Phát hiện xương người trong lúc nạo vét giếng

Trong lúc dọn giếng để lấy nước sinh hoạt, một gia đình tá hỏa khi phát hiện một bộ xương người dưới đáy giếng.
phat hien xuong nguoi trong luc nao vet gieng Kon Tum: Hiệu phó trường tiểu học chết bất thường tại khách sạn
phat hien xuong nguoi trong luc nao vet gieng Nghệ An: Người đàn ông tử vong bất thường dưới mương nước

Ngày 18/03, ông Phạm Văn Hải, Phó Chủ tịch UBND xã Quảng Tín (huyện Đắk R’Lấp, tỉnh Đắk Nông) xác nhận một gia đình trên địa bàn xã khi nạo vét giếng đã phát hiện một bộ xương người.

“Sau khi sự việc xảy ra, một gia đình trên địa bàn đến và cho rằng bộ xương đó là của người thân trong gia đình nên muốn nhận về. Nhưng do chưa thể khẳng định được có đúng như vậy hay không nên cơ quan chức năng đã đưa đi giám định ADN”, ông Hải thông tin.

Trước đó, vào đầu tháng 3/ 2017 anh Nguyễn Minh Thảo (SN 1986, thôn 1, xã Quảng Tín, huyện Đăk R’Lấp) nạo vét giếng thì phát hiện một bộ xương người. Sau đó, anh đã thông báo cho lực lượng chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

Theo anh Thảo, chiếc giếng của gia đình anh đã bỏ hoang từ lâu, đến đầu năm 2016 anh đến đây xây nhà để sinh sống rồi vét giếng để lấy nước sinh hoạt.

Hiện, vụ việc đang được Cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)

Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.

Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.

Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.

Website: https://vietnaminvestmentforum.vn

Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.

chọn
TS Lê Xuân Nghĩa: 'Có một số đại gia ở Hà Nội cứ chỗ nào cổ phần hóa mà có đất là nhảy vào mua rồi để đấy'
Theo TS Lê Xuân Nghĩa, những người mua đất này không triển khai dự án, làm trầm trọng thêm tình trạng thiếu nguồn cung. Họ mua vào rất nhiều và chưa hề bán bất cứ dự án nào.