'Nàng dâu order' tập 13: Xuất hiện nhân vật khiến bà nội 'sợ hơn cọp'

Nội dung "Nàng dâu order" tập 13 tiếp tục tái hiện những mâu thuẫn giữa các thế hệ trong một gia đình. Tưởng rằng ý định thuê người giúp việc của Yến sẽ hóa giải mọi vấn đề trong nhà nhưng không ngờ các mâu thuẫn mới khiến tình cảm gia đình xa cách.

Diễn biến Nàng dâu order tập 13: Từng hừng hực "khí thế" ra ở riêng, Yến (Lan Phương thủ vai) vẫn quyết định ở lại nhà chồng. Tuy nhiên, Yến đã tìm một công việc ổn định thay vì làm tự do như trước để tránh bị bà nội (NSUT Minh Vượng thủ vai) soi mói khi ban ngày chỉ có cô và bà ở nhà. Bên cạnh đó, hai vợ chồng Yến cũng thuê người giúp việc theo giờ đến nấu ăn, dọn dẹp, đỡ đần bà nội.

Nàng dâu order tập 13: Xuất hiện nhân vật khiến bà nội sợ hơn cọp - Ảnh 1.

Hai vợ chồng Phong – Yến trình bày ý định thuê người giúp việc với bà nội (Nguồn: Ảnh chụp màn hình)

Ngay khi trình bày ý định thuê người giúp việc, Yến đã gặp phải sự phản đối kịch liệt của bà. Bà nội nói: "Ai cho cháu quyền tự quyết định mọi việc trong gia đình. Bà không quen người lạ trong nhà". 

Tuy nhiên, khi Phong (Thanh Sơn thủ vai) và bố chồng (NSUT Trọng Trinh thủ vai) đưa ra những lí lẽ hợp tình hợp lí, bà nội chồng cũng phải chấp nhận cho Yến thuê người giúp việc. Tưởng chừng đó là phương án tối ưu nhưng những tình huống "cười ra nước mắt" lại bắt nguồn từ khi người giúp việc đến nhà.

Nàng dâu order tập 13: Xuất hiện nhân vật khiến bà nội sợ hơn cọp - Ảnh 2.

Bà nội xét nét, soi mói người giúp việc đến tận "chân tơ kẽ tóc" (Nguồn: Ảnh chụp màn hình)

Vốn không hài lòng với quyết định của hai vợ chồng Yến cộng thêm sự nhiều chuyện của cô hàng xóm, bà Loan càng xét nét, soi mói người giúp việc này. Hàng xóm "tọc mạch" hù dọa bà Loan bằng những vụ án giết người mà hung thủ đều là người giúp việc khiến bà Loan sợ hãi, tưởng tượng mình có thể bị giết bất cứ lúc nào. Đỉnh điểm ngày hôm sau khi người giúp việc đến nhà, bà nhất quyết không mở cửa, thậm chí còn gọi điện cho cháu trai về giải cứu.

Nàng dâu order tập 13: Xuất hiện nhân vật khiến bà nội sợ hơn cọp - Ảnh 3.

Quá sợ hãi bởi lời hù dọa của hàng xóm, bà nội nhất định không mở cửa cho người giúp việc và phải gọi Phong về giải cứu (Nguồn: Ảnh chụp màn hình)

Trong một diễn biến khác, Long – em trai Yến (Đình Tú thủ vai) lại khiến gia đình một phen náo loạn khi quyết định nghỉ học để kiếm tiền. Anh chàng còn lấy tỉ phú Jack Ma làm tấm gương không học đại học khiến bố (NSUT Phú Đôn) chỉ còn biết đuổi thẳng cổ cậu con trai bất trị ra khỏi nhà.

Nàng dâu order tập 13: Xuất hiện nhân vật khiến bà nội sợ hơn cọp - Ảnh 4.

Long đùng đùng đòi nghỉ học để kiếm tiền khiến bố tức giận đuổi ra khỏi nhà (Nguồn: Ảnh chụp màn hình)

Để tìm hiểu sự việc, bố Long đã đến gặp ông Phú – bố chồng Yến, cũng là thầy giáo của Long để nhờ tìm hiểu nguyên nhân. Hóa ra, cô Linh (Thanh Hương thủ vai) chính là người "truyền cảm hứng" khiến Long bỏ học. Nghe vậy, bố Long đã đùng đùng đòi ông Phú đưa đi gặp cô Linh. Nếu không, ông sẽ kiện lên ban giám hiệu chuyện giáo viên dụ dỗ sinh viên bỏ học

Nàng dâu order tập 13: Xuất hiện nhân vật khiến bà nội sợ hơn cọp - Ảnh 5.

Ông Phú "hoang mang" khi biết chính cô Linh là người "dụ dỗ" Long bỏ học (Nguồn: Ảnh chụp màn hình)

Tập 14 Nàng dâu order sẽ lên sóng vào 21h50 ngày 21/5 trên kênh VTV3.

chọn