Malaysia bắt giữ chín phụ nữ Việt Nam hoạt động mại dâm

Các cơ quan chức năng Malaysia đã bắt giữ 24 phụ nữ nước ngoài trong đó có chín phụ nữ Việt Nam, 15 người còn lại đến từ Thái Lan do có liên quan đến hoạt động mại dâm tại bang Melaka.

Ngày 4/8, các cơ quan chức năng Malaysia đã bắt giữ 24 phụ nữ nước ngoài trong đó có chín phụ nữ Việt Nam, 15 người còn lại đến từ Thái Lan do có liên quan đến hoạt động mại dâm tại bang Melaka.

Cùng bị bắt giữ là sáu người đàn ông, gồm quản lý cơ sở, hai nhân viên canh gác và ba khách hàng.

Cuộc đột kích của các cơ quan chức năng Malaysia diễn ra vào rạng sáng ngày 4/8 vào một tòa nhà cũ ở đường Jalan Tun Ali, Melaka, bên trong tòa nhà có một quán rượu nhỏ và 10 phòng được thiết kế với mục đích sử dụng cho hoạt động mại dâm.

Khi bị đột kích, nhân viên tòa nhà đã ngắt điện thang máy buộc các nhân viên thực thi phải sử dụng cầu thang bộ. Trước đó, lực lượng chức năng đã nhiều lần cố gắng xâm nhập tòa nhà nhưng không thành công vì lối vào đã bị khóa kỹ và có hệ thống camera an ninh.

Ông Chee Leong, chỉ huy cuộc đột kích, cho biết ban đầu lực lượng chức năng chỉ phát hiện được sáu phụ nữ nước ngoài, hai người đàn ông địa phương và một người đàn ông người Iran được cho là khách hàng.

Sau đó, qua quá trình lục soát kỹ lưỡng, lực lượng chức năng phát hiện thêm một số phụ nữ khác trốn trong tủ quần áo, dưới bồn rửa bát và cầu thang.

Những người bị bắt giữ có độ tuổi từ 25-38 đã bị tạm giữ để phục vụ công tác điều tra.

malaysia bat giu chin phu nu viet nam hoat dong mai dam Đề nghị tăng án băng đảng ‘ăn’ trên thân xác người bán dâm đồng tính

VKSND TP.HCM cho rằng mức án dành cho đám 'ma cô' kiếm tiền trên thân xác của những người bán dâm đồng tính quá nhẹ.

chọn