'Mối tình đồng tính' của Whitney Houston lần đầu tiên được tiết lộ khiến nhiều người bất ngờ

Lần đầu tiên, sau nhiều năm sống với cái mác 'người yêu' Whitney Houston, Robyn Crawford quyết định kể tất cả về mối quan hệ của cả hai trong tự truyện sắp ra mắt.

Lần đầu tiên, sau nhiều năm sống với cái mác 'người yêu' Whitney Houston, Robyn Crawford quyết định kể tất cả về mối quan hệ của cả hai trong tự truyện sắp ra mắt.

Một trong những câu chuyện bí ẩn nhất và được quan tâm hàng đầu liên quan tới cuộc đời của nữ ca sĩ huyền thoại Whitney Houston đó chính là mối tình đồng tính của bà.

Robyn Crawford - trợ lý, người phụ nữ được cho là thân thiết nhất với Whitney Houston chuẩn bị cho ra mắt cuốn tự truyện A song for you: My life with Whitney Houston vào ngày 5/11 tới nhằm chia sẻ những câu chuyện cảm động về mối quan hệ giữa hai người phụ nữ.

Mối tình đồng tính của Whitney Houston lần đầu tiên được tiết lộ khiến nhiều người bất ngờ - Ảnh 1.

Whitney Houston và Robyn Crawford gắn bó với nhau từ thời thơ ấu cho đến khi nữ ca sĩ qua đời.

Thân thiết với nhau từ thuở ấu thơ, Crawford được miêu tả là một người bạn trung thành và đáng tin cậy của Whitney Houston. Bà là một trong những người hiếm hoi theo sát nữ diva từ lúc còn vô danh ở quê nhà cho tới khi thu âm album đầu tiên rồi trở thành một siêu sao thế giới.

Cuộc tình đồng tính giữa Whitney Houston và Robyn Crawford từng được báo chí nhắc đến nhiều lần. Trong suốt thời kỳ hoạt động nghệ thuật đỉnh cao hay khi đột ngột qua đời, dư luận luôn dành một phần nhỏ trong nội dung nói về Whitney Houston để nhắc đến Robyn Crawford.

Hầu hết các chuyến lưu diễn của Houston đều có sự xuất hiện của Crawford. Hai người phụ nữ cùng sống chung nhà, ngủ chung giường và hỗ trợ lẫn nhau trong mọi việc. Crawford chính là người luôn nhắc nhở và giúp Houston đi đúng đường, không phạm phải sai lầm. Chỉ tới năm 2000, hai người mới quyết định buông tay và đi con đường riêng. Đây cũng là thời điểm mà sự nghiệp của Whitney Houston bắt đầu xuống dốc không phanh.

Mối tình đồng tính của Whitney Houston lần đầu tiên được tiết lộ khiến nhiều người bất ngờ - Ảnh 2.

Whitney Houston và Robyn Crawford xuất hiện tại một sự kiện.

Hơn 40 năm - cha của Robyn Crawford khẳng định khoảng thời gian mà con gái ông và Whitney Houston dành tình cảm cho nhau. Cha của Robyn Crawford từng thấy cả hai nắm tay, hôn nhau. Dù hơi "hoảng", ông cũng không biết làm gì ngoài chấp nhận hạnh phúc của con gái nhưng phía gia đình của Whitney Houston không như thế. Họ phủ nhận thông tin này và một mực bảo vệ con gái khỏi mọi tin đồn.

Trong bộ phim tài liệu Whitney: Can I Be Me, vệ sĩ của Whithney Houston - David Roberts cho biết, anh từng chứng kiến chồng và người tình của Whitney xô xát với nhau vì cùng dành tình cảm cho một người. Thậm chí, từng có tin đồn cho rằng, gia đình nữ danh ca đã bị tống tiền bởi những kẻ ẩn danh với số tiền khổng lồ lên tới 250 nghìn USD để giữ kín về mối quan hệ đồng giới này. Nhưng đến những năm cuối đời, khi Whitney rơi vào khủng hoảng tâm lý, nghiện ngập, chính Bobby Brown mong Robyn Crawford bên cạnh Whitney Houston để an ủi cô.

Mối tình đồng tính của Whitney Houston lần đầu tiên được tiết lộ khiến nhiều người bất ngờ - Ảnh 3.

Robyn Crawford là người nắm giữ nhiều bí mật nhất của Whitney Houston vì luôn kề cận cô trong suốt 40 năm, từ bạn trở thành trợ lý.

Whitney Houston không ngại thể hiện tình cảm của mình dành cho Robyn Crawford, thậm chí ca khúc A song for you luôn được cô thể hiện trong những chuyến lưu diễn, đều dành để hát cho người tình của mình nghe. Có lẽ chính vì vậy mà Robyn Crawford đã lấy tên của bài hát này đặt cho cuốn tự truyện quan trọng nhất cuộc đời mình. Tuy nhiên trước đám đông, cả hai thể hiện tình cảm nhưng chỉ nhận là bạn thân hoặc mối quan hệ ca sĩ - quản lý.

chọn
FiinGroup: Bất động sản, nhóm phụ trợ và nhiều ngành khác tiếp tục gặp khó trong năm 2023
Năm 2023 sẽ là năm thách thức không hề nhỏ với ngành hàng tiêu dùng, bất động sản, phụ trợ nhưng ngành điện, dược phẩm, công nghệ thông tin được dự báo vẫn còn nhiều tiềm năng để phát triển.