Nhận diện phụ nữ vượng phu qua 7 nốt ruồi 'thần thánh'

Nhận diện người phụ nữ vượng phu, ngoài gương mặt, dáng đi, chúng ta còn có thể đoán được qua 7 nốt ruồi. Nếu sở hữu nốt ruồi ở 1 trong 7 vị trí này, người phụ nữ không chỉ có số phú quý giàu sang mà còn lan tỏa phúc tới người thân trong gia đình.

Muốn nhận dạng người phụ nữ vượng phu, ngoài gương mặt, dáng đi, chúng ta còn có thể đoán định qua nốt ruồi. Nó có thể ở nhiều vị trí khác nhau như nốt ruồi dưới cằm, trên lông mày trái, trên cánh mũi và sống mũi hay ở khóe miệng,...Xin mách bạn “đường tắt” để “tậu vợ” về nhà, tậu cả vinh hoa phú quý, tậu hạnh phúc trăm năm chỉ bằng cách ngắm 7 nốt ruồi sau đây.

Nốt ruồi vượng phu ích tử là gì?

Vượng phu hay gọi chính xác và đầy đủ hơn là vượng phu ích tử. Theo nghĩa của từ Hán Việt:

- Vượng có nghĩa là thịnh vượng, phát tài, phát lộc.

- Phu nghĩa là chồng

- Ích ở đây có nghĩa là hữu ích, có ích.

- Tử nghĩa là con 

Vượng phu ích tử có thể hiểu nôm na là tướng người phụ nữ khi lấy làm vợ có thể giúp chồng thăng tiến trong công việc, tiền tài và gặp nhiều may mắn. Về đường con cái cũng dễ sinh thành quý tử có trí thông minh hơn người và thành đạt về sau. 

Những người phụ nữ có tướng "vượng phu ích tử" theo quan niệm này thường rất trân quý, là mơ ước của đàn ông. Người phụ nữ như vậy sẽ mang đến tài lộc, phúc khí cho gia đình.

Như vậy, theo quan niệm của Nhân tướng học chúng ta có thể hiểu nốt ruồi vượng phu ích tử là những nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ luôn mang vận mạng tốt, dù là lập gia đình hay dù ở lĩnh vực nào cũng tốt đẹp, đặc biệt nhất là về sự nghiệp và tiền tài.

Và theo quan niệm xưa thì người phụ nữ vượng phu ích tử là những người mang tới phúc khí tốt cho chồng con. Ích tử còn có nghĩa là sinh con trai tốt, làm rạng rõ gia môn, biết lo tròn đạo hiến và nốt dõng tông đường.

7 vị trí nốt ruồi của phụ nữ có tướng vượng phu ích tử

Vượng phu nghĩa là mang tới phúc khí cho chồng con, người có tướng vượng phu thường sinh con khỏe mạnh, dễ làm rạng rỡ gia môn. Theo quan niệm của nhân tướng học, nốt ruồi vượng phu là những nốt ruồi trên cơ thể người phụ nữ mang vận mạng tốt, đặc biệt vượng sau khi lập gia đình.

Sau đây là, nghĩa và các vị trí nốt ruồi của người phụ nữ có tướng vượng phụ:

1. Nốt ruồi trên lông mày trái

nhan dien phu nu vuong phu qua 7 not ruoi than thanh

Trong nhân tướng học, nửa bên trái được gọi là nửa Thanh Long, nửa bên phải là nửa Bạch Hổ. Lông mày trái có nốt ruồi vì thế là vô cùng may mắn, vì nửa Thanh Long thường chỉ đem lại những điều tốt đẹp, vinh hoa, phú quý. Nốt ruồi càng mảnh, nhỏ và không có lông, càng nhẵn nhụi dễ nhìn thì càng quý phái, điềm may càng nhiều, càng dồn dập. Hơn nữa, những ai có nốt ruồi ẩn trong lông mày, nếu là phái nữ, bẩm sinh trời đã phú cho trí tuệ hơn người.

2. Nốt ruồi ở bên dưới cằm trái

nhan dien phu nu vuong phu qua 7 not ruoi than thanh

Cằm tượng trưng cho tài lộc, cũng là Địa cách, trong nhân tướng học, cằm là khu vực đại diện cho cung Điền trạch, lộc về điền sản, đất đai. Cằm trái mà lại ở bên dưới nếu có mọc nốt ruồi dưới cằm cho thấy, chủ nhân của nó là người sớm muộn rồi sẽ được sống trong vinh hoa phú quý. Đặc biệt nữa là cô gái ấy sẽ được giàu có, gia lộc suốt một đời, tiền tiêu không hết, tiền thừa khắp nơi! Tài sản của cô ấy thì nhiều vô kể, nhà cửa đất đai, của cải ông cha để lại. Lấy được người phụ nữ như thế này làm vợ thì cánh đàn ông khác nào chuột sa chĩnh gạo đây!

3. Nốt ruồi ở tai bên trái

nhan dien phu nu vuong phu qua 7 not ruoi than thanh

Trong thuật xem tướng cổ xưa, người ta hay nói rằng, nốt ruồi càng kín, càng mọc ở chỗ khó nhìn thì chủ nhân càng giàu có. Đặc biệt là với nốt ruồi mọc ở dưới gan bàn chân, đàn ông mà có thì đức độ tài năng, giỏi giang hơn người, nhất định làm nên nghiệp lớn.

Một minh chứng lịch sử rõ ràng nhất cho luận điểm này là Khổng Minh Gia Cát Lượng đã tình nguyện theo hầu phò tá Hán Cao Tổ Lưu Bị khi tình cờ biết, gan bàn chân của ông có tới 7 nốt ruồi son.

Một vị trí khác trên cơ thể cũng kín đáo không kém là tai, nhất là tai bên trái (với người phụ nữ). Ai có nốt ruồi ở cuống tai trái vừa duyên dáng lại vô cùng hiếu thảo.

Giống như nốt ruồi ở gan bàn chân đàn ông, nữ giới mà có nốt ruồi ở tai bên trái, càng gần cuống tai càng tốt. Đó là vị trí nốt ruồi tài lộc, vượng phu. Ai lấy được người phụ nữ có đặc điểm này về làm vợ, sự nghiệp quan lộ và kinh doanh sẽ thăng hoa tới tấp, tiền vào như nước sông Đà, tiền ra nhỏ giọt như cà phê phin.

4. Nốt ruồi trên cánh mũi và sống mũi

nhan dien phu nu vuong phu qua 7 not ruoi than thanh

Mũi là vị trí tích tài tích lộc, tích của trăm năm. Cô gái nào có nốt ruồi càng sáng màu mọc trên mũi là sự nghiệp, kinh tế càng vững chắc. Cả đời sẽ không phải sống trong cảnh thiếu thốn, lúc nào cũng đầy đủ lụa là gấm vóc, chân không tới đất cật không tới giời. Kết hôn với người vợ này, cánh mày râu sẽ có một hậu phương vững chắc, chẳng bao giờ lo thiếu vốn, thiếu nguồn đầu tư.

Người phụ nữ có nốt ruồi mọc trên cánh mũi không đem lại vận rủi như đàn ông có nốt ruồi này. Họ đa phần đều có tính cách khoáng đạt, vui vẻ, luôn sống lạc quan tích cực, không bao giờ đầu hàng khó khăn và luôn nghĩ cho người khác.

nhan dien phu nu vuong phu qua 7 not ruoi than thanh

Đây chính là tuýp phụ nữ điển hình mà nhiều người đàn ông theo đuổi. Đừng nghĩ rằng, họ không có nốt ruồi tài lộc thì khó giữ chân chồng lâu dài nhé. Bí quyết của họ chính là “cơm sôi nhỏ lửa”, hạnh phúc gia đình luôn ấm êm, thuận hòa. Nhờ có người vợ quán xuyến, đảm đang, lại giỏi giao tiếp, dịu dàng như vậy nên người chồng rất yên tâm công tác, làm việc.

Khi khó khăn, người vợ luôn có chỗ dựa vững chắc và thậm chí là “quân sư” thông thái đưa ra những gợi ý kịp thời giúp họ thoát hiểm thành công.

5. Nốt ruồi ở khóe miệng

nhan dien phu nu vuong phu qua 7 not ruoi than thanh

Đây là đặc điểm của người phụ nữ sinh ra đã có lộc trời cho, tiền của dồi dào, con cái mạnh giỏi phương trưởng thành công. Trước khi lập gia đình, họ rất có duyên làm ăn, sau khi yên bề gia thất, họ sẵn sàng lui về hậu phương, chuyên tâm chăm lo cho gia đình.

“Lộc lá” của họ sẽ được chuyển giao hết sang cho chồng, nên tài vận, kinh tế trong gia đình chẳng bao giờ thiếu thốn, lúc nào cũng viên mãn tròn đầy. Lấy được người vợ hiền và quý như vậy, ai không thèm cơ chứ?

6. Nốt ruồi son ở giữa rốn

nhan dien phu nu vuong phu qua 7 not ruoi than thanh

Nốt ruồi son ở bụng đã là điềm lành, vô cùng may mắn rồi, ai có nốt ruồi son giữa rốn lại càng sung sướng, vinh hoa bội phần. Họ khác với những cô gái có 5 nốt ruồi nói trên ở chỗ: Lập gia đình xong, vận may của họ mới được khai mở và nhân đôi cho người bạn đời, trước khi cưới, có thể họ sẽ phải chịu chút khổ cực, vất vả hơn người.

Anh chàng nào may mắn lấy được người vợ có nốt ruồi này, đảm bảo, chỉ trong thời gian ngắn sẽ được thăng chức tăng lương, kinh tế dồi dào dư dả. Cuộc sống của họ lúc nào cũng hạnh phúc ấm êm, vô ưu, vô lo. Như vậy mới nói, kết hôn là trang mới cho cuộc đời của những cô gái có nốt ruồi son giữa rốn!

7. Nốt ruồi son ở trên trán gần vùng có tóc

nhan dien phu nu vuong phu qua 7 not ruoi than thanh

Nốt ruồi ở trên trán nhưng giáp ranh với vùng tóc mọc nhiều là nốt ruồi tốt duyên, tốt vận của phái nữ. Người nào có nốt ruồi này, đa phần đều là những cô gái dịu dàng, hiền lành, biết giao tiếp, cư xử hòa nhã, khéo léo lại đảm đang, quán xuyến cửa nhà.

Một khi đã đi lấy chồng, cô ấy sẽ chiều chuộng người bạn đời hết mực. Mọi may mắn sẽ “đổ ập” xuống với hai vợ chồng với tần suất ngày càng nhiều và càng tới tấp.

7 nốt ruồi trên đây được các nhà nhân tướng học nhận định sẽ giúp chủ nhân vượng vận tài lộc, trung niên dễ hưởng cuộc sống giàu sang, sung túc. Nếu sở hữu 1 trong 7 vị trí nốt ruồi vượng phu, phụ nữ nên biết giữ gìn nhé. Vì nó sẽ mang lại cho bạn nhiều điều may mắn trong cuộc sống.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

XEM THÊM

nhan dien phu nu vuong phu qua 7 not ruoi than thanh Những nốt ruồi quan trọng nhất định phải giữ lại vì đó là quý tướng của bạn

Nếu thấy trên cơ thể mình xuất hiện những nốt ruồi này thì nhất định bạn không được xóa đi vì đó là nốt ruồi ...

nhan dien phu nu vuong phu qua 7 not ruoi than thanh 8 loại nốt ruồi may mắn giúp bạn thường gặp quý nhân khi khó khăn

Theo tướng số, nốt ruồi tốt hay xấu ảnh hưởng rất nhiều đến vận thế mỗi người. Sau đây là những vị trí nốt ruồi ...

nhan dien phu nu vuong phu qua 7 not ruoi than thanh 4 nốt ruồi báo hiệu bạn là người hồng nhan, dễ tan vỡ hôn nhân, hai lần đò

Phụ nữ có những nốt ruồi ở vị trí này nhớ phải sửa đổi tính nết, cẩn trọng từng chút một trong hôn nhân và ...

nhan dien phu nu vuong phu qua 7 not ruoi than thanh Người có 3 đặc điểm nhân tướng này 99% chính là mối duyên tiền kiếp của bạn, đừng bao giờ bỏ lỡ

Đừng bao giờ bỏ lỡ người có 3 đặc điểm má lúm đồng tiền, nốt ruồi trước ngực, nốt ruồi sau gáy, vì có thể ...

nhan dien phu nu vuong phu qua 7 not ruoi than thanh 9 nốt ruồi cực xấu trên mặt mà đàn ông không nên để kẻo ảnh hưởng đến vận mệnh

Theo nhân tướng học, nốt ruồi là một trong những đặc điểm để dự đoán vận mệnh của con người. Với đàn ông, dưới đây ...

nhan dien phu nu vuong phu qua 7 not ruoi than thanh 9 nốt ruồi đại phú quý trên mặt đàn ông không nên tẩy xóa

Theo nhân tướng học cổ thì có nhiều đặc điểm để nhìn thấy vận mệnh của một người đàn ông. Vị trí các nốt ruồi ...

nhan dien phu nu vuong phu qua 7 not ruoi than thanh 9 nốt ruồi mọc trên cơ thể phụ nữ mang điềm xấu nên tẩy đi

9 nốt ruồi nếu mọc ở các vị trí dưới đây thì phụ nữ nên cân nhắc việc xóa đi, bởi theo quan niệm tướng ...

nhan dien phu nu vuong phu qua 7 not ruoi than thanh Phụ nữ có 5 đường chỉ tay này thì sung sướng giàu sang, mấy đời không lo nghèo

Nếu phụ nữ sở hữu 5 đường chỉ tay này thì cả đời không lo cơm áo gạo tiền, sung sướng giàu sang.

chọn
Chủ tịch Năm Bảy Bảy muốn thoái hết vốn
Ông Lưu Hải Ca, Chủ tịch Năm Bảy Bảy đã đăng ký bán toàn bộ 64.000 cổ phiếu NBB. Giao dịch dự kiến diễn ra từ 19/6 - 18/7/2024.