Trong bộ ảnh tiếp theo vừa mới được anh Đặng Nam chia sẻ trên trang Facebook cá nhân, nhân vật "người thứ ba" xuất hiện đã khiến người xem vô cùng bất ngờ.
Cách đây vài phút, anh Đặng Nam (chủ nhân của bộ ảnh cưới "đốn tim" dân xe ôm công nghệ) tiếp tục cho ra mắt bộ ảnh mới với sự xuất hiện của nhân vật "Uber", đem đến cho người xem những tiếng cười sảng khoái. Nhưng ẩn sâu trong đó cũng có lồng ghép, phản ánh tình hình thực tế.
"Chuyện tình tay ba" được tái hiện hết sức thú vị giữa Uber - Grab và Go-Viet. (Ảnh: Đặng Nam)
Chia sẻ về bộ ảnh này, anh Đặng Nam cho biết: "Không chỉ như một dòng thời gian, tái hiện lại thực tế về sự xuất hiện, cạnh tranh trên thương trường khốc liệt của ba hãng xe này. Bộ ảnh còn dựa trên những câu chuyện ghen tuông đang diễn ra rất nhiều trong cuộc sống hôn nhân hiện nay. Tuy nhiên, mình có pha thêm yếu tố hài hước để mang lại tiếng cười cho độc giả.
Câu chuyện được hiểu một cách nôm na rằng: Cô gái Uber là người yêu của anh Go-Viet. Tuy nhiên, Go-Viet và Grab cách đây không lâu lại đem lòng thương nhau. Trong một lần tình tứ, cô gái bắt gặp cặp đôi này. Cô vô cùng tức giận. Ấy thế nhưng, trớ trêu thay lại bị... ghen ngược. Cuối cùng, cô đành dứt bỏ trong đau đớn...
Những phân cảnh này chính là sự tái hiện thực tế Uber đã buộc phải rời đi ngay khi Grab xuất hiện tại Việt Nam."
Nhân vật Uber bất lực nhìn người mình thương thuộc về người khác... (Ảnh: Đặng Nam)
Dưới đây là toàn bộ hình ảnh hết sức thú vị trong bộ ảnh này:
Thanh xuân mà được vi vu đây đó cùng đám bạn thân, hẳn ai nấy cũng đều cảm thấy thích thú và nhất định đó ...
Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)
Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.
Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.
Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.
Dự án thành phần 2: Đầu tư xây dựng đường sắt đô thị TP Hà Nội, tuyến số 5, Văn Cao - Ngọc Khánh - Láng - Hòa Lạc có chiều dài khoảng 39,6 km, với tổng mức đầu tư khoảng 74.000 tỷ đồng.