Đám cưới hạnh phúc của cặp đồng tính nữ Israel

Sau hành trình bên nhau, cặp đồng tính nữ Ori và Shani đến từ Israel đã quyết định tổ chức lễ cưới hạnh phúc trước sự chúc phúc của người thân và bạn bè.

Tình yêu đồng tính lâu nay vẫn là chủ đề khiến nhiều người quan tâm bởi với những người LGBT nó thực sự rất khó khăn. Ngoài việc dám sống thật với chính mình, bước qua mọi rào cản thì người đồng tính còn phải đấu tranh bảo vệ hạnh phúc trước sự cảm thông của xã hội.

"Shani đưa tôi đến Haifa để tổ chức sinh nhật cho tôi. Đó là một khách sạn xinh đẹp với tầm nhìn tuyệt vời. Vào buổi tối sinh nhật của tôi, chúng tôi đã đến cùng một nhà hàng nơi cả hai đã trải qua buổi ăn tối đầu tiên khoảng 10 tháng trước đó. 

Vào cuối buổi tối, tôi nghĩ rằng mình sẽ nhận được một chiếc iPhone 5 khi Shani lấy ra món quà, đó là hộp iPhone 5, nhưng bên trong, thay vì một chiếc điện thoại có tiếng chuông tuyệt vời thì kèm theo đó là chiếc nhẫn cầu hôn. Từ lời cầu hôn  ngày 11/6 đến khi chúng tôi tổ chức đám cưới là 11/11 là đúng 5 tháng", Ori chia sẻ.

Đám cưới hạnh phúc của cặp đồng tính nữ Israel - Ảnh 1.

Đám cưới hạnh phúc của cặp đồng tính nữ Israel - Ảnh 2.

Đám cưới hạnh phúc của cặp đồng tính nữ Israel - Ảnh 3.

Tình yêu luôn là thử thách lớn giữa hai người khi xác định đến bên nhau, nó chưa bao giờ là thứ dễ dàng đạt được với bất kì ai, bất kì độ tuổi hay giới tính nào. Thế nhưng, khi cả hai dùng tình yêu chân thành để vun đắp, tình yêu ấy lại trở thành điều tuyệt vời. Và cặp đồng tính Ori và Shani đã làm được điều đó.

Để giữ được tình yêu trọn vẹn, hai cô gái đã phải đối mặt với vô số những khó khăn, kì thị trong cuộc sống ở một xã hội vẫn còn bảo thủ như Israel.

Đám cưới hạnh phúc của cặp đồng tính nữ Israel - Ảnh 4.

"Chúng tôi kết hôn tại Avigdor 22  ở Tel Aviv - nơi cả hai đang sinh sống. Bởi cả hai rất muốn gửi những thông điệp về hạnh phúc từ đám cưới của chúng tôi".

Cặp đồng tính Ori và Shani chia sẻ rằng họ thấy may mắn và hạnh phúc khi được gia đình và bạn bè chúc phúc trong ngày vui.  Cả hai vô cùng hạnh phúc trong khoảnh khắc trao nhau nụ hôn ngọt ngào cùng lời thề nguyện và chiếc nhẫn cưới.

Đám cưới hạnh phúc của cặp đồng tính nữ Israel - Ảnh 5.

Đám cưới hạnh phúc của cặp đồng tính nữ Israel - Ảnh 6.

Đám cưới hạnh phúc của cặp đồng tính nữ Israel - Ảnh 7.

Đám cưới với sự góp mặt của đông đảo người thân và bạn bè.

Đám cưới hạnh phúc của cặp đồng tính nữ Israel - Ảnh 8.

Cả hai không giấu nổi niềm hạnh phúc trong ngày vui.

Đám cưới hạnh phúc của cặp đồng tính nữ Israel - Ảnh 9.

Đám cưới hạnh phúc của cặp đồng tính nữ Israel - Ảnh 10.

Hai cô gái trao nhau nụ hôn ngọt ngào trong ngày vui.

Đám cưới hạnh phúc của cặp đồng tính nữ Israel - Ảnh 11.

Đám cưới hạnh phúc của cặp đồng tính nữ Israel - Ảnh 12.

Đám cưới hạnh phúc của cặp đồng tính nữ Israel - Ảnh 13.

Đám cưới hạnh phúc của cặp đồng tính nữ Israel - Ảnh 14.

chọn
FiinGroup: Bất động sản, nhóm phụ trợ và nhiều ngành khác tiếp tục gặp khó trong năm 2023
Năm 2023 sẽ là năm thách thức không hề nhỏ với ngành hàng tiêu dùng, bất động sản, phụ trợ nhưng ngành điện, dược phẩm, công nghệ thông tin được dự báo vẫn còn nhiều tiềm năng để phát triển.