'Học trò' Lan Khuê lên tiếng sau khi rời khỏi 'nhà chung' The Face 2017?

Thành viên đầu tiên của đội HLV Lan Khuê - Mỹ Duyên vừa chia tay sau tập 4 The Face 2017 đã có những chia sẻ về bản thân tại chương trình.

Ngay từ khi có mặt tại The Face Vietnam mùa 2, Mỹ Duyên được chú ý là một trong những nhân tố dày dạn kinh nghiệm và có một số thành tích ấn tượng tại các cuộc thi nhan sắc như Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam, Hoa hậu Biển… Với tinh thần tập trung và quyết tâm cao độ, Mỹ Duyên dần khẳng định những điểm sáng mình.

Tuy nhiên, may mắn chưa thật sự đến với Mỹ Duyên khi cô phải dừng chân tại tập 4. Dù không tiến sâu tại chương trình nhưng Mỹ Duyên cũng kịp để lại và đánh dấu hình ảnh rất riêng của mình tại đây. Cô thể hiện được bản lĩnh, tinh thần quyết tâm đằng sau dáng vẻ mong manh.

hoc tro lan khue len tieng sau khi roi khoi nha chung the face 2017
Những hình ảnh mới nhất của Mỹ Duyên sau khi dừng bước tại The Face Vietnam khiến nhiều khán giả tiếc nuối một nhan sắc “hoa hậu” ngọt ngào và luôn cuốn hút.

Mới đây, người đẹp khiến công chúng bất ngờ với hình ảnh tỏa nắng bừng sáng sau những ngày ảm đảm. Cô chia sẻ: “Từ khi phải rời khỏi nhà chung tới hôm phát sóng tập 4 tâm trạng của Duyên rất buồn và hụt hẫng. Nhưng rồi Duyên cũng được mọi người an ủi và động viên rất nhiều giờ thì tâm trạng hiện tại của Duyên cũng khá hơn”.

Vốn là một cô gái tình cảm nên Mỹ Duyên không tránh khỏi những phút yếu lòng như vậy. Hiện tại, cô đang ổn định tâm lí để có thể tiếp tục cố gắng để vững chắc hơn trên con đường sắp tới.

Tuy nhiên, Mỹ Duyên cũng là một người khá quyết liệt trong cuộc sống, nụ cười và sự tươi trẻ của cô trong hình ảnh mới như một lời khẳng định sống động đó.

hoc tro lan khue len tieng sau khi roi khoi nha chung the face 2017
Trong phút chia tay trong tập 4 vừa lên sóng, Mỹ Duyên chia sẻ việc cô đã mất cơ hội để giành chiến thắng để kiếm tiền chữa bệnh cho mẹ.

Mỹ Duyên được ngợi khen bởi vẻ đẹp ngọt ngào và quyến rũ của một hoa hậu. Sẽ là một thiếu sót lớn nếu cái tên Mỹ Duyên không tham gia thêm một cuộc thi nào nữa.

Trước nhận định này, Mỹ Duyên cho biết: “Duyên cũng chưa biết mình có thi cuộc thi nhan sắc nào sắp tới nữa không nhưng trong thời gian này Duyên sẽ vẫn chăm chỉ tập luyện hàng ngày đều đặn. Cứ thuận theo tự nhiên thôi. Nếu nghề tiếp tục chọn Duyên và tổ nghiệp thương thì Duyên sẽ thử sức”.

Nếu tinh ý thì khán giả đều nhớ rằng Mỹ Duyên chính là người đầu tiên được chị HLV Lan Khuê chọn về team. “Đó cũng chính là giây phút làm Mỹ Duyên rất hạnh phúc và không thể quên. Chỉ tiếc rằng Duyên không thể đồng hành với chị lâu hơn, xa hơn nữa trong cuộc thi. Và Duyên đã để vụt mất đi cơ hội đó của mình” - Đây là điều khiến Mỹ Duyên tiếc nuối nhất sau khi chia tay cuộc thi.

hoc tro lan khue len tieng sau khi roi khoi nha chung the face 2017
Mỹ Duyên là thí sinh đầu tiên trong đội HLV Lan Khuê rời khỏi chương trình.

Tham gia The Face Vietnam mùa 2, Mỹ Duyên thấy mình được hơn là mất: “Duyên được rất nhiều điều tốt đep sau cuộc thi, có được thêm nhiều kinh nghiệm, quen nhiều bạn bè và những người thầy tận tâm. Bên cạnh đó, Duyên thấy mình rất may mắn là được rất rất nhiều mọi người quan tâm và ủng hộ”.

hoc tro lan khue len tieng sau khi roi khoi nha chung the face 2017 Sự thật việc Minh Tú và Lan Khuê xô đẩy thô bạo: Quản lí 2 bên đã lên tiếng!

Trong khi quản lí của Lan Khuê sẵn sàng tung bằng chứng thật cho cảnh xô đẩy thì NTK Chung Thanh Phong, đại diện ê-kíp ...

hoc tro lan khue len tieng sau khi roi khoi nha chung the face 2017 Dân mạng 'phát cuồng' vì cách chơi ca dao tục ngữ của 'tiến sĩ văn học' Hoàng Thuỳ

Kết thúc tập 4 The Face với nội dung khá nhạt nhoà, dân mạng hầu như chỉ chú ý tới câu nói duy nhất của ...

hoc tro lan khue len tieng sau khi roi khoi nha chung the face 2017 Minh Tú: 'Sẽ xin lỗi Lan Khuê nếu cô ấy xin lỗi Khánh Linh'

Sự tranh cãi quyết liệt giữa Minh Tú và Lan Khuê sau tập 3 The Face 2017 khiến khán giả lo ngại mối quan hệ ...

chọn
Bị hại vụ FLC: Cảm thấy may mắn nhờ 'không bỏ trứng vào một giỏ'
Tại phiên tòa xét xử vụ án FLC sáng 22/7, bà X., một bị hại chia sẻ cảm thấy may mắn nhờ nguyên tắc "không bỏ hết trứng vào một giỏ", không vay mượn khi đi đầu tư, nhờ vậy mà gia đình chưa tới mức rơi vào cảnh cùng quẫn.