OPPO mở rộng cửa hàng trải nghiệm, tung hàng loạt ưu đãi mùa sale cuối năm

Chuỗi cửa hàng trải nghiệm OPPO Experience Store thứ 9 vừa được khánh thành tại Hải Phòng, mang nhiều không gian cho người dùng ủng hộ thương hiệu và sản phẩm. Dịp này, OPPO cũng tung nhiều ưu đãi để kích cầu thị trường dịp cuối năm.

Với việc mở rộng các cửa hàng trải nghiệm dành riêng cho người dùng tại Việt Nam, OPPO một lần nữa khẳng định dịch vụ đẳng cấp trong suốt vòng đời sản phẩm từ sản phẩm chất lượng, không gian mua hàng thoải mái đến hệ thống chăm sóc hậu mãi uy tín.

Bên cạnh đó, mô hình trung tâm trải nghiệm sản phẩm còn giúp OPPO nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng lên một tầm cao mới. Với thiết kế hiện đại, không gian mở và mới mẻ, bố cục đa dạng, trang thiết bị tiện nghi, OPPO Experience Store sẽ mang đến dịch vụ cao cấp hơn cho người dùng OPPO tại Việt Nam.

OPPO mở rộng cửa hàng trải nghiệm, tung hàng loạt ưu đãi mùa sale cuối năm - Ảnh 1.

Cửa hàng trải nghiệm mang nhiều tiện ích cho người dùng với không gian sáng tạo và mới mẻ. (Ảnh: OPPO).

Cùng với OPPO Experience Store thứ 9 được khánh hàng, người dùng Việt Nam cũng được hưởng nhiều kích cầu ưu đãi cho mùa mua sắm cuối năm tại nhiều chuỗi bán lẻ công nghệ của hãng.

Theo đó, nhiều dòng điện thoại OPPO hiện đang được giảm giá từ 500.000 đồng đến vài triệu đồng kèm theo quà ấn tượng. Song song đó, nhiều mặt hàng phụ kiện như tai nghe, đồng hồ cũng sale ngập tràn cho mùa mua sắm cuối năm.

Ghi nhận trên trang bán hàng trực tuyến của OPPO tại địa chỉ https://shop.oppomobile.vn, với dòng điện thoại như A93, Reno4 đang được giảm từ 500.000 đồng đến cả triệu đồng.

OPPO mở rộng cửa hàng trải nghiệm, tung hàng loạt ưu đãi mùa sale cuối năm - Ảnh 3.

OPPO Reno5 hứa hẹn sẽ khiến thị trường thêm sức nóng cho mùa mua sắm cuối năm. (Ảnh: OPPO).

Riêng Reno3 giảm 1,5 triệu đồng cho cả dòng thường và Pro. Dòng Find X2 giảm đến 7 triệu đồng. Với dòng tầm trung khác cũng có mức giảm sốc lên đến 2 triệu đồng.

Với người dùng cần mua phụ kiện thì đây cũng là dịp để sở hữu với giá tốt. Cụ thể, tai nghe Enco W11 hiện giảm 200.000 đồng còn 690.000 đồng, đồng hồ thông minh OPPO Watch 46mm hiện giảm 800.000 đồng còn 7,19 triệu đồng.

Ngoài mở rộng cửa hàng trải nghiệm lẫn giảm giá sản phẩm mùa sale, OPPO cũng đang chuẩn bị ra mắt Reno5, hứa hẹn mang đến thị trường nhiều điểm nhấn cho mùa Tết Nguyên Đán sắp tới. Chi tiết dự kiến được bật mí trong ngày 30/12 tới.

chọn