Lãi suất ngân hàng HSBC tháng 6/2023 cao nhất là bao nhiêu?

Sang tháng mới, ngân hàng HSBC vẫn duy trì biểu lãi suất tiền gửi trong khoảng 1 - 3,75%/năm dành cho khách hàng cá nhân đại trà và 1,25 - 5%/năm cho khách hàng Premier lựa chọn lĩnh lãi cuối kỳ.

Lãi suất ngân hàng HSBC áp dụng cho khách hàng cá nhân

Trong tháng 6, lãi suất tiền gửi tại Ngân hàng TNHH Một thành viên HSBC (HSBC Việt Nam) vẫn không tăng không giảm so với tháng trước.

Hiện tại, lãi suất dành cho khách hàng cá nhân gửi tiền trong kỳ hạn 1 - 36 tháng, chọn phương thức lĩnh lãi cuối kỳ, sẽ vào khoảng 1 - 3,75%/năm.

Cụ thể, kỳ hạn 1 tháng và 2 tháng có cùng mức lãi suất tiết kiệm là 1%/năm. Nhỉnh hơn là kỳ hạn 3 tháng với mức lãi suất là 2,25%/năm và 6 - 9 tháng với chung mức lãi suất 2,75%/năm.

Lãi suất ngân hàng HSBC dành cho các khoản tiền gửi có kỳ hạn từ 12 tháng đến 36 tháng đang ở cùng mức 3,75%/năm.

Ảnh: WIKILAND

 

Đối với phương thức lĩnh lãi hàng tháng, lãi suất cho tiền gửi có kỳ hạn 1 - 36 tháng đang dao động trong khoảng 1 - 3,69%/năm. Trong đó, 3 kỳ hạn đầu có lãi suất tương đồng với mức niêm yết cho phương thức lĩnh lãi cuối kỳ.

Với tiền gửi kỳ hạn 1 tuần, 2 tuần và 3 tuần, lãi suất ngân hàng HSBC hiện vẫn neo tại mức 0,1%/năm, áp dụng cho phương thức lĩnh lãi cuối kỳ.

Nguồn: HSBC

Lãi suất tiền gửi ngân hàng áp dụng cho khách hàng Premier

Tương tự, khách hàng Premier cũng sẽ nhận lãi suất ngân hàng ổn định trong tháng này. Cụ thể, tiền gửi kỳ hạn 1 - 36 tháng, lĩnh lãi cuối kỳ, đang được niêm yết với lãi suất trong khoảng 1,25 - 5%/năm.

Qua so sánh có thể thấy, phạm vi lãi suất vừa nêu đang cao hơn 1,25%/năm so với lãi suất dành cho khách hàng cá nhân đại trà. Trong đó, mức lãi suất cao nhất là 5%/năm đang được huy động cho kỳ hạn 12 tháng.

Trường hợp chọn phương thức lĩnh lãi hàng tháng, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất trong khoảng 1,25% - 4,89%/năm, áp dụng đối với tiền gửi có kỳ hạn từ 1 tháng đến 36 tháng.

Song song đó, ngân hàng HSBC cũng triển khai các kỳ hạn 1 tuần, 2 tuần và 3 tuần cho khách hàng Premier với cùng mức lãi suất 0,2%/năm, được quy định riêng cho phương thức lĩnh lãi cuối kỳ.

Nguồn: HSBC

chọn