Màn cầu hôn của cặp đồng tính nam từng là 'tình địch' khiến cư dân mạng 'phát sốt'

Trong trong vòng ít phút ngắn ngủi, nhưng màn cầu hôn của cặp đồng tính này cũng đủ khiến nhiều người phải "rụng rời" vì ghen tị.

Hai chàng trai đang được nhiều người chú ý với màn càu hôn lãng mạng này chính là Quốc Thịnh và Bảo Duy.

Ngoài tình yêu lãng mạn, ngọt ngào, ngoại hình thư sinh của cặp đôi 9X này cũng khiến dân mạng phải xuýt xoa.

Khoảnh khắc cầu hôn ngọt ngào của Quốc Thịnh và Bảo Duy.

Được biết Quốc Thịnh và Bảo Duy quen nhau đã lâu khi cả hai cùng theo đuổi người yêu chung. Nhưng duyên tình khéo se, họ đã nhận ra người kia thuộc về thế giới của mình. Và chỉ một thời gian sau đó, cả hai đã quyết đình yêu nhau.

Bảo Duy chia sẻ: "Tụi mình quen nhau khá phức tạp khi cả hai cùng theo đuổi một người. Nhưng khi chuyện tình cảm không thành thì cả hai đều trở thành bạn của nhau. Ban đầu mình cũng tính là tán tỉnh Thịnh cho bõ ghét, nhưng ai nghờ lại phải lòng rồi yêu em ấy khi nào không hay".

man cau hon cua cap dong tinh nam tung la tinh dich khien cu dan mang phat sot
man cau hon cua cap dong tinh nam tung la tinh dich khien cu dan mang phat sot

Bảo Duy cũng tâm sự, trong một lần cả hai cùng người yêu chung đi núi Bà chơi, anh cũng đã bắt đầu để ý Quốc Thịnh. Lúc đó, chàng trai này cũng đã có cảm tình vì thấy đối phương dễ thương và nhận ra đây đúng là mẫu người mình thích. Thật không ngờ, duyên số lại khéo sắp đặt cả hai trở thành "nửa kia" của nhau.

Tình yêu đồng giới khiến họ phải đối diện không ít rào cản từ gia đình và xã hội. Để giữ trọn tình yêu, Quốc Thịnh và Bảo Duy đã phải động viên nhau rất nhiều. Cả hai luôn mang trong mình niềm tin, chỉ cần tình cảm còn thì sẽ không bao giờ buông tay.

man cau hon cua cap dong tinh nam tung la tinh dich khien cu dan mang phat sot

"Thời điểm khi tụi mình công khai chuyện tình cảm với gia đình, mẹ mình đã phản đối rất dữ dội. Thậm chí vì chuyện này mà mẹ nói sẽ chết để tụi mình vừa lòng. Đó là quãng thời gian cả hai cảm thấy áp lực vô cùng. Tụi mình đã phải yêu nhau trong sự giấu diếm. Thế nhưng cả hai vẫn quyết đối diện với mọi thứ thay vì cứ phải lén lút.

Tụi mình đều động viên nhau sẽ cố gắng sống tốt và luôn hạnh phúc. Không chỉ vậy, hai đứa cũng đã lớn cả, sẽ tự lập kinh tế để ổn định cuộc sống. Chỉ cần bên nhau và yêu nhau chân thành thì mình nghĩ thời gian sẽ khiến mọi người có cái nhìn cởi mở và thay đổi. Mình tin, ba mẹ nào vậy nếu thấy con mình hạnh phúc thì cũng sẽ vui".

man cau hon cua cap dong tinh nam tung la tinh dich khien cu dan mang phat sot
man cau hon cua cap dong tinh nam tung la tinh dich khien cu dan mang phat sot Hành trình khó khăn từ trai mại dâm đồng tính sang phu khuân vác của một sinh viên cao đẳng

Từ bỏ nghề mại dâm đồng tính để làm một phu khuân vác là một lựa chọn khó khăn lớn đối với Lương, nhưng đó ...

man cau hon cua cap dong tinh nam tung la tinh dich khien cu dan mang phat sot 4 bí quyết giúp các cặp đồng tính có cuộc yêu viên mãn và thăng hoa

Theo nhiều nghiên cứu cho thấy các cặp đôi đồng tính dù đã có quan hệ tốt thì cần làm tốt hơn; nếu đang có ...

man cau hon cua cap dong tinh nam tung la tinh dich khien cu dan mang phat sot Adam Lâm: 'Ngôi sao' sống hết mình và liều lĩnh để sáng tạo nghệ thuật

Adam Lâm được coi như “ngôi sao lạ” đang lặng lẽ tỏa sáng trong một khung trời riêng, với khao khát được sáng tạo trong ...

man cau hon cua cap dong tinh nam tung la tinh dich khien cu dan mang phat sot Bộ ảnh cưới 'mật ngọt' khiến chị em tiếc hùi hụi vì trai đẹp lại yêu nhau

Dân tình mạng xã hội hiện đang phát sốt lên với bộ ảnh cưới đẹp lung linh của một cặp đồng tính nam điển trai.

chọn
Giảm tỷ lệ vốn ngắn hạn cho vay trung dài hạn về 30%: Nên hay không khi ngân hàng đang “ế” vốn?
Từ quý IV/2023, tỉ lệ tối đa vốn ngắn hạn cho vay trung và dài hạn của các ngân hàng chính thức giảm từ 34% xuống 30%, quy định này giúp đảm bảo an toàn vốn cho hệ thống tài chính quốc gia. Tuy nhiên, HoREA đề nghị nên lùi thời gian áp dụng thêm 12 tháng và trên thực tế, các chuyên gia cũng cho rằng hiện giờ ngân hàng đang “ế” vốn nhưng lại không thể cho vay.