Phim 'Shazam!' bị chê vì là siêu anh hùng đồng tính

Một siêu anh hùng mới trong thị trấn là Warner Bros. "Shazam!" ra rạp vào thứ sáu, ngày 5 tháng 4 này. Dù chuẩn bị ra mắt, thế nhưng đạo diễn và nhà sản xuất của bộ phim đang bị trêu chọc rằng "Shazam!" có thể là một siêu anh hùng LGBT.

KHẢO SÁT ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ BÁN LẺ CỦA CÔNG TY CHỨNG KHOÁN

Khảo sát này do Kênh thông tin Tài chính - Đầu tư VietnamBiz (vietnambiz.vn) thực hiện, trong khuôn khổ Dự án Xếp hạng Dịch vụ bán lẻ của các công ty chứng khoán tại Việt Nam.

Đánh giá của bạn là một phần quan trọng đóng góp vào giá trị và thành công của Dự án. Đồng thời, kết quả khảo sát sẽ được gửi đến công ty chứng khoán của bạn để hỗ trợ quá trình cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ.

Hãy tham gia khảo sát để có cơ hội nhận vé mời tham dự Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (Vietnam Investment Forum - VIF) 2026 được tổ chức tại Tp.HCM ngày 4/11 tới, trị giá 2.000.000 đồng.

Theo Pinknews, "Shazam!" là câu chuyện ấm áp, đầy nhiệt huyết của gia đình về Billy Batson (do Asher Angel thủ vai), một thiếu niên được ban cho sức mạnh siêu anh hùng và có khả năng biến thành một siêu anh hùng bằng giọng nói, Shazam do ngôi sao Zazary Levi thủ vai (Billy Batson khi trưởng thành).

Phim Shazam! bị chê vì là siêu anh hùng đồng tính - Ảnh 1.

Ngôi sao Zachary Levi.

Nói chuyện về sự thân thiện của các siêu anh hùng LGBT + trong các bộ phim Hollywood, Shazam! đạo diễn David F. Sandberg và nhà sản xuất Peter Safran đã đùa rằng một anh hùng LGBT sẽ lên đường ngay sau ngày 5/4.

Đạo diễn Sangdberg hài hước chia sẻ: "có thể có nhiều người, nhiều luồng ý kiến về vấn đề siêu anh hùng là LGBT, nhưng tốt nhất bạn nên chờ đến ngày 05/04 để biết điều đó". Rõ ràng ngày 05/04 là ngày phát hành bộ phim phải đây là một chiêu trò để thu hút người xem của đạo diễn và nhà sản xuất chăng?

Phim Shazam! bị chê vì là siêu anh hùng đồng tính - Ảnh 2.

Ở một góc nhìn khác, trong phim "Shazam!" bạn diễn Mark Strong, người đóng vai phản diện Thaddeus Sivana, anh ấy nghĩ rằng đã đến lúc cần một siêu anh hùng LGBT trong một bộ phim lớn của Hollywood.

Marvel Studios Marvel và Warner Bros, hai hãng phim thống trị thị trường phim truyện tranh vẫn chưa có nhân vật chính là LGBT. Warner Bros đã phát hành bộ phim nữ siêu anh hùng đầu tiên của họ, Wonder Woman vào năm 2017, trong khi Marvel vừa mới phát hành bộ phim nữ anh hùng đầu tiên, Captain Marvel.

Phim Shazam! bị chê vì là siêu anh hùng đồng tính - Ảnh 3.

"Shazam!" do ngôi sao Zachary Levi thủ vai anh chia sẻ rằng anh không biết về siêu anh hùng được giới thiệu lần đầu tiên trong DC Comics vào năm 1939, trước khi nghiên cứu vai diễn này. Nhưng anh nhanh chóng phát triển Shazam như một phần của anh: "Tôi nhận ra đây là một hợp đồng trong mơ đối với tôi, bởi vì tôi luôn có một sự kìm hãm trong thân xác người lớn (anh ấy đã cười). Vì vậy, tôi đã chuyển sang việc trở thành một đứa trẻ 14 tuổi trong tim, điều đó rất thú vị."

"Shazam!" sẽ được phát hành trên toàn thế giới vào thứ Sáu, ngày 5 tháng 4.




Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)

Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.

Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.

Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.

Website: https://vietnaminvestmentforum.vn

Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.

chọn
Lợi nhuận 9 tháng của DIG tăng mạnh nhờ bán dự án Lam Hạ, khách mua trả trước gần 3.000 tỷ đồng
Trong quý III, DIG đã công bố hoàn tất chuyển nhượng dự án Lam Hạ Center Point với tổng giá trị 1.327 tỷ đồng. Lũy kế 9 tháng, doanh nghiệp lãi trước thuế 273 tỷ đồng, tương ứng 38% mục tiêu năm.