Chia sẻ về sự việc sinh viên tháo chạy khi nền gạch rung lắc và bong tróc, đại diện trường HUTECH thẳng thắn cho rằng đó là hiện tượng rất bình thường và trường hợp này cũng thường xảy ra ở một số phòng học.
Ngoài việc đồ ăn cho học sinh có dấu hiệu không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, phụ huynh còn phản ánh Trường Phổ thông Đoàn Thị Điểm Ecopark thu “phí giữ chỗ” 5 triệu đồng mỗi học sinh.
Mới đây, trên trang Confestion của Trường THPT A Duy Tiên (Hà Nam) đã xuất hiện một bức tâm thư được cho là của học sinh khối 12 thắc mắc về việc, nhà trường có ý định thu phí khi các em chụp ảnh kỷ yếu tại trường.
Trường THCS Lô-mô-nô-xốp (Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội) đã cung cấp đoạn video ghi lại toàn bộ sự việc em N. bị em L. (cùng là học sinh lớp 7G) đánh trong giờ ra chơi.
Công ty HTV Hòa Bình và Công ty Bảo Nam Hòa Bình lần lượt là chủ đầu tư Khu sinh thái nghỉ dưỡng Bảo thọ Quốc tế Hòa Bình (5.000 tỷ đồng) và Khu du lịch sinh sinh thái Bảo Nam (3.000 tỷ đồng) tại phường Kỳ Sơn, Phú Thọ. Cả hai doanh nghiệp đều có chung lãnh đạo là ông Đỗ Quang Khánh.