Lãi suất Ngân hàng Bản Việt duy trì ổn định trong tháng 6/2022

Khảo sát đầu tháng 6 tại Ngân hàng TMCP Bản Việt ghi nhận lãi suất tiền gửi tiết kiệm tiếp tục giữ nguyên ở tất cả các kỳ hạn gửi so với ghi nhận hồi đầu tháng trước.

Lãi suất tiết kiệm Ngân hàng Bản Việt triển khai trong tháng 6

Theo biểu lãi suất tiết kiệm mới nhất tại Ngân hàng TMCP Bản Việt (VietCapital Bank) được ghi nhận vào ngày 1/6 cho thấy lãi suất tiền gửi tiết kiệm không có sự điều chỉnh mới ở hầu hết các kỳ hạn gửi so với cùng thời điểm của tháng trước.

Nguồn: Ngân hàng Bản Việt.

Vì vậy, lãi suất huy động trong tháng này tiếp tục dao động trong khoảng từ 3,9%/năm đến 6,8%/năm dành cho các khoản tiền gửi cuối kỳ tại kỳ hạn 1 - 60 tháng.  

Trong đó, lãi suất Ngân hàng Bản Việt áp dụng tại các kỳ hạn từ 1 tháng đến 5 tháng đều không đổi ở mức 3,9%/năm. Tiền gửi tại kỳ hạn 6 tháng và 7 tháng cũng được duy trì ở mức 5,9%/năm.

Lãi suất tiết kiệm tại kỳ hạn 8 tháng vẫn được Ngân hàng Bản Việt áp dụng ở mức 6%/năm. Trong khi, các kỳ hạn gửi 9 tháng, 10 tháng và 11 tháng tiếp tục được ngân hàng triển khai với mức lãi suất chung là 6,2%/năm.

Trong tháng 6/2022, ngân hàng này cũng huy động vốn lãi suất trong khoảng 6,4%/năm - 6,6%/năm đối với các kỳ hạn 12 tháng, 15 tháng và 18 tháng. 

Tiếp đó, khoản tiết kiệm tại các kỳ hạn kéo dài từ 24 tháng đến 60 tháng đồng loạt niêm yết lãi suất ngân hàng ở mức 6,8%/năm.

Đối với các kỳ hạn ngắn 1 - 3 tuần và không kỳ hạn, lãi suất tiền gửi tiếp tục được duy trì ở mức 0,2%/năm. 

Bên cạnh đó, Ngân hàng Bản Việt còn áp dụng lãi suất cho tiền gửi lĩnh lãi theo quý ở mức 5,8%/năm - 6,41%/năm, tiền gửi lĩnh lãi hàng tháng hưởng niêm yết lãi suất từ 3,85%/năm đến 6,4%/năm và lãi suất dành cho tiền gửi lĩnh lãi trước là 3,8%/năm - 6,02%/năm. 

 Nguồn: Ngân hàng Bản Việt.

Biểu lãi suất tiền gửi trực tuyến tại Ngân hàng Bản Việt

Bước sang tháng 6, biểu lãi suất tiền gửi tiết kiệm online tại Ngân hàng Bản Việt cũng không thay đổi so với trước và vẫn niêm yết lãi suất cao nhất là 7%/năm được áp dụng cho tiền gửi ở kỳ hạn 24 tháng, dưới hình thức lãi cuối kỳ.

Tại biểu lãi suất tiền gửi trực tuyến, khách hàng không chỉ được lựa chọn mỗi phương thức trả lãi cuối kỳ mà còn có thể chọn thêm hình thức trả lãi trước (3,84%/năm - 6,25%/năm) hoặc trả lãi tháng (3,87%/năm - 6,58%/năm).

Nguồn: Ngân hàng Bản Việt.

Trong tháng này, Ngân hàng Bản Việt sẽ triển khai thêm một số sản phẩm tiết kiệm khác như: Tiết kiệm An Phúc, Tiết kiệm Tích lũy Đồng hành, Tiết kiệm Tích lũy ngôi sao nhỏ,… kèm theo nhiều mức lãi suất ưu đãi khác nhau tuỳ thuộc vào từng kỳ hạn gửi.

chọn
Những tuyến đường đang và sẽ mở qua khu đô thị mới Đại Kim
Có nhiều tuyến đường đang và sẽ mở theo quy hoạch qua khu đô thị mới Đại Kim kết nối với khu dân cư lân cận, đường vành đai.