Hoài Lâm tuyên bố ngừng dùng Facebook

Sáng 2/7, nam ca sĩ Hoài Lâm tuyên bố ngừng sử dụng mạng xã hội vì lý do cá nhân khiến nhiều người bất ngờ.
hoai lam tuyen bo ngung dung facebook Hoài Lâm và bạn gái Cindy Lư chia tay sau gần 2 năm công khai hẹn hò?

Sáng 2/7, trong bài đăng tại trang cá nhân, nam ca sĩ Hoài Lâm tuyên bố ngừng sử dụng mạng xã hội. Theo giọng ca 23 tuổi, vì lý do cá nhân và những chuyện cần xử lý nên anh không muốn sử dụng mạng xã hội.

"Có vài chuyện mà Lâm muốn ngưng dùng Facebook, chỉ muốn tập trung vào những chuyện cần làm. Chúc cả nhà khỏe mạnh và hạnh phúc! Cảm ơn mọi người", Hoài Lâm viết.

Đồng thời, con nuôi của danh hài Hoài Linh cũng viết lời chúc mừng sinh nhật bản thân ngay trong bài đăng. Phía dưới bình luận, khá nhiều người ngạc nhiên về quyết định này. Một số người lại khen giọng ca trẻ sáng suốt.

hoai lam tuyen bo ngung dung facebook
Hình ảnh trong buổi diễn mới nhất được Hoài Lâm đăng kèm tuyên bố ngừng sử dụng mạng xã hội.

Hoài Lâm cũng cho biết anh sẽ trả lời từng tin nhắn của người hâm mộ trước khi ngừng hẳn việc sử dụng Facebook

Trước đó, vào tháng 6, Hoài Lâm và bạn gái vướng nghi vấn đường ai nấy đi sau 6 năm hẹn hò. Người hâm mộ vô tình phát hiện ra những hình ảnh chụp chung của hai người đều bị xóa bỏ khỏi trang cá nhân của Cindy Lư, bạn gái nam ca sĩ.

Bài đăng kỷ niệm tình yêu từng gây sốt cộng đồng mạng của đôi trẻ cũng biến mất, đồng thời dòng trạng thái miêu tả mối quan hệ tình cảm của cả hai cũng bị gỡ bỏ.

Trước những động thái trên, nhiều người cho rằng nam ca sĩ 23 tuổi và cháu gái nghệ sĩ Bảo Quốc đã âm thầm chia tay sau nhiều năm yêu nhau. Tuy nhiên, Cindy Lư nhanh chóng bác bỏ nghi vấn trên bằng cách đăng tải hình ảnh được cho là giày đôi của cô và Hoài Lâm lên trang cá nhân.

Hoài Lâm và Cindy Lư, tên thật là Lư Hoàng Bảo Ngọc, lần đầu công khai tình cảm vào cuối tháng 10/2016. Theo tiết lộ của con nuôi nghệ sĩ Hoài Linh, anh và bạn gái đã quen biết, nảy sinh tình cảm từ năm 2012, khi cả 2 ở tuổi 14-15.

hoai lam tuyen bo ngung dung facebook
Gần đây, Hoài Lâm và bạn gái Cindy Lư vướng phải nghi vấn chia tay sau 6 năm hẹn hò.

Kể từ lúc nảy sinh tình cảm đến khi công khai, chuyện tình cảm của Hoài Lâm và Cindy Lư (Bảo Ngọc) phải chịu nhiều áp lực từ công chúng cũng như gia đình 2 bên.

Nhiều ý kiến cho rằng con trai nuôi Hoài Linh vì mải yêu mà xao nhãng sự nghiệp. Gia đình nghệ sĩ Bảo Quốc, ông nội của Cindy, cũng phản đối chuyện kết hôn sớm vì cho rằng cháu nội còn quá trẻ để tính đến chuyện hôn nhân.

Bên cạnh đó, Hoài Lâm cũng vướng phải nghi vấn bị cha nuôi "từ mặt". Đầu tháng 11/2017, có tin nghệ sĩ Hoài Linh không hài lòng vì sự nghiệp ca hát của con trai nuôi “lao dốc” do trục trặc tình cảm.

Trước thông tin này, nghệ sĩ Hoài Linh cho biết sự nghiệp của Hoài Lâm "lên hay xuống" không còn nằm trong tay của anh nữa.

hoai lam tuyen bo ngung dung facebook Hoài Lâm và bạn gái Cindy Lư chia tay sau gần 2 năm công khai hẹn hò?

Việc những hình ảnh chụp cùng Hoài Lâm "không cánh mà bay" trên trang cá nhân của Cindy Lư cũng khiến nhiều người hâm mộ ...

hoai lam tuyen bo ngung dung facebook Hoài Lâm nói gì về tin đồn đã kết hôn với cháu gái Bảo Quốc?

Mới đây, khi trả lời phỏng vấn - Hoài Lâm đã khẳng định anh chưa tổ chức đám cưới với bạn gái như đồn đại.

hoai lam tuyen bo ngung dung facebook Hoài Lâm ơi! Hãy trở lại là Lâm của ngày hôm qua!

Hãy thức tỉnh và trở lại đúng vị trí của mình, đừng mải mê vào những thứ xa hoa, phù phiếm.

chọn
Nhiều vùng nông thôn sắp lên đô thị ở Thái Nguyên
Theo quy hoạch, Thái Nguyên sắp có nhiều vùng nông thôn lên đô thị, nhiều xã sẽ lên thị trấn, huyện Đại Từ và huyện Phú Bình tương lai sẽ lên thị xã...