Nam nghệ sĩ Hàn liệt nửa người do ngã từ độ cao 30m ở phim trường

"Hoa du ký", Tây du ký phiên bản Hàn Quốc, khởi đầu với thành tích rating cao nhưng lại gặp nhiều trắc trở.

Theo tờ Dispatch, một nghệ sĩ đã bị liệt nửa người sau tai nạn ngã từ độ cao 30m trên trường quay Hoa du ký. Nguồn tin cho biết anh là một trong những nghệ sĩ đảm nhận vai trò hậu kỳ, tham gia một số cảnh phim. Tuy nhiên, sự cố đã xảy ra khi anh treo mình trên hệ thống đèn chùm.

Dispatch cho biết anh đã bị thương nặng, ban đầu các bác sĩ lo ngại nguy cơ chết não. May mắn, anh đã tỉnh lại sau khi được đưa vào viện cấp cứu. Tuy nhiên, từ vùng thắt lưng của anh trở xuống mất hoàn toàn cảm giác.

nam nghe si han hoa du ky liet nua nguoi do nga tu do cao 30 m o phim truong

Một tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra trên trường quay Hoa du ký.

Bác sĩ điều trị cho hay: “Nửa người đã bị tê liệt, rất có thể anh ấy sẽ chịu cảnh sống tàn tật suốt quãng đời còn lại”.

Vợ nạn nhân đã đệ đơn kiện tổ sản xuất và yêu cầu lời giải thích thỏa đáng. Trong khi đó, Dispatch cho hay ê-kíp Hoa du ký cố gắng bưng bít thông tin. Đến lúc này, danh tính của nạn nhân và công việc cụ thể ở phim trường cũng không được công bố.

nam nghe si han hoa du ky liet nua nguoi do nga tu do cao 30 m o phim truong

Dàn diễn viên đóng thế và hệ thống dây cáp xuất hiện rõ trên màn ảnh.

Hoa du ký được miêu tả là phiên bản hiện đại của Tây du ký do Hàn Quốc sản xuất. Phim có sự tham gia của Lee Seung Gi, Cha Seung Won, Oh Yeon Seo. Phim vừa ra mắt hôm 23/12 đã đạt tỷ lệ người xem lý tưởng trên sóng tvN.

Tuy nhiên, phim cũng trở thành thảm họa đối với tvN vì những sự cố xảy ra dồn dập. Ê-kíp Hoa du ký bị chỉ trích khi tự động tăng thời lượng phát sóng quảng cáo từ một phút thành 15 phút chưa xin phép. Cùng với đó, khâu biên tập phim bị đánh giá tệ hại khi vấp nhiều lỗi cơ bản.

Trong một cảnh phim về ma, phim vấp sạn lớn khi để lọt hình dàn diễn viên đóng thế mặc đồ đen được treo bằng dây cáp. Lỗi biên tập thứ hai được phát hiện là màn hình xanh không bị xóa.

nam nghe si han hoa du ky liet nua nguoi do nga tu do cao 30 m o phim truong

Phông nền xanh lên hình khi ê-kíp hậu trường quên không chỉnh sửa.

nam nghe si han hoa du ky liet nua nguoi do nga tu do cao 30 m o phim truong Tiến Vũ 'Vì yêu mà đến': 'Trong tình yêu, bạn gái Vũ đừng ghen quá là được'

Nam diễn viên Tiến Vũ chia sẻ: "Bản thân là người rất ít khi tham gia gameshow nên khi nhìn thấy mình trên sóng truyền hình của ...

nam nghe si han hoa du ky liet nua nguoi do nga tu do cao 30 m o phim truong Hải Quân giải thích sau khi từ chối lời tỏ tình của nữ học viên tại 'Vì yêu mà đến'

Hải Quân nói về việc từ chối lời tỏ tình của Cẩm Linh trong Vì yêu mà đến: "Tình cảm là điều không thể lý ...

nam nghe si han hoa du ky liet nua nguoi do nga tu do cao 30 m o phim truong Ba chàng 'soái ca' mới toanh trong 'Vì yêu mà đến' là ai?

Huy Cung, 1Dee, Tiến Vũ là 3 gương mặt mới xuất hiện trong chương chình "Vì yêu mà đến". Họ đều là những nghệ sĩ ...

chọn
KCN công nghệ cao tại Hoà Lạc của Vinaconex đã hút 12 nhà đầu tư thứ cấp, cuối năm 2024 sẽ hoàn chỉnh toàn bộ hạ tầng
Từ quý II năm nay, Vinaconex sẽ triển khai thi công thi công các hạng mục như 14 km đường giao thông và 56 km hệ thống cấp thoát nước... thuộc dự án KCN công nghệ cao 2 - Khu công nghệ cao Hoà Lạc, dự kiện sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng từ quý IV/2024.