Người vợ bất ngờ phát hiện chồng mình là diễn viên phim đồng tính nam sau khi vô tình nhìn thấy điều này

Một phụ nữ không giấu nổi cảm xúc kinh hoàng đã chia sẻ cú sốc của mình khi phát hiện ra người chồng đang có thêm một cuộc sống khác như một diễn viên nổi tiếng trong phim dành cho người đồng tính nam.

Theo Dailymail, người phụ nữ giấu tên, 26 tuổi, đến từ Mỹ, đã chia sẻ câu chuyện của mình về người chồng sau khi phát hiện anh ta là diễn viên phim đồng tính nam nhờ vào nhẫn cưới và hình xăm trên người. Người vợ này đã chia sẻ lên trên diễn đàn 'Tư vấn các mối quan hệ' của Reddit (một mạng xã hội phổ biến giúp mọi người chia sẻ mọi vấn đề trong cuộc sống). Cô viết: 'Tôi đã xem phim "nóng" trong khi chồng tôi thì ngủ. Tôi click vào một video ngẫu nhiên và nhìn thấy anh ta. Khuôn mặt anh ta lộ rõ trên màn hình'

Diễn tả tâm trạng tức giận và hoang mang của mình sau khi phát hiện ra bí mật của chồng, người vợ bức xúc và nói rằng sẽ chụp màn hình video và gửi chúng cho mẹ và sếp của anh ta.

Trong khi một số người dùng khuyến khích cô ấy đối đầu với người chồng, những người khác cũng không tha thứ và khăng khăng đòi cô ấy li hôn ngay lập tức.

''Gọi luật sư, ly hôn. Cắt liên lạc'' một người viết, trong khi một người khác bình luận: ''Điều này là điều kiện để "đập vào mặt anh ta tờ giấy li hôn" như một tội danh chính đáng.''

Người vợ bất ngờ phát hiện chồng mình là diễn viên phim đồng tính nam sau khi vô tình nhìn thấy điều này - Ảnh 1.

1 người dùng Reddit tiết lộ cô đang xem phim nóng cho người đồng tính thì nhận ra một trong những diễn viên của video là chồng mình ( Ảnh: Shutterstock/Antonio Guillem)

Người vợ bất ngờ phát hiện chồng mình là diễn viên phim đồng tính nam sau khi vô tình nhìn thấy điều này - Ảnh 2.

Người dùng Reddit này nói rằng, cô ấy cảm thấy "phẫn nộ và rợn người" vì hành động của người chồng. Anh ta vẫn đeo chiếc nhẫn cưới của hai người khi đang đóng "cảnh nóng" (Ảnh: Reddit)

Người vợ bất ngờ phát hiện chồng mình là diễn viên phim đồng tính nam sau khi vô tình nhìn thấy điều này - Ảnh 3.

Nhiều người đã tìm đến Reddit để khuyến khích người phụ nữ li hôn ngay lập tức. Một người đơn giản tuyên bố: 'Gọi luật sư, Li hôn. Cắt liên lạc' (ảnh: Reddit)

Người phụ nữ bị lừa dối khẳng định rằng cô không nghi ngờ gì thêm, đó là chồng mình vì 'hình xăm độc nhất vô nhị' đã đã chứng minh anh ta.

Và vấn đề trở nên tồi tệ hơn, cô tiết lộ rằng cô biết video đã được quay từ khi họ kết hôn vì anh ta đeo nhẫn cưới trong suốt những cảnh phim.

''Anh ta có quan hệ không an toàn với nhiều người đàn ông'', cô viết. ''Tất cả những gì tôi có thể nghĩ là STDs (những bệnh lây truyền qua đường tình dục). Cả đêm qua tôi không ngủ được. Tôi cũng đã xin nghỉ việc. Điều đầu tiên là tôi đến một phòng khám miễn phí để kiểm tra. Từ lúc đó tôi không quay về nhà nữa. Tôi không nghĩ là mình có thể nhìn anh ta thêm một lần nào nữa. Tôi rất tức giận".

Người vợ bất ngờ phát hiện chồng mình là diễn viên phim đồng tính nam sau khi vô tình nhìn thấy điều này - Ảnh 4.

Người phụ nữ cũng kể cô đã đối mặt với chồng để nói về đoạn video này và anh ta thừa nhận có ''quan hệ'' không an toàn với nhiều người đàn ông và nghiện ma túy đá. (Ảnh: Shutterstock/LightField Studio)

Và câu chuyện đã rẽ sang hướng khác khi cô lấy hết can đảm để nói chuyện với chồng, anh ta nói với cô là mình có vấn đề với ma túy đá - và rằng anh đã gặp gỡ những người đàn ông qua Grindr (ứng dụng hẹn hò cho người đồng tính)

Trong khi anh ta hứa sẽ đi cai nghiện, người vợ điên cuồng của anh khẳng định đã quá muộn và cô muốn li hôn.

Nhiều người dùng Reddit bị sốc cũng đã vào trang mạng xã hội này để cho người phụ nữ lời khuyên và cầu xin cô cắt đứt mọi liên lạc với chồng.

Những người dùng khác đã nhanh chóng vây quanh cô, khẩn khoản khuyên cô chấm dứt mối quan hệ và liên hệ với luật sư.

Người vợ bất ngờ phát hiện chồng mình là diễn viên phim đồng tính nam sau khi vô tình nhìn thấy điều này - Ảnh 5.

Một độc giả đặc biệt có tâm đã liệt kê một số lý do tại sao cô nên từ bỏ người chồng lừa dối. (ảnh: Reddit)

''Đây thực sự là một tình huống mà tôi không hỗ trợ tư vấn hoặc cố gắng giải quyết nó'', người dùng bình luận. 

''1, Anh ta lừa dối bạn khi quan hệ với nhiều người. Nó được quay lại và chiếu online. 

2, Anh đang ngủ với đàn ông, không dùng biện pháp bảo vệ nào hết.

3, Điều này xảy ra sau khi bạn kết hôn". 

4, Anh ấy liều mạng với sức khỏe của bạn và thậm chí là tính mạng của bạn khi đặt chúng vào tình trạng gặp rủi ro cao và không cho bạn biết bất cứ điều gì về nó. 

5, Sự lừa dối xảy ra trong thời điểm nóng và là một 'sai lầm'. Thực chất thì không hẳn. Anh ta đã lên kế hoạch này, biết về nó, thực hiện nó". 

Tư vấn cho người phụ nữ tìm đến những hành động pháp lý, một người khác nói thêm: 'Bạn nên tìm video đó và tải về máy tính của bạn. Sau đó, gọi một luật sư và nộp đơn ly hôn' trong khi một người thứ ba nhận xét: 'Những gì anh ta làm với bạn là vượt quá sự phản bội. Anh ta coi thường cuộc hôn nhân của hai người, sức khỏe và cuộc sống của bạn'

Trong khi đó, những người khác đã cho ý kiến một cách lí trí hơn và khuyên cô nên bắt anh ta đối mặt về hành động của anh ta trước - và sau đó mới nói lời tạm biệt.

Người vợ bất ngờ phát hiện chồng mình là diễn viên phim đồng tính nam sau khi vô tình nhìn thấy điều này - Ảnh 6.

(ảnh: Reddit)

'Nếu là mình tôi sẽ đối đầu với anh ta một cách công khai', một người viết. 'Nhắn cho anh ta tới gặp bạn ở 1 nơi công cộng, nơi bạn cảm thấy an toàn. Hỏi anh ta đã đi xét nghiệm hay chưa' trong khi một người khác nói: ' Cho anh ta xem video. Nếu có thể hãy lưu nó lại và tham khảo một số lời khuyên pháp lý. '

Nhiều người đề nghị người vợ đối đầu với chồng trước công chúng - và làm bẽ mặt anh ta như cách anh ta đã làm với cô.

Qua câu chuyện trớ trêu và đau lòng của người phụ nữ này, chúng ta rút ra một điều rằng, dù ngày nay cộng đồng LGBT đang và sẽ được công nhận rộng rãi, nhưng vẫn còn nhiều góc khuất về đạo đức và lối sống. Nếu bạn muốn được công nhận, muốn được đối xử bình đẳng thì bạn càng phải cố gắng nhiều hơn nữa để chứng minh cộng đồng của mình có thể mang lại những đóng góp tích cực cho xã hội. Và nhớ đừng sống và hành xử như anh chàng trong câu chuyện trên.

6 món quà cặp đôi đồng tính nữ nên tặng cho nhau trong ngày Quốc tế phụ nữ6 món quà cặp đôi đồng tính nữ nên tặng cho nhau trong ngày Quốc tế phụ nữ Vấn nạn bị bắt nạt tại trường học, học sinh LGBT nên và không nên làm gì?Vấn nạn bị bắt nạt tại trường học, học sinh LGBT nên và không nên làm gì? Sự thật đằng sau câu chuyện về người phụ nữ chuyển giới đầu tiên tại AnhSự thật đằng sau câu chuyện về người phụ nữ chuyển giới đầu tiên tại Anh

chọn
Hà Nam sắp làm tuyến đường gần nghìn tỷ kết nối Vành đai 5 tại thị xã Duy Tiên
Tuyến đường D1 tại thị xã Duy Tiên có chiều dài hơn khoảng 6,2 km, tổng mức đầu tư gần 1.000 tỷ đồng, dự kiến thi công từ đầu 2025.