iPhone 12 cũng phải chào thua với concept Samsung Galaxy Note Fold siêu chất này

Concept Samsung Galaxy Note Fold là sự kết hợp giữa siêu phẩm Galaxy Note 20 và dòng điện thoại màn hình gập Galaxy Fold 2, được đồn đoán ra mắt vào tháng 8 tới đây khiến Apple cũng phải giật mình.

Sự kết hợp hoàn hảo mang tên Samsung Galaxy Note Fold

Galaxy Note Fold được lấy ý tưởng từ những tin đồn về dòng điện thoại Galaxy Note 20 được ra mắt tháng 9 tới đây, cũng như thông tin về thế hệ tiếp theo của dòng điện thoại màn hình gập Galaxy Fold 2.

Chiêm ngưỡng concept Samsung Galaxy Note Fold siêu chi tiết - Ảnh 1.

Chiêm ngưỡng đứa con lai hoàn hảo Samsung Galaxy Fold được thực hiện bởi Concept Creator và Letsgodigital. (Ảnh: ConceptPhone).

Được biết, Galaxy Fold 2 của Samsung được đồn đoán là trang bị bút S Pen giống dòng Note, chính điều này đã khiến cho bộ đôi Jermaine Smit của Concept Creator và Letsgodigital có động lực thiết kế ra mẫu concept Galaxy Note Fold vô cùng chi tiết.

Video Concept điện thoại lai Samsung Galaxy Note Fold vô cùng chi tiết. (Video: Concep Creator).

Concept không đơn thuần chỉ là những bản vẽ 3D thông thường, nhà thiết kế Jermaine Smit đã rất tỉ mỉ khi tái tạo lại toàn bộ bản lề của máy cũng như dựa trên các thiết kế có sẵn của Galaxy Fold và tinh chỉnh nó lại. Mọi sự chỉnh chu sau đó thể hiện nó thông qua một video giới thiệu về Samsung Galaxy Note Fold.

Galaxy Note Fold đem đến một màn với thiết kế đục lỗ, tỉ lệ hiển thị rộng hơn so với thế hệ Galaxy Fold. Camera trước được đặt bên trái máy khi mở ra, xung quanh là viền máy trông khá dày.

Bên cạnh phải máy được trang bị phím tăng giảm âm lượng, cạnh trái hoàn toàn phẳng. Phía dưới có cổng sạc USB type C, micro và một lỗ chứa bút S Pen, còn bên trái là cụm loa với thiết kế đục 5 lỗ.

Điểm đặc biệt của Galaxy Note Fold nằm ở chính bản render của Jermaine Smit khi ông mô tả vô cùng chi tiết bản lề của máy, cách hoạt động của từng khớp cũng như sự phức tạp mà chính người xem cũng có thể cảm nhận được.

Chiêm ngưỡng concept Samsung Galaxy Note Fold siêu chi tiết - Ảnh 3.

Bản lề của Samsung Galaxy Note Fold được thể hiện rất chi tiết và phức tạp trong video. (Ảnh: ConceptPhone).

Về cấu hình đề nghị của concept, JerryRigEverything cho biết một mã hiệu có tên gọi "Project Winner 2" ám chỉ Galaxy Fold 2 bước đầu đã lộ diện thông số cấu hình cơ bản. Dựa trên những gì Samsung cho ra mắt năm nay, cũng như Galaxy Fold 2 sắp tới, chúng ta có thể gán cấu hình này cho chiếc Galaxy Note Fold.

Máy sẽ có 2 phiên bản đều có kích thước của máy lên đến 7,7 inch, được trang bị chip Exynos 990 hoặc Snapdragon 865+, hỗ trợ 5G. Bên cạnh đó, RAM của máy cũng phải đạt tối thiểu 12GB RAM, bộ nhớ trong 128GB.

Cụm camera chính được trang bị cho máy khá giống với Galaxy S20 Plus, chi tiết này khá hợp lý bởi theo các chuyên gia nhận định trước đó. Sẽ quá khó để Galaxy Fold 2 hay mẫu concept này có thể trang bị cụm camera quá khổ như S20 Ultra.

Ngoài những thông tin trên, vẫn còn khá nhiều chi tiết chưa được đề cập đến ví dụ như thời lượng pin của máy, hay kích cỡ màn hình trước không được nói rõ, trong video cũng lướt qua chi tiết này. Có vẻ như Jermaine Smit của Concept Creator muốn tập trung vào thiết kế bên trong cũng như sự chi tiết của bản lề.

Bạn nghĩ sao nếu tháng 8 tới đây sẽ không có mẫu điện thoại Galaxy Note 20 hay Galaxy Fold 2 nào được ra mắt. Thay vào đó chính là mẫu concept Galaxy Note Fold độc đáo trên?

chọn
Toàn ảnh KCN Kim Bảng 1 rộng 230 ha đang xây dựng
KCN Kim Bảng 1 có diện tích 230 ha, phía bắc giáp đường nhánh cầu Tân Lang theo quy hoạch; phía nam giáp CCN Đồng Hóa và khu dân cư; phía đông giáp CCN Lê Hồ và khu dân cư; phía tây giáp đường quy hoạch nối Vành đai 4 - Vành đai 5.