iPhone 8 nhận đặt hàng từ 15/9, bán ra từ 22/9

Dù ra mắt muộn hơn, iPhone 8 có thể xuất hiện trên thị trường cùng thời điểm với đối thủ Galaxy Note 8 từ Samsung.

Theo trang web tiếng Đức, Macerkopf, đã có hai nhà mạng xác nhận iPhone 8 sẽ có mặt trên thị trường ngay trong tháng 9. Cụ thể, Apple sẽ tiến hành nhận đặt hàng bắt đầu từ 15/9 và giao hàng chỉ một tuần sau đó, 22/9. Với thời điểm này, iPhone 8 bắt đầu được mở bán chỉ 3 ngày sau lễ ra mắt tại Mỹ, 12/9 (0h đêm ngày 13/9 theo giờ Việt Nam).

iphone 8 nhan dat hang tu 159 ban ra tu 229
iPhone 8 hứa hẹn có thiết kế màn hình kiểu mới cùng mức giá "nghìn USD".

Tại Việt Nam, một số cửa hàng chuyên kinh doanh đồ Apple cho biết cũng nhận được thông báo tương tự về thời điểm đặt hàng và giao hàng iPhone 8 như trên. Hong Kong và Singapore, hai thị trường gần Việt Nam, cũng sẽ bán iPhone mới ngay trong đợt đầu tiên trên thế giới.

Theo BGR, thời điểm bắt đầu nhận đặt hàng, 15/9, và giao hàng iPhone mới, 22/9, nhiều khả năng là chính xác. Cả hai đều là thứ sáu, ngày bán hàng quen thuộc của Apple mỗi khi ra mắt iPhone mới. Dù ngày nhận đặt hàng quá sát với lễ ra mắt, trong quá khứ với các thế hệ iPhone trước, Apple từng đưa ra những khoảng thời gian ngắn như vậy.

Với thời điểm bán hàng như trên, iPhone 8 của Apple và Galaxy Note 8 của Samsung sẽ ra mắt thị trường gần như tương đương. Ra mắt từ giữa tháng 8, nhưng phải tới 15/9 thì smartphone cao cấp của Samsung mới bắt đầu được giao hàng cho người dùng tại một số thị trường như Mỹ, châu Âu.

iphone 8 nhan dat hang tu 159 ban ra tu 229 Nhận diện khuôn mặt không phải phương pháp bảo mật an toàn

Nhận diện khuôn mặt là tính năng được trang bị trên các dòng máy cao cấp hiện nay, tuy nhiên đây không phải là phương ...

iphone 8 nhan dat hang tu 159 ban ra tu 229 Vỏ hộp phụ kiện mới xác nhận tên thiết bị 'iPhone 8'

Phần thông tin của hai hộp phụ kiện cho biết tương thích với máy có tên iPhone 8, là smartphone sử dụng màn hình OLED ...

iphone 8 nhan dat hang tu 159 ban ra tu 229 Apple sẽ sử dụng camera có cảm biến lớn hơn 12MP vào năm sau

Apple đã đặt một lượng lớn camera có cảm biến lớn hơn 12MP từ một công ty có trụ sở tại Đài Loan, công suất ...

chọn
Bộ Công an: Nhà đầu tư sẽ đuợc nhận lại toàn bộ số tiền bị Tân Hoàng Minh chiếm đoạt
Cơ quan điều tra Bộ Công an cho biết, phía Tân Hoàng Minh đã khắc phục đủ toàn bộ số tiền hơn 8.600 tỷ đồng, nhà đầu tư sẽ nhận lại toàn bộ số tiền bị lừa đảo, chiếm đoạt.