Nữ sinh lớp 6 chết bất thường sau khi nói dối gia đình để đi chơi

Sau khi nói với gia đình đến trường để tổ chức sinh hoạt đoàn, thi thể nữ sinh lớp 6 được tìm thấy tại một con suối với nhiều vết bầm tím trên người.

Sáng 28/3, Công an tỉnh Đắk Nông cho biết, cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân tử vong của em N.D.L. (học sinh lớp 6, Trường THCS Hoàng Diệu, xã Đắk R'la, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông).

Nữ sinh lớp 6 chết bất thường sau khi nói dối gia đình để đi chơi - Ảnh 1.

Cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm tử thi làm rõ nguyên nhân cái chết của nạn nhân

Theo thông tin ban đầu cho biết, vào sáng 26/3, em L. nói với gia đình là đến trường để tổ chức sinh hoạt đoàn nhân dịp 26/3. Tuy nhiên, đến chiều tối, gia đình  vẫn không thấy L. về.

Đến sáng 27/3, thấy bạn em L. đến trường nên gia đình gặng hỏi thì mới biết, L. nói dối gia đình để cùng 4 người bạn khác đến thác nước ở huyện Krông Nô chơi.

Bạn của nạn nhân nói thêm, trong lúc nô đùa không may L. bị trượt chân ngã xuống suối dẫn đến tử vong. Ngay sau đó, người thân nữ sinh lập tức đi tìm thì phát hiện thi thể L. với nhiều vết bầm tím trên người.

chọn
Chân dung doanh nghiệp đề xuất KĐT hơn 3.600 tỷ ở Khánh Hoà: Thành lập bởi VinaCapital, chủ dự án 180 ha ở Nha Trang
Vừa qua, liên danh Đô thị Vĩnh Thái đã đề xuất đầu tư khu đô thị gần 500 ha tại huyện Khánh Vĩnh, Khánh Hoà. Vĩnh Thái tiền thân là doanh nghiệp nằm dưới sự quản lý của quỹ đầu tư VinaCapital, được biết đến là chủ đầu tư của Khu đô thị Mỹ Gia tại TP Nha Trang.