 là một năm chàng họa sĩ trẻ Phạm Hồng Minh chạy nước rút với nhiều hoạt động nghệ thuật tâm huyết và tràn đầy sự sáng tạo.

chọn
Bộ Công an: Nhà đầu tư sẽ đuợc nhận lại toàn bộ số tiền bị Tân Hoàng Minh chiếm đoạt
Cơ quan điều tra Bộ Công an cho biết, phía Tân Hoàng Minh đã khắc phục đủ toàn bộ số tiền hơn 8.600 tỷ đồng, nhà đầu tư sẽ nhận lại toàn bộ số tiền bị lừa đảo, chiếm đoạt.