Lê Bê La kể bị bạn diễn đánh đau, khóc sưng mắt khi quay phim

Nữ diễn viên phải khóc nhiều khi hóa thân thành cô gái nghèo khó được gả vào gia đình giàu có trong phim "Phận làm dâu".

Nổi tiếng nhờ những vai diễn cá tính, mạnh mẽ như Tùng trong Cổng mặt trời, lần này Lê Bê La đảm nhận vai Thảo - cô gái nông dân nghèo khó, cam chịu bị nhà chồng đối xử tàn nhẫn. Bà hội đồng (Thiên Hương) chỉ coi cô như một người giúp việc, còn các em chồng xâu xé bắt nạt.

Mắng chửi, đòn roi là những điều Thảo phải đối diện hàng ngày. Khi cô mang thai với Tài (Huy Cường) tưởng rằng bớt vất vả, không ngờ càng bị đối xử tệ khi mọi người nghi ngờ cô lén lút quan hệ với người yêu cũ - Tú (Lương Thế Thành).

le be la ke bi ban dien danh dau khoc sung mat khi quay phim
Lê Bê La kiệt sức sau cảnh quay bị đánh. Ảnh: ĐPCC.

Trong phim, Lê Bê La và Thúy Diễm vướng tình tay ba với Lương Thế Thành. Thảo vì chữ hiếu đành từ bỏ tình yêu đẹp với Tú để lấy Tài. Oái oăm thay, sau này cả hai lại gặp nhau tại nhà ông hội đồng Tâm. Lúc này Thảo là chị dâu, còn Tú kết hôn với em chồng của Thảo.

Chứng kiến người yêu cũ bị gia đình hành hạ, Tú đau lòng, tìm mọi cách giúp đỡ cô. Tình yêu của anh dành cho Thảo chưa vơi bớt. Về phần Thảo, lòng vẫn nặng tình song vì đạo lý và thuần phong mỹ tục nên phải nén tình cảm, giữ khoảng cách, giới hạn.

Lê Bê La cho hay bộ phim đánh dấu sự trở lại với phim ảnh của cô sau thời gian nghỉ sinh con. Lúc này con trai nữ diễn viên mới 2 tuổi vì thế để đảm bảo đúng lịch quay ở Bến Tre, cô phải gửi con về bà ngoại ở Đắk Lăk.

"Những lúc diễn tả cảnh Thảo nhớ con, tôi lấy từ chính cảm xúc nhớ con của mình. Do đó, giọt nước mắt của Thảo khát khao được gần con cũng chính là nước mắt nhớ con của tôi", Lê Bê La xúc động kể.

le be la ke bi ban dien danh dau khoc sung mat khi quay phim
Lê Bê La cho hay đóng với Lương Thế Thành rất hợp. Ảnh: ĐPCC.

Nữ diễn viên cho biết phân đoạn khó và khổ nhất trong phim là cảnh bị đánh đập, treo trên cột sắt giữa trưa nắng. Để hoàn thành cảnh này, Lê Bê La cùng đoàn phim phải quay giữa trưa nắng 12h.

Cô nhớ lại: "Đi trên nền xi măng, chân tôi nóng bỏng rát, trong khi tay bị treo lên cột sắt. Tôi cảm thấy kiệt sức khi quay suốt 3 tiếng. Không những thế còn bị anh Huy Cường đánh roi. Đạo diễn chỉ yêu cầu đánh giả nhưng có lúc anh Cường lỡ tay. Đôi khi tôi chủ động nói anh đánh thật để có cảm xúc thật. Sau cảnh quay, tôi khóc nhiều vì kiệt sức và cũng vì đau quá".

le be la ke bi ban dien danh dau khoc sung mat khi quay phim
Lê Bê La phải khóc nhiều trong phim. Ảnh: ĐPCC.

Nói về sự kết hợp với Lương Thế Thành, Lê Bê La chia sẻ đã phối hợp ăn ý. Trước đây cả hai từng đóng chung trong Cổng mặt trời, Hoán đổi nhân tâm. Cô kể: "Chứng kiến chúng tôi đóng chung, thầy Công Ninh nhận xét cả hai có tướng phu thê. Còn tôi thì rất ngại với Thúy Diễm".

XEM THÊM

le be la ke bi ban dien danh dau khoc sung mat khi quay phim Nhật Kim Anh: 'Cái tên Lê Bê La không đủ tầm để tôi dựa vào mà PR'

Nhật Kim Anh cho biết bản thân cô không cần dựa dẫm vào tên tuổi của ai để PR. Nếu cần cô có thể mời ...

le be la ke bi ban dien danh dau khoc sung mat khi quay phim Nhật Kim Anh nhắn gửi Lê Bê La: 'Không biết về yến thì đừng chia sẻ bài câu view rồi tạo khẩu nghiệp đó em'

Nữ diễn viên Nhật Kim Anh khá bức xúc khi Lê Bê La share bài viết không đúng về ngành yến sào.

le be la ke bi ban dien danh dau khoc sung mat khi quay phim Lê Bê La: 'Lại bắt đầu từ con số 0'

Diễn viên "Cổng mặt trời" chia sẻ những khó khăn cô phải trải qua với nghiệp diễn sau khi sinh con, trong lúc phim truyền ...

chọn
Giá rao bán biệt thự khu Tây Hồ Tây tăng nóng
Ghi nhận của Avision Young trong quý II/2024, thị trường biệt thự thứ cấp khu vực như phía Tây Hồ Tây đang trở thành điểm nóng. Giá biệt thự tại các dự án như Starlake, Ngoại Giao Đoàn hay Ciputra đều tăng đáng kể.