Huy động cán bộ nhiều kinh nghiệm điều tra vụ vợ chồng chết thảm

Công an tỉnh Bình Phước đã huy động nhiều cán bộ dày dạn kinh nghiệm, có chuyên môn cao với hy vọng sớm tìm ra nguyên nhân vụ hai vợ chồng chết với nhiều vết đâm trên người tại Bình Phước.
huy dong can bo nhieu kinh nghiem dieu tra vu vo chong chet tham
Người dân tập trung theo dõi vụ việc - Ảnh: Bùi Liêm

Liên quan vụ hai vợ chồng chết với nhiều vết dao trên cơ thể, ngày 17-6, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Phước đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường, tử thi, bàn giao thi thể cho gia đình lo hậu sự.

"Hiện trường vẫn được bảo vệ nghiêm ngặt để phục vụ điều tra. Đây là một vụ án mạng nghiêm trọng, do đó Công an tỉnh đã huy động lực lượng gồm nhiều cán bộ dày dạn kinh nghiệm, có chuyên môn cao với hy vọng sớm tìm ra nguyên nhân” - một vị lãnh đạo Cơ quan quan điều tra Công an tỉnh Bình Phước nói.

Cùng ngày, ông Huỳnh Văn Bậu, cha của Huỳnh Văn Em cho biết ông Em (34 tuổi) cưới bà Nguyễn Thị Tú (36 tuổi) khoảng hai năm nay nhưng chưa có con. Hai vợ chồng làm nông, riêng bà Tú làm thêm việc cho vay tiền góp, đáo hạn ngân hàng.

Theo nhận định ban đầu của cơ quan điều tra, sự việc xảy ra có thể do mâu thuẫn tình cảm. Tuy nhiên, vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra.

Như đã thông tin, sáng sớm 16/6, người thân phát hiện thi thể bà Tú và chồng nằm co cụm trên nền nhà bê bết máu nên gọi điện báo công an.

Ngay sau đó, Công an tỉnh Bình Phước và Công an huyện Bù Đốp đã tới hiện trường điều tra, khám xét.

Cơ quan điều tra xác định bà Tú và ông Em chết trước đó. Bà Tú chết với nhiều vết chém trên người, trong đó có mấy nhát rất sâu ở vùng cổ.

Nằm cạnh bà Tú không xa là xác ông Em với thương tích khắp cơ thể.

Bên xác ông Em, cơ quan điều tra cũng phát hiện có sợi dây điện khá to.

Trước đó, bà Tú đã có hai con riêng với người chồng đầu tiên và đã ly dị.

Sau khi bà Tú đi bước nữa, người chồng cũ đã về Đắk Nông sinh sống. Cách nay hai ngày, chồng cũ về nhà bà Tú nhưng không rõ về thăm hay có chuyện gì khác.

Người dân địa phương cũng cho hay kinh tế gia đình bà Tú ở mức trung bình khá. Trước khi chết, bà Tú đang thuê người xây nhà nuôi chim yến khá lớn.

huy dong can bo nhieu kinh nghiem dieu tra vu vo chong chet tham Hai vợ chồng nghi bị sát hại trong nhà ở Bình Phước

Một vụ án mạng vừa xảy ra tại xã Tân Tiến, huyện Bù Đốp, Bình Phước khiến hai vợ chồng bị sát hại trong nhà.

chọn
Toàn cảnh vị trí quy hoạch KCN Bắc Thường Tín 112 ha ở nút giao Vành đai 4
KCN Bắc Thường Tín rộng 112 ha ở nút giao Vành đai 4 - cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ thuộc địa bàn các xã Liên Phương, Văn Bình, Ninh Sở và Văn Phú, huyện Thường Tín.