Lãi suất ngân hàng Sacombank duy trì ổn định trong tháng 6/2022

Tại thời điểm khảo sát được thực hiện vào ngày 2/6, ngân hàng Sacombank vẫn duy trì biểu lãi suất không đổi so với tháng trước. Phạm vi lãi suất huy động vốn ổn định từ 3,3%/năm đến 6,3%/năm, nhận lãi cuối kỳ.

Lãi suất ngân hàng Sacombank áp dụng cho hình thức gửi tiết kiệm truyền thống

Xem thêm: Lãi suất ngân hàng Sacombank tháng 7/2022

Bước sang tháng mới, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) vẫn duy trì biểu lãi suất trong khoảng 3,3%/năm - 6,3%/năm được áp dụng cho khách hàng cá nhân, hình thức nhận lãi cuối kỳ. 

 Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank)

Cụ thể, khách hàng khi gửi tiền tiết kiệm có kỳ hạn 1 tháng vẫn sẽ được hưởng lãi suất không đổi là 3,3%/năm. Tại kỳ hạn 2 tháng và 3 tháng, ngân hàng Sacombank lần lượt niêm yết lãi suất là 3,5%/năm và 3,7%/năm.

Những tài khoản tiết kiệm có kỳ hạn gửi 4 - 5 tháng đều được ấn định lãi suất ngân hàng Sacombank không đổi là 4%/năm. 

Mức lãi suất 4,7%/năm được áp dụng cho khách hàng khi gửi tiền có kỳ hạn kéo dài từ 6 tháng đến 11 tháng. Đối với kỳ hạn 12 tháng, lãi suất tiết kiệm tiếp tục được niêm yết ở mức 5,8%/năm. 

Nếu khách hàng lựa chọn gửi tiền với kỳ hạn 13 tháng và 15 tháng thì mức lãi suất được hưởng là 6%/năm. Riêng với kỳ hạn 13 tháng, mức lãi suất này sẽ chỉ áp dụng cho hạn mức tiết kiệm tối thiểu của tài khoản là 100 tỷ đồng. 

Các kỳ hạn từ 18 tháng đến 36 tháng, lãi suất được ấn định là 6,1%/năm đến 6,3%/năm. 

Nếu khách hàng có ý định tái tục tài khoản tiết kiệm với số dư hiện tại dưới 100 tỷ đồng thì ngân hàng Sacombank cũng vẫn dựa trên mức lãi suất được triển khai cho kỳ hạn 12 tháng với hình thức nhận lãi cuối kỳ. Lãi suất ngân hàng được niêm yết cho các hình thức nhận lãi khác cũng sẽ được quy đổi dựa trên hình thức nhận lãi cuối kỳ. 

 Nguồn: Sacombank

Lãi suất ngân hàng Sacombank áp dụng cho hình thức gửi tiết kiệm online

Thông qua khảo sát, ngân hàng Sacombank tiếp tục duy trì khung lãi suất ổn định cho hình thức gửi tiết kiệm online. Phạm vi lãi suất huy động vốn vẫn ổn định trong khoảng 3,6%/năm - 6,8%/năm, nhận lãi cuối kỳ. 

Trong đó, khách hàng khi gửi tiết kiệm với kỳ hạn 1 tháng sẽ vẫn được hưởng lãi suất không đổi so với tháng trước là 3,6%/năm. Các tài khoản tiền kiệm online có kỳ hạn 2 - 5 tháng được ngân hàng Sacombank ấn định chung mức 4%/năm. 

Mức lãi suất tiền gửi 5,2%/năm hiện tại đang được triển khai cho các tài khoản tiết kiệm có kỳ hạn từ 6 tháng đến 11 tháng. 

Riêng tại kỳ hạn 12 tháng, ngân hàng vẫn duy trì lãi suất ổn định là 6,2%/năm. 

Các khoản tiết kiệm có kỳ hạn dài hơn 15 tháng và 18 tháng đều được niêm yết lãi suất là 6,5%/năm. 

Tại kỳ hạn 24 tháng, khách hàng khi gửi tiết kiệm sẽ được hưởng lãi suất là 6,7%/năm. 

Tại thời điểm khảo sát, 6,8%/năm đang là mức lãi suất cao nhất được ghi nhận tại kỳ hạn 36 tháng, áp dụng cho tất cả các tài khoản tiền gửi với các hạn mức khác nhau.

 Nguồn: Sacombank

chọn
Sonadezi Châu Đức dự chi hơn 900 tỷ đồng cho GPMB, đặt mục tiêu lợi nhuận tiếp tục tăng trưởng
Năm nay, Sonadezi lên kế hoạch lợi nhuận tăng 7%, tương đương đạt 210,3 tỷ đồng. Bên cạnh đó, công ty cũng dự kiến chi hơn 900 tỷ đồng cho công tác bồi thường, GPMB đối với khu đất 69,25 ha (KCN 46 ha, KĐT 23,25 ha).