iPhone cũ tiếp tục giảm giá mạnh

Dù iPhone 12 đã "chiếm sóng" sau khi được mở bán tại Việt Nam nhưng những dòng cũ vẫn còn giá trị với người dùng khi giá ngày càng giảm.

Ghi nhận tại hệ thống Di Động Việt, so với tháng trước, giá iPhone cũ đều có dấu hiệu giảm. Các dòng máy iPhone Xs, iPhone Xs Max đến iPhone 11 series chỉ còn trên dưới 11 triệu đồng.

Nhiều dòng iPhone cũ giảm giá, người dùng tiết kiệm hơn khi thu cũ đổi mới

iPhone 11 Pro Max hiện đang được giảm 600 ngàn so với giá niêm yết. Khách hàng có thể thu cũ đổi mới để tiết kiệm lên đến 13,8 triệu đồng cho dòng từ iPhone Xs Max. Ghi nhận mức giá iPhone 11 Pro Max đang từ 21,5 triệu đồng.

iPhone cũ tiếp tục giảm giá mạnh - Ảnh 1.

iPhone 11 series hiện cũng đã giảm mạnh so với thời điểm cuối tháng 11. (Ảnh: GSMArena),

Trong khi đó, những dòng máy nhỏ như iPhone Xs, iPhone 11 Pro luôn được lòng iFan bởi thiết kế nhỏ nhắn, phù hợp với đa số người dùng.

Với dòng iPhone 11 giá chỉ 14,3 triệu đồng, rẻ hơn khoảng 2,5 triệu đồng so với máy mới. Trong khi đó, iPhone Xs hiện có giá từ 11,3 triệu đồng, giảm 2,6 triệu đồng so với giá thị trường. Người dùng iPhone X muốn lên đời dòng iPhone 11 cũng có thể đổi mới tiết kiệm gần 10 triệu đồng.

iPhone cũ tiếp tục giảm giá mạnh - Ảnh 3.

Nhiều dòng iPhone 7, iPhone 8 cũ hiện có giá dưới 10 triệu đồng. (Ảnh: GSMArena).

Ngoài các dòng từ iPhone 11 trở lên, thị trường iPhone cũ trước đó vẫn tiếp tục giảm giá mạnh. Trong đó, iPhone 7 quốc dân về mức trên dưới 4 triệu đồng.

Riêng các dòng từ iPhone 9, iPhone 8 series, iPhone X/iPhone XR, mức giá khá tiết kiệm hiện đang về mức dưới 10 triệu đồng.

chọn