Lãi suất Ngân hàng TPBank cập nhật mới nhất tháng 8/2022

Lãi suất ngân hàng TPBank cao nhất trong tháng 8 tiếp tục được ghi nhận ở mức là 6,55%/năm, áp dụng cho khách hàng khi gửi tiết kiệm tại gói Super Savy, kỳ hạn 24 tháng và 36 tháng với số tiền gửi không giới hạn.

 

Lãi suất ngân hàng TPBank cho khách hàng cá nhân

Tháng 8 này, biểu lãi suất huy động cho tiền gửi tiết kiệm thường trả lãi cuối kỳ tại Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) vẫn được giữ nguyên so với trước. Do đó, khung lãi suất dành cho khách hàng thường vẫn dao động từ 3,4%/năm đến 6,2%/năm.

Cụ thể, lãi suất ngân hàng TPBank niêm yết cho kỳ hạn 1 tháng tiếp tục neo ở mức là 3,4%/năm; trong khi kỳ hạn 2 tháng và 3 tháng được ngân hàng này triển khai lần lượt với lãi suất là 3,6%/năm và 3,65%/năm.

Đối với các khoản tiền gửi có kỳ hạn 6 tháng và 9 tháng, lãi suất tiền gửi tiếp tục được niêm yết ở mức là 5,5%/năm và 5,9%/năm. Ngoài ra, khách hàng sẽ cùng được hưởng lãi suất là 6,2%/năm khi gửi tiền tại các kỳ hạn 18 tháng và 36 tháng. Riêng kỳ hạn 364 ngày, lãi suất ngân hàng được ấn định là 5,9%/năm.

Tiền gửi ngắn hạn (1 tuần, 2 tuần và 3 tuần) tại ngân hàng TPBank vẫn được áp dụng ở mức tương đối thấp trên thị trường hiện nay là 0,1%/năm và được áp dụng cho mọi phân khúc khách hàng.

Khi khách hàng sử dụng sản phẩm tiết kiệm có kỳ hạn theo quy định trên đây có nhu cầu tất toán trước hạn thì lãi suất tiền gửi áp dụng là lãi suất không kỳ hạn thấp nhất có hiệu lực tại ngày tất toán trước hạn.  

TPBank có thể áp dụng mức lãi suất khác so với Biểu lãi suất này đối với một số khách hàng và tối đa không vượt quá mức trần lãi suất do NHNN quy định theo từng kỳ hạn.

Bên cạnh hình thức lĩnh lãi cuối kỳ, Ngân hàng TPBank cũng đang triển khai khá nhiều kỳ trả lãi khác như: tiết kiệm hàng tháng (3,38%/năm - 5,6%/năm), tiết kiệm hàng quý (5,25%/năm - 5,65%/năm) và tiết kiệm đầu kỳ (3,15%/năm - 5,3%/năm).

 

Nguồn: TPBank

 

 

Biểu lãi suất ngân hàng TPBank tháng 8/2022 mới nhất

 Nguồn: TPBank

 

Ngoài hình thức tiết kiệm thường lĩnh lãi cuối kỳ, TPBank còn tiếp tục triển khai sản phẩm Tiết kiệm Savy với nhiều ưu đãi lãi suất dành cho các khách hàng. Biểu  Super Savy được triển khai trong phạm vi không đổi từ 3,75%/năm - 6,55%/năm, lãi nhận cuối kỳ cho các kỳ hạn từ 3 tháng đến 24 tháng.

Trong đó, 6,55%/năm áp dụng cho hai kỳ hạn là 18 tháng và 24 tháng đang là mức lãi suất cao nhất mà ngân hàng TPBank áp dụng cho khách hàng cá nhân trong tháng 8 này.

 

 Nguồn: TPBank

 

 

chọn
Châu Thành đã chuẩn bị gì để trở thành trung tâm đô thị - công nghiệp của Hậu Giang?
Theo quy hoạch tỉnh Hậu Giang thời kỳ 2021-2030, Châu Thành được định hướng là trung tâm phát triển về công nghiệp và đô thị trong trung và dài hạn. Địa phương này nằm trên tuyến cao tốc Cần Thơ - Cà Mau và đang có hàng loạt dự án BĐS lớn nhỏ hiện diện.