Cập nhật lãi suất ngân hàng Shinhan Bank mới nhất tháng 6/2022

Sang tháng 6, lãi suất tiết kiệm được Shinhan Bank huy động vẫn ở mức ổn định. Trong đó, tiền gửi tại quầy kỳ hạn 1 - 60 tháng có lãi suất trong khoảng 2 - 4,6%/năm, áp dụng cho phương thức lĩnh lãi cuối kỳ.

Xem thêm: Lãi suất ngân hàng Shinhan Bank tháng 7/2022

Lãi suất ngân hàng Shinhan Bank áp dụng với khách hàng cá nhân

Theo ghi nhận, lãi suất tiết kiệm dành cho cả hai hình thức gửi tiền tại quầy và qua Internet tại Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Shinhan Bank) không có biến động mới trong tháng 6 này.

Hiện tại, khung lãi suất 2 - 4,6%/năm được triển khai cho khách hàng cá nhân có tiền gửi trong kỳ hạn 1 - 60 tháng, lĩnh lãi cuối kỳ. Các kỳ hạn 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng và 4 tháng hiện có mức lãi suất lần lượt là 2%/năm, 2,2%/năm, 2,4%/năm và 2,7%/năm.

Tiếp đó, ngân hàng niêm yết mức lãi suất 3%/năm cho kỳ hạn 5 tháng, mức 3,3%/năm cho kỳ hạn 6 tháng và mức 3,6%/năm cho kỳ hạn 9 tháng.

Các kỳ hạn còn lại đều được ngân hàng huy động lãi suất tiền gửi trên mức 4%/năm. Trong đó, tiền gửi có kỳ hạn 12 tháng và 18 tháng có cùng mức lãi suất là 4,5%/năm; và cao nhất là các kỳ hạn 24 tháng, 36 tháng và 60 tháng với chung mức 4,6%/năm.

Đối với phương thức lĩnh lãi hàng tháng, Shinhan Bank đang quy định lãi suất cho kỳ hạn 2 - 60 tháng trong khoảng 2,1 - 4,4%/năm. Trong đó, hai kỳ hạn 12 tháng và 24 tháng có mức lãi suất cao nhất.

Ảnh: Shinhan Bank

Lãi suất ngân hàng Shinhan Bank dành cho tiền gửi qua kênh online cũng không đổi so với tháng trước. Theo đó, khách hàng cá nhân sẽ hưởng lãi suất trong khoảng 2,65 - 5%/năm đối với tiền gửi kỳ hạn 1 - 60 tháng, lĩnh lãi cuối kỳ.

Xét đến phương thức lĩnh lãi hàng tháng của hình thức gửi tiền này, ngân hàng đang duy trì biểu lãi suất trong khoảng 2,75 - 4,9%/năm. Khung lãi suất này được triển khai cho các khoản tiền gửi có kỳ hạn 2 - 60 tháng.

Lưu ý, ngân hàng hiện không áp dụng lãi suất cho các khoản tiết kiệm có kỳ hạn 4 tháng và 5 tháng đối với cả hai phương thức lĩnh lãi thuộc hình thức gửi tiền qua Internet.

Khách hàng có nhu cầu gửi tiền trong ngắn hạn, từ 1 đến 3 tuần, sẽ được nhận cùng mức lãi suất 0,2%/năm với cả hai hình thức gửi tại quầy và gửi online.

Nguồn: Shinhan Bank

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm áp dụng với doanh nghiệp

Tương tự như khách hàng cá nhân, lãi suất tiền gửi dành cho khách hàng doanh nghiệp tiếp tục được Shinhan Bank giữ nguyên trong tháng này.

Cụ thể, khách hàng doanh nghiệp lựa chọn phương thức lĩnh lãi cuối kỳ sẽ được hưởng lãi suất trong khoảng 1,9 - 4,1%/năm cho khoản tiền gửi tại quầy có kỳ hạn 1 - 60 tháng.

Trường hợp chọn phương thức lĩnh lãi hàng tháng, khách hàng cũng sẽ nhận khoản lãi suất ổn định là 2 - 3,9%/năm. Với phương thức này, Shinhan Bank huy động cho kỳ hạn 2 - 60 tháng, không triển khai với kỳ hạn 1 tháng.

Đối với phân khúc khách hàng doanh nghiệp, lãi suất ngân hàng tại quầy và online được áp dụng tương tự nhau đối với cả hai phương thức lĩnh lãi. Song, Shinhan Bank không niêm yết lãi suất cho kỳ hạn 4 tháng và 5 tháng với tiền gửi online.

Nguồn: Shinhan Bank

chọn
CMH Group lấn sân bất động sản với dự án hơn nghìn tỷ ở Phú Thọ
Quý I năm nay, Khu nhà ở đô thị hơn 1.000 tỷ đồng tại thị trấn Cẩm Khê, huyện Cẩm Khê dự kiến sẽ bắt đầu triển khai. Đây là dự án nằm trong kế hoạch lấn sân bất động sản của CMH Group - một tập đoàn vốn chuyên xây dựng các công trình thuỷ điện lớn trên cả nước.