Nữ sinh lớp 6 chết bất thường sau khi nói dối gia đình để đi chơi

Sau khi nói với gia đình đến trường để tổ chức sinh hoạt đoàn, thi thể nữ sinh lớp 6 được tìm thấy tại một con suối với nhiều vết bầm tím trên người.

Sáng 28/3, Công an tỉnh Đắk Nông cho biết, cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân tử vong của em N.D.L. (học sinh lớp 6, Trường THCS Hoàng Diệu, xã Đắk R'la, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông).

Nữ sinh lớp 6 chết bất thường sau khi nói dối gia đình để đi chơi - Ảnh 1.

Cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm tử thi làm rõ nguyên nhân cái chết của nạn nhân

Theo thông tin ban đầu cho biết, vào sáng 26/3, em L. nói với gia đình là đến trường để tổ chức sinh hoạt đoàn nhân dịp 26/3. Tuy nhiên, đến chiều tối, gia đình  vẫn không thấy L. về.

Đến sáng 27/3, thấy bạn em L. đến trường nên gia đình gặng hỏi thì mới biết, L. nói dối gia đình để cùng 4 người bạn khác đến thác nước ở huyện Krông Nô chơi.

Bạn của nạn nhân nói thêm, trong lúc nô đùa không may L. bị trượt chân ngã xuống suối dẫn đến tử vong. Ngay sau đó, người thân nữ sinh lập tức đi tìm thì phát hiện thi thể L. với nhiều vết bầm tím trên người.

chọn
Vì sao biệt thự, nhà phố ế ẩm?
Hiện nay, giá biệt thự và shophouse tại TP HCM chủ yếu tập trung ở mức trên 30 tỷ/căn, vượt xa khả năng chi trả của đa số bộ phận người dân. Điều này phần nào khiến phân khúc này rơi vào tình trạng hoạt động yếu nhất trong 5 năm qua.