Một người liên quan vụ 2 thi thể bị đổ bê tông phi tang ở Bình Dương đã bỏ trốn

Cơ quan chức năng xác định ngoài 4 phụ nữ bị tạm giữ còn có một người khác liên quan vụ 2 thi thể bị đổ bê tông phi tang ở Bình Dương, song người này đã bỏ trốn trước đó.

Chiều 18/5, Công an tỉnh Bình Dương đã hoàn thành công tác kiểm tra, khám xét ngôi nhà thứ hai do nhóm người liên quan vụ 2 thi thể bị đổ bê tông phi tang ở Bình Dương thuê. Cụ thể, căn nhà này nằm trên đường D2, khu công nghiệp Bàu Bàng (huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương), cách căn nhà tìm thấy 2 thi thể khoảng 15 km.

Một người liên quan vụ 2 thi thể bị đổ bê tông phi tang ở Bình Dương đã bỏ trốn - Ảnh 1.

Các đối tượng bị tạm giữ. (Ảnh: Công an cung cấp).

Chiếc xe ôtô 7 chỗ hiệu Ford Everset cũng được kiểm tra kĩ lưỡng. Chiếc ôtô 7 chỗ này bị tình nghi như một căn nhà di động, cảnh sát tìm thấy nhiều vật dụng như nồi niêu, xoong chảo, quần áo và lượng tiền mặt lớn chưa kiểm đếm (gồm một cọc 500 nghìn đồng và một cọc 200 nghìn đồng).

Ngoài ra, căn phòng tại khách sạn trong khu dân cư Tiamo Phú Thịnh (TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) - nơi các đối tượng thuê trước thời điểm bị bắt vẫn đang được niêm phong, chưa khám nghiệm.

Theo một nguồn tin, số người hiện bị tạm giữ là 4, song chỉ có 3 người có tên chính xác theo thông tin ban đầu, gồm: Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi), Trịnh Thị Hồng Hoa (66 tuổi) và Lê Ngọc Phương Thảo (29 tuổi) cùng một người chưa rõ thông tin. Trong đó, Hà và Hoa có thể là hai mẹ con ruột.

Một người liên quan vụ 2 thi thể bị đổ bê tông phi tang ở Bình Dương đã bỏ trốn - Ảnh 2.

Xung quanh căn nhà thứ 2 bị khám xét. (Ảnh: Ngự Kỳ).

Tuy nhiên, điểm đáng chú ý rằng nhóm phụ nữ này có đến 5 người, nhưng một người đã bỏ đi trước đó do quá trình đi cùng nhóm này cuộc sống quá khổ. Thời gian người này rời đi vẫn chưa được xác định rõ.

Đến tối cùng ngày, nhóm này vẫn tỏ thái độ bất hợp tác, song thừa nhận từng thuê căn nhà xảy ra vụ án. 

Danh tính của 2 nam nạn nhân bước đầu cũng được xác định. Tuy nhiên, cơ quan công an vẫn đang thu thập hồ sơ để có kết luận chính xác nhất.

Một người liên quan vụ 2 thi thể bị đổ bê tông phi tang ở Bình Dương đã bỏ trốn - Ảnh 3.

Cơ quan công an khám xét chiếc xe ô tô 7 chỗ hiệu Ford Everest biển số 51A-718.30 vào chiều ngày 18/5. (Ảnh: PLO).

Thông tin ban đầu, căn nhà xảy ra vụ án do ông Nguyễn Minh Vương (ngụ thị xã Tân Uyên) sở hữu và vừa bán lại cho ông Nguyễn Thanh Huân (xã Hưng Hòa).

Chiều 15/5, ông Huân thuê người đến dọn nhà thì phát hiện một bồn nhựa bên trong đã được đổ đầy bê tông và một phuy nhựa bọc kín nilon bên ngoài. Quá trình đập phá bê tông để di dời bồn nhựa, người đàn ông hoảng hốt phát hiện xác người bên trong.

Nhận được tin báo, công an nhanh chóng có mặt tại hiện trường và phát hiện xác chết thứ hai trong phuy nhựa cũng đang trong quá trình phân huỷ.

Hai nạn nhân được xác định đều là nam giới, độ tuổi khoảng 30-35. Người thứ nhất cao khoảng 1,7 m, răng hàm trên thiếu 3 chiếc răng số 2, 4, 5 và tóc ngắn sát da đầu.

Người còn lại cao khoảng 1,61m, tóc ngắn, bên trong mặc áo màu thun màu trắng, bên ngoài mặc áo khoác đen có mũ, quần dài thể dục màu xanh đen.

Rạng sáng 18/5, khi nhóm phụ nữ này lái chiếc ôtô Ford 7 chỗ, biển số 51A-71... vào khu dân cư Tiamo Phú Thịnh (thuộc phường Phú Thọ, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương) thì bị bảo vệ phát hiện và báo công an.

Theo Đời sống & Pháp lý

 
chọn