Hoàng Thùy diện sơ mi, quần jean giản dị đi làm từ thiện

Đồng hành cùng Á hậu Hoàng Thùy còn có sự tham gia của nhiều mạnh thường quân khác, tất cả đều có chung tấm lòng hướng đến cộng đồng, xã hội.
 
hoang thuy dien so mi quan jean gian di di lam tu thien Không chỉ 1, Hoàng Thùy ấn tượng đến 3 tuyển thủ của U23 Việt Nam
hoang thuy dien so mi quan jean gian di di lam tu thien Bị chê mặt ác, miệng xấu, mắt xếch, Á hậu Hoàng Thùy nói gì?
hoang thuy dien so mi quan jean gian di di lam tu thien Võ Hoàng Yến - Hoàng Thùy và những điều trùng hợp đầy thú vị

Vừa qua, Á hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 Hoàng Thùy đã có chuyến đến thăm Cơ sở nuôi dạy trẻ em khuyết tật Thiên Phước, Huyện Củ Chi, Tp.HCM.

Tại đây, có hơn 30 trẻ em mồ côi, tật nguyền được các sơ tình nguyện chăm sóc và nuôi dưỡng.

hoang thuy dien so mi quan jean gian di di lam tu thien

Á hậu Hoàng Thùy chia sẻ: “Thùy cảm thấy rất là buồn vì hoàn cảnh các em rất éo le và thiếu thốn nhiều thứ. Khi Thùy đến đây, Thùy thấy mình khá là may mắn vì sinh ra hoàn hảo. Thùy cần cố gắng nhiều hơn nữa để giúp đỡ các em và mong rằng mọi người cũng có những suy nghĩ giống như Thùy. HHHV là cầu nối giúp Thuỳ đến và chia sẻ với những em bé có hoàn cảnh khó khăn và bất hạnh trong cuộc sống”.

hoang thuy dien so mi quan jean gian di di lam tu thien

Đồng hành cùng Á hậu Hoàng Thùy còn có sự tham gia của nhiều mạnh thường quân khác, tất cả đều có chung tấm lòng hướng đến cộng đồng, xã hội. Đoàn đã trao tặng số tiền 50 triệu đồng để ủng hộ về vật chất cho các sơ có thêm điều kiện chăm nuôi các em nhỏ.

hoang thuy dien so mi quan jean gian di di lam tu thien

Sau khi tranh tài và giành lấy ngôi vị Á hậu 1 tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Hoàng Thùy đã đồng hành với Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam trong nhiều hoạt động thiện nguyện cùng Hoa hậu H’hen Niê và Á hậu 2 Mâu Thủy.

Ngày 25 và 26/1 tới đây, Á Hậu Hoàng Thùy sẽ có chuyến trở về quê nhà Thanh Hóa thăm hỏi gia đình và tham gia một số hoạt động ở địa phương.

hoang thuy dien so mi quan jean gian di di lam tu thien
hoang thuy dien so mi quan jean gian di di lam tu thien Clip Hoàng Thùy ngã mạnh khi thi áo tắm ở Hoa hậu Hoàn Vũ lan truyền trên mạng
chọn
Người dân sẽ khó mua bất động sản hơn thời gian tới?
Theo chuyên gia, các luật mới có hiệu lực sẽ tạo điều kiện tháo gỡ pháp lý, đẩy nhanh thỏa thuận giữa doanh nghiệp với người dân về giải phóng mặt bằng. Song, có thể giá BĐS sẽ tăng vì quy định tính giá đất theo giá thị trường, khiến việc tiếp cận BĐS của người dân khó khăn hơn.