'Nàng dâu order' tập 11: Yến thẳng thừng từ chối Phong chuyện sinh con

Diễn biến mới trong 'Nàng dâu order' tập 11, khi biến cố lớn đã qua đi, nhưng những cơn 'sóng ngầm' dường như vẫn âm thầm 'len lỏi' vào cuộc sống của gia đình Yến.

Nàng dâu order tập 11 nói về biến cố ngầm của gia đình Yến và Phong, tái hiện những mẫu thuẫn đời thường mà bất kì ai cũng có thể gặp phải.

Khi kết thúc tập 10, vợ chồng Yến (Lan Phương thủ vai) – Phong (Thanh Sơn thủ vai) đã ngồi lại nói chuyện để giải quyết mọi khúc mắc. Yến hứa với chồng sẽ giảm bớt khối lượng công việc và lên kế hoạch sinh con. Lời hứa này của cô giúp mâu thuẫn giữa hai vợ chồng được xoa dịu.

Nàng dâu order tập 11: Yến thẳng thừng từ chối Phong chuyện sinh con - Ảnh 1.

Phong (Thanh Sơn) "nịnh" vợ lên kế hoạch sinh em bé (Nguồn: Ảnh chụp màn hình)

Tuy nhiên, trong tập 11 Nàng dâu order, lời hứa của Yến dường như thay đổi 180 độ. Cô đã chấp nhận giảm bớt công việc, tập trung học nữ công gia chánh từ bà nội (NSƯT Minh Vượng thủ vai), nhưng chỉ cần Phong nhắc đến chuyện sinh con là cô lập tức gạt đi. 

Khi Phong vui vẻ nói với vợ: "Thế thì phải bảo bà mở khóa học cấp tốc về đào tạo nữ công gia chánh. Hay là em cứ đẻ trước đi rồi tiện thể nhờ bà dạy cách chăm con luôn. Bà mà trông trẻ con là số 1 đấy". 

Yến đáp lại khiến Phong chưng hửng: "Thôi ạ, em không dám đâu. Em mà làm như thế bà sẽ bảo ôi việc gì cũng đến cái thân già này thì mệt lắm. Em không muốn gây bão ở trong cái nhà này nữa đâu".

Nàng dâu order tập 11: Yến thẳng thừng từ chối Phong chuyện sinh con - Ảnh 2.

Yến (Lan Phương) tìm cách "hoãn binh" khi được chồng đề nghị sinh con (Nguồn: Ảnh chụp màn hình)

Tập 11 Nàng dâu order cũng tiếp tục mang tới cho khán giả nhiều tình huống hài hước, thú vị. Cặp đôi "oan gia" Linh (Thanh Hương thủ vai) và bố Phong (NSƯT Trọng Trinh thủ vai) vẫn khiến khán giả "dở khóc dở cười". Chỉ vì cho Linh đi nhờ để "trốn" tình cũ mà hai thầy trò bị cảnh sát giao thông bắt vì không đội mũ bảo hiểm.

Không những không xin xỏ, Linh còn phát ngôn thẳng thắn: "Tôi không nghĩ mình bị bắt thế này đâu nhưng không sao, sai là phải chấp nhận, đồng chí cứ lập biên bản đi, chúng tôi chấp hành nghiêm chỉnh... Mình là giáo viên, mình phải nghiêm túc...".

Nàng dâu order tập 11: Yến thẳng thừng từ chối Phong chuyện sinh con - Ảnh 3.

"Cặp đôi oan gia" tiếp tục mang đến những tình huống "cười ra nước mắt" (Nguồn: Ảnh chụp màn hình)

Thế nhưng, ngay sau đó cô lại đẩy thầy Phú vào kí biên bản. Màn đùn đẩy trách nhiệm có một không hai này khiến khán giả cảm thấy vô cùng thích thú.

Nàng dâu order tập 11: Yến thẳng thừng từ chối Phong chuyện sinh con - Ảnh 4.

Long (Đình Tú) bị chặn đánh hội đồng vì dám nhắn tin "cưa gái" tập thể (Nguồn: Ảnh chụp màn hình)

Bên cạnh đó, cảnh em trai của Yến - Thanh Long (Đình Tú thủ vai) bị đánh trong tập 11 Nàng dâu order cũng là phân đoạn xua tan không khí căng thẳng của những tập trước. 

Anh chàng nghịch ngợm bị 6 cô bạn cùng lớp bắt tại trận, chặn đánh "hội đồng" vì phát hiện anh chàng cùng lúc nhắn tin 'thả thính' cho 6 cô. Các cô gái nhắc nhở cho Long biết rằng họ không phải là gà để anh có thể chăn cả đàn như vậy. Long chống chế: "Chắc là tớ bấm nhầm thôi". Tuy vậy anh chàng vẫn bị cả đám bạn gái xông vào đánh.

Tập 12 Nàng dâu order tiếp tục lên sóng vào 21h50 ngày 14/5 trên VTV3.

Theo Đời sống & Pháp lý

 
chọn