Mâu Thủy sẽ giành ngôi vị cao tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam?

Chỉ chưa đầy một tuần nữa, đêm chung kết Miss Universe Vietnam 2017 sẽ diễn ra tại Nha Trang và Mâu Thuỷ đang là thí sinh được đặt nhiều kỳ vọng dành ngôi vị cao của cuộc thi nhan sắc này.

Loạt những nghệ sĩ, người đẹp nổi tiếng như ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Hà Phương, Hoa hậu Phương Lê, Thúy Vân,… dự đoán, Mâu Thuỷ sẽ "lội ngược dòng" làm nên kỳ tích tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

mau thuy se gianh ngoi vi cao tai hoa hau hoan vu viet nam

Càng gần tới đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Mâu Thuỷ càng xuất sắc và được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại đấu trường nhan sắc này

Á hậu cuộc thi Hoa hậu quốc tế 2015 Thúy Vân đã có những chia sẻ thẳng thắn về người đẹp có khả năng đăng quang cao nhất tại Miss Universe Vietnam 2017: "Đối với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm nay, Vân thấy được nhiều bạn thí sinh tiềm năng có thể trở thành đại diện tốt nhất của Việt Nam trên đấu trường quốc tế. Nhưng nếu chỉ được đưa ra một cái tên theo dự đoán của mình sẽ đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam thì Vân chọn Mâu Thủy".

mau thuy se gianh ngoi vi cao tai hoa hau hoan vu viet nam

Nước da nâu, vẻ đẹp sexy, lạ mắt, Mâu Thuỷ được đánh giá cao.

Bật mí về lý do chọn Mâu Thủy, Thúy Vân cho biết: "Mâu Thủy có những tiềm năng có thể giúp Việt Nam rạng danh trên đấu trường quốc tế. Mâu Thủy với tâm hồn lương thiện và dịu dàng cộng thêm vẻ đẹp hình thể quyến rũ sẽ tạo nên một ấn tượng tốt về cô gái Á Đông".

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng đưa ra nhận định về Mâu Thủy rằng với việc hữu nét đẹp hiện đại, mạnh mẽ, cô còn thông minh, nhanh tiếp thu và chịu học hỏi Mâu Thuỷ có thể là thí sinh tiềm năng của mùa nhan sắc này.

Nữ ca sĩ Hà Phương dù đang sinh sống tại Mỹ và rất hiếm khi bày tỏ về thông tin showbiz Việt cũng cũng đã giành những lời khen ngợi cho các hành động đẹp của Mâu Thủy trước cuộc thi như phát động phong trào quyên góp áo ấm dành tặng người nghèo. "Nhìn Mâu Thủy, Hà Phương chợt nhớ tới mình lúc trẻ, cũng theo đuổi đam mê của bản thân, cũng có ước mơ làm nhiều việc từ thiện cho quê hương mình".

Cựu người mẫu Trang Trần, Angela Phương Trinh, người mẫu Cao Ngân, Lý Giám Tiền,...cũng đặt niềm tin rất cao rằng Mâu Thuỷ sẽ giành ngôi vị cao của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

mau thuy se gianh ngoi vi cao tai hoa hau hoan vu viet nam Mâu Thủy: 'Eo 60 chuẩn phẳng lì giờ xưa rồi'

Mâu Thủy cho biết: "Dù có 70 mà đẹp thì cũng chẳng sao em à. Eo 60 chuẩn phẳng lì giờ xưa rồi, bây giờ ...

mau thuy se gianh ngoi vi cao tai hoa hau hoan vu viet nam Vượt mặt Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ giành giải thưởng đầu tiên do báo chí bình chọn

Với tỉ lệ bình chọn là 22,41%, thí sinh Mâu Thị Thanh Thủy (SBD 242) đã chiến thắng giải “Thí sinh có hình thể đẹp ...

chọn
ĐHĐCĐ FLC: Lộ diện ba ứng viên hội đồng quản trị FLC, một người đang làm việc trong lĩnh vực chứng khoán
Sáng nay, FLC đã tổ chức kỳ họp Đại hồi đồng cổ đông bất thường để thông qua các vấn đề miễn nhiệm, bổ nhiệm thành viên trong Ban lãnh đạo công ty nhiệm kỳ 2021 - 2026.